Đẹp ngọt ngào không kém cô dâu với 3 kiểu tóc đơn giản sau

Một kiểu tóc hoàn hảo với trang phục sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ quyến rũ trong các bữa tiệc. Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người xung quanh. Hãy để Đẹp365 giúp bạn đẹp ngọt ngào không kém cô dâu với 3 ý tưởng kiểu tóc dự tiệc đơn giản sau nhé!

Tóc búi thấp

Đây vốn là kiểu tóc đẹp không quá xa lạ với phái đẹp. Đặc biệt với kiểu khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm như Việt Nam thì kiểu tóc búi này lại càng được ưa chuộng. Búi tóc mang đến sự đơn giản nhưng không kém phần tự nhiên và sang trọng. Bạn sẽ trở nên tinh tế hơn, hấp dẫn hơn với kiểu tóc dự tiệc đơn giản Low Bun này. Tóc sẽ được đánh tơi, kéo xù, tạo cảm giác bồng bềnh hơn. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau:

Các bước thực hiện

 • Lấy một phần tóc nhỏ từ mỗi bên đầu và buộc nó ở phía sau bằng một sợi thun nhỏ
 • Bện tất cả tóc của bạn thành một bím tóc
 • Cố định bằng thun cột tóc
 • Sau đó lấy bím tóc và cuộn nó như một chiếc bánh quế
 • Dùng các sợi tóc che khuất đi những sợi dây thun
 • Cố định búi tóc bằng kẹp ghim
 • Dùng xịt giữ nếp để giúp kiểu tóc trở nên hoàn hảo hơn

Tóc tết công chúa

Đây thực chất là kiểu tết tóc xương cá đơn giản, được cải tiến từ kiểu tết tóc xương cá truyền thống. Cách truyền thống thường khá khó và tốn thời gian nên bạn có thể thử kiểu tóc tết công chúa đầy lãng mạn này. Tuy đơn giản nhưng độ đẹp của kiểu tóc dự tiệc đơn giản này thì chẳng thua kém ai đâu nhé!

Các bước thực hiện:

 • Để kiểu tóc thêm đẹp, hãy tạo nếp xoăn nhẹ bằng máy uốn tóc
 • Kéo một lọn tóc từ mang tai ra phía sau và xoắn lại
 • Thực hiện tương tự với bên còn lại và cố định bởi 1 sợi dây thun
 • Nhớ kiểm tra xem tóc của bạn có được chột đúng trung tâm hay không
 • Lộn ngược đuôi tóc vào bên trong
 • Kéo tóc ở 2 bên phía sau và buộc đuôi ngựa
 • Lộn ngược đuôi tóc này vào bên trong
 • Thực hiện tương tự 2 bước trên cho đến khi hết chiều dài tóc
 • Kéo nhẹ đuôi tóc để tạo độ phồng cho tóc

Tóc xoắn nửa đầu

Với búi tóc xoắn nửa đầu này, bạn sẽ trở nên cực kỳ cá tính, dịu dàng. Chưa kể, kiểu tóc dự tiệc đơn giản này còn rất dễ thực hiện, mang lại sự kiêu sa, sang trọng. Một chút xoăn nhẹ với mái tóc dài sẽ khiến kiểu tóc thêm phần thu hút đấy.

Cách thực hiện:

 • Thoa dầu gội khô hoặc các loại dầu chăm sóc tóc như dầu dưỡng tóc argan oil, dầu dừa dưỡng tóc,… lên chân tóc, xoa đều
 • Lấy 1 phần tóc từ phía trên đỉnh đầu trở lên, đẩy mái tóc phồng lên và dùng kẹp tăm ghim cố định lại
 • Xoắn đến đỉnh đầu thì dùng chun buộc lại
 • Dùng kẹp tăm ghim phần vừa buộc sát với phần tóc bạn ghim từ trước
 • Làm tương tự với phần tóc bên phải
 • Giấu phần chun tóc vừa buộc dưới bím tóc xoắn bên trái và dùng kẹp tăm ghim cố định lại
 • Xịt keo xịt tóc để kiểu tóc hoàn hảo hơn

Hy vọng với 3 kiểu tóc dự tiệc đơn giản trên, bạn sẽ tự tin tham dự buổi tiệc với vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy chẳng thua kém gì cô dâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png