Cùng “soi” Trend màu tóc lạ lùng mà các Sao Hollywood sử dụng

Năm 2017 qua đi, các tín đồ của tóc nhuộm chắc hẳn đã trải qua nhiều trải nghiệm với các gam màu độc đáo như màu nhuộm phát sáng trong tối, nâu sương mù, màu nâu đồng, màu khói…. Vậy nhưng, bạn đã biết màu tóc hot nhất hiện nay hay chưa? Vậy thì cùng Đẹp365 “soi” ngay các màu tóc lạ lùng mà các Sao Hollywood sử dụng để tìm ra “trend” năm nay là gì nhé.

#1. Tóc bob trẻ trung và thời thượng kết hợp với vàng sáng

Saoirse Ronan, nữ diễn viên sáng giá đã rũ bỏ mái tóc dài vốn có và xuất hiện đầy ấn tượng trước thềm Oscar 2018. Kiểu tóc Bob ngắn, thẳng và cực trẻ trung cùng với màu nhuộm vàng bạch kim lại trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Adir Abergel – nhà tạo mẫu tóc cho Saoirse Ronan nói rằng, màu tóc và phong cách Bob này rất dễ gợi nét tưởng nhớ về hiện đại pha lẫn chút cổ điển.

Màu tóc khá phù hợp với những nàng có cá tính mạnh, phóng khoáng và hơi vương chút hoài niệm cũ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn kiểu Bob ngắn uốn xoăn đuôi cúp nhẹ đầy nữ tính như Margot Robbie trong buổi lễ trao giải Independent Spirit Awards vừa qua.

#2. Pixie cá tính, quyến rũ với gam màu nâu vàng

Cũng trong giải Oscar 2018 vừa qua, Greta Gerwig xuất hiện cùng với vị trí đề cử đạo diễn được yêu thích nhất cho bộ phim Lady Bird đã có màn chào khá đẹp cùng với kiểu tóc Pixie mái dài uốn cong. Chính màu tóc nhuộm màu nâu vàng đã góp phần giúp cô tỏa sáng và vô cùng nổi bật. Theo nhà mẫu tóc John D chia sẻ, kiểu tóc này mang hơi hướng cá tính, quyến rũ và thể hiện được tinh thần tươi mới của phụ nữ.

#3. Tóc xoăn huyền thoại của thập niên 90 với màu vàng bạch kim

Kiểu tóc xoăn của Jennifer Lawrence đã hoàn toàn lay động không chỉ cánh nhà báo mà còn phái đẹp khi nhìn mái tóc được biến tấu một cách tân thời, đưa tóc xoăn huyền thoại vào những năm 90 trở lại thời kì hoàng kim cùng với màu nhuộm vàng kim. Đặc biệt lối trang điểm tự nhiên của cô nàng càng lấy lòng nhiều người hơn bởi sự tinh tế và thời thượng.

#4. Tóc trắng ngà cực nổi bật của Kylie Jenner

Được mệnh danh là “nữ hoàng tóc” của Hollywood, Keylie Jenner từng khiến cho fan và cánh săn báo choáng ngợp với tốc độ thay màu tóc của cô nàng. Điểm đặc biệt là dù diện với bất cứ màu tóc “khó tính” hay “khác lạ” nào thì cũng làm nổi lên gương mặt cực chất của cô nàng.

Sau vàng bạch kim thì trắng ngà là màu tóc “chơi trội” tiếp theo được cô nàng lựa chọn. Càng dị, càng ít người biết đến thì Kylie Jenner lại càng thích diện. Tuy nhiên, tại Việt Nam sẽ có phần hơi “dị” hơn nếu bạn nhuộm màu tóc này, đòi hỏi nước da, phong cách ăn mặc và gu make-up phải thực “chất”.

#5 Màu nhuộm rainbow, “quẩy tung bảng màu”

Màu cầu vồng thiên về gam màu pastel nhẹ nhàng, nữ tính, máu sắc nhẹ nhàng hơn rất nhiều, tập hợp giữa hồng – tím- trắng- xanh. Nhân vật đã khiến mọi người cuồng nhiệt và tạo nên cú bật cho kiểu nhuộm này lại một lần nữa là “nữ hoàng tóc” Kylie Jenner.  Một bức hình cô nàng mặc bikini cùng với kiểu tóc tết bím dài nhuộm macaron đã khuấy đảo các tín đồ yêu thích làm đẹp.

Ngoài 5 màu tóc hot nhất hiện nay, còn có các gam màu như vàng nâu, nâu khói, tím than… cũng là các màu tóc được nhiều sao Hollywood yêu thích. Nếu bạn quyết định chọn 1 trong các gam màu trên thì phải chuẩn bị tinh thần tẩy tóc và chắc chắn rằng những tông màu nổi bật này có thể ảnh hưởng đến tóc bạn một thời gian dài đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png