Đây chính là bí quyết tăng độ chanh xả cho mái tóc của bạn!

Bạn luôn muốn mái tóc của mình bồng bênh, suôn mượt và thật độ “chanh xả”. Và đây là bí quyết mà Đẹp365 dành cho bạn, những kiểu tóc dành cho tóc mỏng. Cho dù bạn đang sở hữu một mái tóc duỗi thẳng hay là uốn gợn sóng thì mái tóc cũng sẽ quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn như vừa bước ra từ salon đấy.

1. High Shine

Một mái tóc bóng mượt sẽ cho thấy bạn đang chăm sóc tốt và đúng cách nhất là tăng độ chanh xả. Và chắc chắn rồi, độ bóng của tóc là một trong những yếu tố quan trọng để có mái tóc đẹp. Trong khi một đôi giày bốt, son bóng, hoặc một chiếc quần có thể có một chút quá bóng, đôi khi, không có thứ gì như vậy cho tóc. Mái tóc sáng bóng trông khỏe mạnh và được chăm sóc tốt, giống như bạn ngồi trước gương chải nó theo kiểu Marcia Brady. Ngay cả khi mái tóc sáng bóng đến nỗi trông vẫn ẩm ướt, giống như ở Mitchal Gurung quyến rũ.

Một liệu pháp chăm sóc làm bóng tóc chuyên nghiệp tại salon chính là một mẹo chắc chắn để có được mái tóc óng mượt. Nhưng tại nhà thì phải làm sao, Đẹp365 gợi ý dầu gội chuyên sâu Oribe Gold Lust Pre và Rita Hazan Ultimate Shine Gloss.

2. Romantic Ribbons

Với một dải ruy băng đen đơn giản như tóc tại Erdem xuân 2018. Chiếc ruy băng sẽ làm cho tóc trông đẹp đẽ và quý phái hơn. Mặc khác, thêm một chiếc phụ kiện tóc sẽ che đi cảm giác mái tóc mỏng thưa và đây chính là kiểu tóc dành cho tóc mỏng tăng độ chanh xả đấy nhé.

3. Middle Parts

Bạn có nghe đến Middle Parts chưa? Để có được một đường chính xác hoàn toàn giữa đầu của bạn, như ở trên từ Carolina Herrera. Hãy sử dụng phần đầu nhọn của chiếc lược rattail hoặc chiếc răng lược tách rời. Từ đó để phần tóc còn lại dài và mượt như cảm hứng của thập niên 70 mà chúng ta có ở Calvin Klein.

4. Low-hanging Looks

Để một kiểu tóc búi dễ dàng, tết tóc phức tạp hoặc tóc đuôi ngựa đơn giản, hãy buộc nó sát sau gáy một cách tinh tế. Chỉ cần làm vài động tác nới lỏng tóc tạo cảm giác tự nhiên. Hoặc có thể bắt chước kiểu tóc đuôi ngựa thấp từ Burberry cũng rất xinh và hợp với mái tóc mỏng của bạn.

5. Fresh Platinum

Kim Kardashian, Karlie Kloss và Emilia Clarke là một vài người hạng A gần đây tham gia câu lạc bộ bạch kim. Không ai từng nghĩ mái tóc của mình có thể mọc quá nhanh cho đến khi áp dụng Fresh Platinum chỉ sau hai tuần. Nhưng nếu bạn quyết định thực hiện plunge platinum, bạn có thể duy trì độ bóng giữa các lần áp dụng với một bộ dầu xả dưỡng tóc màu tím hoặc men. Những sản phẩm này phục hồi một tông màu mát mẻ trên tóc của bạn như vừa bước ra từ salon đấy nhé.

Mái tóc mỏng thì không quyến rũ và không sang trọng ư. Thiệt là sai lầm khi bạn chưa thử những cách tăng độ chanh xả cho mái tóc mà Đẹp365 vừa giới thiệu ở đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png