Điểm danh 4 kiểu tết tóc cô dâu cực xinh cho cho các nàng sắp lên xe bông

Trở thành nhân vật chính của ngày trọng đại nhất cuộc đời mình nên các nàng nhất định phải thật sự xinh đẹp. Để giúp các quý cô trọn vẹn trong ngày hạnh phúc, Đẹp365 xin gợi ý những kiểu tóc cô dâu đẹp ngất ngây sau!

1. Tết tóc kết hợp búi cao

Trong ngày cưới, các cô dâu yêu thích những chiếc váy cưới hở vai, váy cưới khoe lưng trần gợi cảm sẽ trở nên cuốn hút gấp trăm lần nếu nhưng chọn kiểu tóc tết kết hợp với tóc búi cao.

Cách búi tóc này cực hợp với những chiếc váy cưới trắng tinh khôi, sẽ giúp cô dâu khoe trọn vẻ đẹp của bờ vai gầy và chiếc cổ nõn nà.

  • Tạo kiểu cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn nên đánh từ 2-3 tết tóc chéo từ đầu bên này, xuôi ra sau và bắt ngang nửa đầu bên kia.
  • Sau đó dùng tất cả phần tóc thừa ra búi lên cao và đính một vài bông hoa để điệu đà hơn.

2. Tóc tết dài

Với kiểu tóc dài, các nàng có thể thỏa sức chọn được nhiều kiểu tết tóc đẹp dành cho cô dâu.

  • Trước tiên, để mái tóc cô dâu thêm phần sức sống thợ trang điểm sẽ sử dụng máy uốn tóc để uốn cong giúp sợi tóc bồng bềnh và có độ phồng hơn.
  • Sau đó, chừa lại 2 nhóm tóc cực mỏng ở hai bên mang tai để uốn xoăn sóng nước, phần tóc còn lại sẽ đánh tết tóc như hình thức tết tóc đuôi sam.
  • Tết xong dùng tay kéo giãn tết để tạo độ phồng cho tóc, sử dụng một vài cánh hoa nhỏ, hoặc cườm đính đá để đính lên tết giúp mái tóc nổi bật hơn.

3. Tết tóc mái ôm nửa đầu

Thêm một mẫu tóc đẹp góp mặt vào TOP những kiểu tóc xinh tươi lạc lối dành cho các cô dâu hạnh phúc nhất trong năm 2020 này là kiểu tết tóc mái ôm nửa đầu.  Kiểu tóc này rất dễ làm nhưng độ xinh đẹp thì miễn bàn luôn nhé.

  • Thực hiện kiểu tóc này đầu tiên cần làm xoăn sóng mái tóc, sử dụng 2 lọn tóc ở hai bên mái để đánh tết bắt đầu từ trước trán cho đến về sau ở nửa đầu trên tạo thành vòng tròn trên đầu.
  • Tiếp đó, đan chéo hai tết tóc vào nhau và cố định lại, đính hoa. Phần tóc còn lại để xõa dài tự nhiên. Kiểu tết này rất hợp để đính dải voan trắng xinh  và vương miện.

4. Tết tóc nửa đầu, đính hoa cho nàng tóc ngắn

Thông thường tóc ngắn luôn chịu “thiệt thòi” vì không tạo được nhiều kiểu tóc nữ tính điệu đà. Tuy nhiên nàng yên tâm đi nhé với tóc tết nửa đầu đính hoa chắc chắn bạn sẽ xinh đẹp không kém bất cứ cô dâu tóc dài nào đâu.

  • Dùng phần tóc ở nửa đầu trên đánh tết nhẹ,  để lộ những nếp tóc chồng lên nhau điệu đà.
  • Kết hợp đính vài bông hoa nhỏ và khăn voan sẽ khiến cho cô dâu đủ sức để xinh đẹp rạng ngời.

Ngày lên “xe bông” sắp đến, bên cạnh việc đầu tư cho trang phục cưới các nàng đừng quên chọn lựa những kiểu tóc xinh xắn và phong cách trang điểm cô dâu ngọt ngào, ấn tượng cho mình nhé. Hy vọng các kiểu tết tóc đẹp mà Đẹp365 mang đến trên đây sẽ giúp bạn gái trở thành cô dâu xinh đẹp trọn vẹn trong ngày cưới của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png