6 Kiểu tóc được dự đoán sẽ làm cả thế giới “dậy sóng” trong những tháng cuối 2019

Cuối năm 2019 rồi nhưng bạn vẫn chưa có một sự thay đổi đặc biệt nào? Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi mái tóc của mình và mang đến một làn gió mới cho diện mạo vốn đã quen thuộc của bản thân? Nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn không thể bỏ qua 6 kiểu tóc được dự đoán sẽ làm cả thế giới dậy sóng những tháng cuối năm 2019 này!

1/ Tóc nhuộm sẫm màu

Đã qua rồi thời kỳ của những mái tóc nhuộm sáng đầy rực rỡ. Cuối năm nay, mái tóc nhuộm sẫm màu đã có cơ hội để bước lên “ngôi vương” của những kiểu tóc đẹp nhất mà nàng nên thử.

Bạn có thể tham khảo kiểu tóc của Zendaya trong Spider-Man: Far From Home. Mái tóc dài thẳng và nhuộm sẫm màu của cô đã giúp cô trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn rất nhiều phải không nào?

2/ Tóc nhuộm màu pastel

Đã từng khiến mọi người xôn xao vào đầu năm nhưng đến tận cuối năm thì tóc nhuộm màu pastel vẫn không hết “nóng”. Bạn có thể F5 cho một mùa lễ hội sắp đến bằng những màu tóc đầy ngọt ngào như tím lavender, hồng phấn,… Kết hợp với kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi thì bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi buổi tiệc đấy nhé!

3/ Tóc đuôi ngựa đầy “lãng mạn”

Một mái tóc uốn nhẹ phần đuôi hoặc uốn gợn sóng được buộc đuôi ngựa chính là một trong những kiểu tóc hứa hẹn sẽ “phá đảo” những ngày cuối năm của bạn. Kiểu tóc này vừa mang đến vẻ sang trọng vừa khiến bạn trở nên lãng mạn và quyến rũ hơn thì còn ngại gì mà không thử ngay bạn nhỉ?

4/ Kẹp tóc

Phong trào “tóc đẹp là phải có kẹp” cứ ngỡ đã chấm dứt từ những ngày cuối hè. Thế nhưng, thật bất ngờ khi kẹp tóc vẫn dẫn đầu danh sách những loại phụ kiện giúp bạn có được kiểu tóc đẹp trong những ngày cuối năm.

Còn gì tuyệt vời hơn buổi lễ Halloween hoặc Noel của mình thật đặc sắc và nổi bật với mái tóc lấp lánh do những chiếc kẹp tóc đầy hình dáng và màu sắc trên mái tóc của mình phải không nào?

5/ Tóc đính ngọc trai

Một kiểu tóc đẹp khác cũng được dự đoán sẽ ghi điểm trong những ngày cuối năm chính là kiểu tóc đính ngọc trai. Bạn có rất nhiều cách để thêm phụ kiện tóc này lên mái tóc đẹp của mình như dùng kẹp tóc ngọc trai, băng đô ngọc trai hay đơn giản là đính những hạt ngọc trai trên mái tóc của mình.

Bạn còn nhớ bức hình kỷ niệm những ngày gần sinh của Lan Khuê? Mẹ bầu vẫn có thể nhanh nhạy bắt trend tóc đẹp đó nha!

6/ Tóc buộc nửa

Vừa gọn gàng vừa ngọt ngào lại lãng mạn thì đích thị chính là kiểu tóc buộc nửa rồi!  Lucy Hale chính là một fan thường mê mẩn với kiểu tóc đẹp này. Bạn có thể thử ngay kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi rồi buộc nửa tóc trên lên để tăng thêm phần dịu dàng. Kết hợp cùng váy maxi dài, áo len cho những chớm đầu đông thì còn gì bằng phải không nào?

Đẹp365 đã bật mí cho bạn 6 kiểu tóc hứa hẹn sẽ làm dân tình “đảo điên” những ngày cuối năm rồi. Bạn thích kiểu tóc nào nhất? Mà có để kiểu tóc nào đi chăng nữa thì tóc chỉ thật sự đẹp nếu tóc khỏe mạnh mà thôi. Vì thế hãy nhớ chăm sóc mái tóc của mình bằng những dòng gội-xả chất lượng như dầu gội và dầu xả Dove Nourishing Secrets (tinh dầu oải hương & hương thảo).

Bắt nguồn từ bí quyết làm đẹp của những cô gái Pháp, sản phẩm có sự kết hợp giữa tinh dầu oải hương đầy lãng mạn và ngọt ngào cùng chiết xuất tinh dầu hương thảo dịu nhẹ để làm sạch tóc, bảo vệ da đầu và giúp tóc thêm khỏe mạnh. Sản phẩm sẽ trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh và óng mượt hơn người.

Sắp cuối năm rồi. Bạn còn chờ gì mà chưa F5 ngay cho mái tóc của mình và tạm biệt những ngày buồn tẻ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png