Điểm danh 3 kiểu tóc ngắn uốn đẹp Sao Việt đang đua nhau diện

kiểu tóc ngắn uốn

Chán điệu đà, quyến rũ theo phong cách cũ với mái tóc dài, sao Việt đang ra sức “chạy đua” xây dựng hình tượng phụ nữ hiện đại, trẻ trung năng động và hấp dẫn băng những kiểu tóc ngắn uốn thu hút sau đây.

Điểm danh các kiểu tóc ngắn đẹp các Sao Việt đang đua nhau diện

#1 Tóc ngắn bob

Dù có là fan ruột hay không, bạn cũng sẽ bị siêu lòng với mức độ xinh đẹp “quá mức cho phép” của các Bích Phương, Minh Hằng, Tú vi vì dám gạt bỏ mái tóc dài để thay đổi diện mạo năng động và nữ tính với tóc ngắn bob.

kiểu tóc ngắn uốn

Nói lời tạm biệt với mái tóc dài uốn sóng gợi cảm, Bích Phương đã tạo dựng một hình ảnh mới vừa trẻ trung hoạt bát với tóc ngắn bob. Kiểu tóc ngang vai được đánh giá là cực hợp với tính cách vừa lầy vừa nhây của cô nàng. Trong khi đó, Minh Hằng và Tú Vi cũng xinh đẹp không hề kém cạnh khi để kiểu tóc ngắn bob. Kiểu tóc nâng tầm nhan sắc hiện đại và hấp dẫn này vẫn luôn được lòng giới nghệ sĩ nữ Việt.

#2 Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn

Nhanh chóng bắt  kịp kiểu tóc hiện đại trong  xu hướng thời trang kiểu mới, các sao nữ Việt cũng không hề thua kém nghệ sĩ trẻ Kpop khi chọn cho mình một hình tượng hoàn toàn mới với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn. Với những “hiệu ứng” hình ảnh mang lại tóc ngang vai uốn xoăn xứng đáng là một trong các kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất hiện nay.

kiểu tóc ngắn uốn

Bảo Thy không chỉ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp “hết phần thiên hạ” mà còn quyến rũ hết nấc mới mái tóc ngắn uốn xoăn. Kiểu tóc ngắn này chắc chắn là “bảo bối” mà nữ ca sĩ mong muốn gìn giữ. Cùng với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn đuôi, Hạ Vi lại nổi bật chẳng lẫn vào đâu được với hình tượng đã nữ mạnh mẽ, cá tính và cực kỳ sang chảnh.

#3 Tóc ngắn uốn cúp mái thưa

Tóc ngắn uốn cúp kết hợp tóc mái thưa, kiểu tóc khiến hội chị em đứng ngồi không yên cũng được các sao Việt “săn lùng” tích cực. Phần tóc ngắn trẻ trung kết hợp cùng mái thưa và màu tóc đẹp mang lại cho các cô gái vẻ trong sáng, dịu dàng và vô cùng ngọt ngào. 

kiểu tóc ngắn uốn

Thật không khó hiểu khi các cô nàng có tính tình đáng yêu, nhí nhảnh như Khởi My, Hariwon, Quỳnh Anh Shyn và ChiPu cùng lúc lựa chọn kiểu tóc ngắn mái thưa này để “F5” phong cách của mình. Đây cũng là một trong các kiểu tóc ngắn uốn được nhiều cô nàng hết mực chiều chuộng.

Tóc ngắn là kiểu tóc thời thượng dành cho các quý cô sành hiện đại. Bạn đã nhắm được kiểu tóc phù hợp gương mặt nào cho mình chưa nào? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những trào lưu làm đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé!  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png