Đâu chỉ riêng bạn mà các sao US UK cũng mê tít những kiểu tóc tết này

Các kiểu tết tóc đẹp chính là vũ khí bí mật giúp bạn thêm toả sáng. Không chỉ “thường dân” như chúng ta mà ngay cả các sao Hollywood cũng mê tít các bím tóc đầy điệu đà. Hãy dạo quanh các thảm đỏ, các sàn diễn thời trang, các sự kiện,… và cùng Đẹp365 học hỏi những kiểu tóc tết đẹp từ sau Châu Âu bạn nhé!

1. Kiểu tóc tết xương cá lệch vai

Tóc tết xương cá là một trong những kiểu tóc tết phổ biến nhất của những cô nàng tóc dài. Bạn có thể biến tấu với kiểu tóc tết cả đầu hoặc tết xương cá phần tóc mái là được. Nhưng không phải vì thế mà tóc tết xương cá lại bị “thất sủng” đối với các nàng sao US UK đâu đấy.

Tiêu biểu trong dàn sao hot nhất chính là ngôi sao nữ Bella Thorne với mái tết đuôi tóc dạng xương cá, sau đó kéo toàn bộ vắt ngang trán, tạo thành một chiếc “bờm” xinh xắn, ôm lấy gương mặt và làm nổi bật đường nét mềm mại của các lọn tóc mái.

Hoặc bạn có thể tham khảo kiểu tóc tết xương cá lệch vai của cô nàng công chúa Disney Selena Gomez.

Fashionista đình đám Olivia Palermo

hay “tình cũ” của con trai Beckham – Brooklyn Beckham, Chloe Moretz cũng là các sao nữ đã rất thành công với kiểu tóc tết xương cá đầy nữ tính.

2. Kiểu tóc tết quấn quanh đầu sang trọng

Các kiểu tóc tết đẹp thật ra không quá khó như bạn vẫn hay nghĩ. Chỉ cần một chút cách điệu là bạn đã có một kiểu tóc mới lạ hơn rất nhiều. Và nhìn xem, các ngôi sao Hollywood của chúng ta đã làm kiểu tóc tết truyền thống có được một linh hồn mới khi tạo kiểu tóc tết quấn quanh đầu đầy dịu dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp với cách trang điểm dự tiệc của mình, sao không thử học ngay ý tưởng này chứ?

Đứng đầu trong danh sách vẫn là nàng thơ Olivia Palermo với vẻ đẹp sang trọng và đầy duyên dáng.

Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng kiểu tóc sang trọng này của cô nàng Julianne Hough,

Emma Watson,

Amber Heard,

  

và Jennifer Lawrence. Quả là mỗi người một vẻ “mười phân vẹn mười” phải không nào?

3. Kiểu tóc tết búi

Một chút quyến rũ, một chút quyền lực, các sao US UK đã truyền cho người hâm mộ thật nhiều cảm hứng với kiểu tóc tết búi của mình. Sau khi tết một lọn tóc nhỏ, bạn búi hết phần tóc còn lại và tạo thành một kiểu búi tóc mới. Tuỳ sở thích mà bạn có thể chọn cách búi cao hoặc thấp.

Bên cạnh đó, bạn có thể “học tập” ý tưởng làm tóc cầu kỳ hơn từ các “nàng đẹp” khi đan xen những lọn tóc tết thành một búi tóc.

Và, bạn không thể không nhắc đến “Công chúa nhạc đồng quê” hay “Rắn Chúa” Taylor Swift khi nhắc đến kiểu tóc này. 

Và, Selena Gomez cũng từng gây ấn tượng cực mạnh v   ới kiểu tóc búi kết hợp tết tóc cầu kỳ của mình.

Một lần nữa, Olivia Palermo lại “tiếm sóng” ngôi vị tóc đẹp 

Và cuối cùng là nàng thơ nước Anh Alexa Chung với biến tấu đầy thi vị cho mái tóc tết búi của mình

Những kiểu tóc tết đẹp khiến các sao US UK mê tít có đủ để chiều lòng hội đẹp của Đẹp365? Cùng chia sẻ những ý kiến của bạn với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png