“Hóng” hình trước ngày cưới của “chị Nhi anh Thắng”, nàng bỏ túi thêm vài kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt

Những ngày gần đây người hâm mộ khá là háo hức và mãn nhãn trước “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đông Nhi là nữ ca sĩ được khán giả yêu mến không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào mà còn bởi sự đơn giản trong phong cách sống, đặc biệt là mái tóc của mình trong cả ngày trọng đại nhất. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua và bỏ túi một vài kiểu tóc đơn giản nhưng bắt mắt của cô nàng nhé!

Tóc búi thấp

Không ít lần Đông Nhi biến hóa thành quý cô sang trọng và quyến rũ mới mái tóc búi gọn gàng giúp nàng tôn lên được những góc cạnh đẹp hút hồn trên khuôn mặt của mình. Ngay cả trong bộ ảnh cưới vừa được tung ra trước ngày trọng đại, Đông Nhi cũng chọn cho mình cách búi tóc thấp cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, trông nàng toát lên vẻ đẹp đơn giản nhưng chẳng hề kém phần sang trọng.

Mái tóc được chải gọn và búi thấp phía sau, cộng thêm phần mái được thả hờ hững và kéo sang một bên giúp gương mặt Đông Nhi thêm nhẹ nhàng mà không bị phô. Chiếc váy cưới hở vai và mái tóc búi thấp giúp cô khéo léo khoe được đôi bờ vai mảnh dẻ và xương quai xanh quyến rũ của mình. 

Đông Nhi tung trọn bộ ảnh cưới ở Sydney cùng Ông Cao Thắng, cảm xúc xuất thần đỉnh nhất Vbiz từ trước đến nay - Ảnh 1.

Dù là tóc thẳng dài, tóc uốn xoăn hay thậm chí chỉ là búi nhẹ nhàng, Đông Nhi vẫn có thể khẳng định ngầm rằng mái tóc của cô vẫn rất đẹp và không hề có khuyết điểm, chắc hẵn cô nàng đã có những cách dưỡng tóc rất kỹ lưỡng và công phu bạn nhỉ!

Tóc búi cao

Cũng trong bộ ảnh cưới thế kỷ của mình, cô nàng trông thật quyến rũ và trẻ trung với chiếc váy ôm body của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và mái tóc đen được búi cao gọn gàng. Tóc mái cũng được vén gọn lên, nhường chỗ cho chiếc khăn voan đính đá đầy kiêu sa. 

Đông Nhi tung trọn bộ ảnh cưới ở Sydney cùng Ông Cao Thắng, cảm xúc xuất thần đỉnh nhất Vbiz từ trước đến nay - Ảnh 2.

Ở một bức ảnh khác với chiếc váy xòe trong đám cưới thế kỷ của mình, Đông Nhi vẫn tự tin giữ mái tóc được búi cao mà không cần thêm bất kì phụ kiện gì điểm thêm trên đó. Được biết Đông Nhi chuộng phong cách trang điểm tự nhiên trong bộ ảnh cưới của mình, vậy nên không có gì khó hiểu khi nàng chọn những kiểu tóc không hề cầu kỳ như những ngôi sao khác đúng không nào?

Đơn giản nhưng không xuề xòa, Đông Nhi cho chúng ta thấy rằng, chỉ cần có cách dưỡng tóc đúng cách là bạn đã có thể tự tin thể hiện mình.

Tóc cột đuôi ngựa thấp

Đông Nhi tung trọn bộ ảnh cưới ở Sydney cùng Ông Cao Thắng, cảm xúc xuất thần đỉnh nhất Vbiz từ trước đến nay - Ảnh 5.

Thật hiếm thấy cô dâu nào chọn cho mình những kiểu tóc đám cưới đơn giản và nhẹ nhàng như Đông Nhi. Trong đám cưới thế kỷ của mình, với chiếc váy cưới tay phồng, nàng chọn cho mình mái tóc đuôi ngựa cột thấp nhất nằm hững hờ phía sau lưng. Và phần tóc mái cũng không buông xuống che một bên mặt nữa mà được buộc gọn gàng hết nấc. Phông nền của bức hình là màu xanh của cây cỏ giúp nàng nhà mình như đang hòa với thiên nhiên, hóa thành một nàng công chúa kiều diễm bên chàng hoàng tử điển trai như trong truyện cổ tích.

Bạn có muốn làm mới mình theo phong cách đơn giản như Đông Nhi không? Ngại gì mà không thử đúng không nào? Hãy đồng hành cùng Đẹp365 ở những bài viết khác để tìm hiểu về những cách dưỡng tóc hiệu quả nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png