Điểm danh 3 phụ kiện cực hợp khi kết hợp cùng tóc ngắn uốn đuôi

So với sự đơn giản từ tóc bob mang lại thì tóc ngắn uốn đuôi lại được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. Không vì lý do gì khác, chỉ đơn giản đây là kiểu tóc đơn giản dễ biến hóa hơn với những phụ kiện khác nhau, có thể linh hoạt tùy hoàn cảnh, giúp bạn trông rực rỡ hơn ngay cả khi đó là ngày bình thường.

Thế nên, phụ kiện đi kèm với tóc ngắn xoăn đuôi rất quan trọng, chúng sẽ hô biến mái tóc của bạn chỉ trong 5 nốt nhạc. Dưới đây là 3 phụ kiện mà bạn nữ nào cũng cần.

#1. Đơn giản chỉ là một bông hoa

Tóc ngắn xoăn luôn gợi lên sự tự nhiên, phóng khoáng pha lẫn nét quyến rũ của người phụ nữ, điều này hoàn toàn không sai ngay cả khi bạn diện lên chúng một bông hoa bình thường, thậm chí còn không được xem như là phụ kiện thường ngày. Đây là kiểu phụ kiện thích hợp khi đi biển, khi bạn muốn thể hiện sự trẻ trung, năng động của mình thông qua mái tóc của mình thì bông hoa chính là điểm nhấn đặc biệt.

#2. Nữ tính, dịu dàng hơn với phụ kiện kim loại

Có rất nhiều phụ kiện kim loại khác nhau được bày bán hiện nay trên thị trường, phổ biến như phụ kiện hình học, phụ kiện kim loại dạng nhánh cây, đính cườm…sắc lạnh được đính trên nền tóc đen xoăn bồng bềnh luôn tạo cảm giác khác lạ khi nhìn vào. Sự kết hợp này mang đến vẻ đẹp vừa thanh thuần vừa mạnh mẽ. Những cô nàng tóc ngắn có thể thêm phụ kiện kim loại này điểm xuyến lên một bên của mái tóc hoặc dùng để kẹp tóc một nửa sau đầu.

Một mẹo giúp mái tóc ngắn xoăn của bạn thêm phần nổi bật chính là tạo độ phồng cho tóc, có thể thực hiện bằng cách áp dụng nhiệt sử dụng lô quấn, dùng keo xịt dưỡng giữ nếp tóc… đều có tác dụng giữ lớp tóc xoăn bồng lâu. Tuy nhiên, các phương pháp đều khiến tóc khô xơ và nhanh chẻ ngọn. Sử dụng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sẽ khắc phục tình trạng này giúp bạn.

Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh với công nghệ Oxyfusion mới chứa oxy trong các thành phần dưỡng tóc kết hợp với công thức không bết dính giúp tóc sạch nhẹ nhàng, phục hồi độ mượt mà, bóng bẩy, phồng tự nhiên lên đến 95%. Điểm cộng của Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là giữ độ phồng lên đến 2 ngày, mái tóc nhanh vào nếp mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ nào từ bên ngoài. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng mái tóc, hạn chế hư tổn thì dầu gội dưỡng tóc này là lựa chọn đúng đắn nhé.

#3. Khăn Turban, băng đô, ruy-băng

Năm 2018, retro trở lại và lợi hại hơn xưa. Khăn turban trở thành phụ kiện của tóc hot hơn bao giờ hết. Mái tóc gọn gàng ẩn dưới lớp khăn rằn ri của turban tạo cảm giác cổ điển pha lẫn nét hiện đại. Hơn nữa, có nhiều kiểu thắt khăn turban nên bạn tha hồ lựa chọn mà không lo mái tóc nhàm chán. Nếu bạn cảm thấy turban không phải gu của mình thì có thể thay thế bằng băng đô hoặc ruy-băng. Đây đều là phụ kiện dễ ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày và cũng dễ phối hợp với quần áo của bạn. Mái tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng kết hợp với băng đô hay ruy băng đều sẽ giúp gương mặt thon gọn, đẹp mắt hơn hẳn.

Tóc ngắn uốn đuôi cũng không phải kiểu tóc đặc biệt, nhưng chúng tạo độ mềm mại tự nhiên trên gương mặt bạn, đặc biệt đối với người sở hữu gương mặt vuông góc cạnh. Dù thế nào đi nữa, Đẹp365 hi vọng những phụ kiện trên sẽ giúp bạn khác biệt hơn với thường ngày nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png