Cùng học kiểu tóc của thập niên 70 trong “tháng năm rực rỡ”

Các mẫu tóc đẹp từ những thập niên 70 trong “Tháng Năm Rực Rỡ” vẫn có sức hút mãnh liệt đến các cô nàng thời hiện đại. Điều này chứng tỏ, vẻ đẹp của những kiểu tóc này chưa bao giờ hết “hot” và vẫn còn “hợp thời” nên mới được đón nhận nồng nhiệt như vậy. Dưới đây là các mẫu tóc đẹp trong “Tháng Năm Rực Rỡ” mà bạn có thể tham khảo:

#1 Tóc đuôi gà buộc lệch, xoăn đuôi, mái thưa

Kiểu tóc sẽ mang lại cho các cô nàng vẻ đẹp cuốn hút căng tràn sức sống của tuổi trẻ. Mái tóc cột hơn cao, có độ xoăn nhẹ lại là điểm thu hút người đối diện. Phần mái của kiểu tóc này có thể để mái thưa và đánh phồng tóc cũng khá đẹp và phù hợp. Trông bạn không nhưng năng động mà còn có sự cuốn hút, đáng yêu. Kiểu tóc thích hợp với những cô nàng cá tính nhưng thích điệu đà cho dáng vẻ bên ngoài của mình. 

#2 Tóc thẳng nhẹ nhàng

Ở thời đại nào đi chăng nữa thì kiểu tóc thẳng nhẹ nhàng buông hờ hững qua vai, qua lưng cũng luôn được đón nhận. Tuy không phải bạn nào cũng có thể áp dụng kiểu tóc này cho mình nhưng vẻ đẹp từ kiểu tóc này luôn có sức hút lớn với người đối diện.

Hình mẫu chuẩn nhất của kiểu tóc này là một mái tóc thẳng mượt, đen nhánh với phần đuôi tóc được cắt tỉa cẩn thận hoặc có thể khéo léo tỉa tóc có độ so le tinh tế để phần ngọn tóc không bị thô. Kiểu tóc này cũng không cần cầu kỳ ở tóc mái. 

#3 Tóc ngắn ngang vai mái bằng, không mái

Chỉ đơn giản đổi từ mái bằng hoặc không mái thì kiểu tóc ngắn ngang vai đã mang lại cho bạn hình ảnh khác. Nếu muốn trở thành cô nàng nhẹ nhàng nữ tính thì bạn có thể thử kiểu tóc ngắn ngang vai mái bằng dễ thương, trong sáng thơ ngây. Còn muốn mình cá tính hơn một chút thì chỉ cần thay đổi kiểu tóc mái sang kiểu không mái. Dù là kiểu tóc nào thì kiểu tóc ngắn ngang vai này cũng giúp các cô nàng có được hình dáng mái tóc đẹp và gương mặt thu hút.

Những kiểu tóc đẹp này đến hôm nay vẫn có thể áp dụng cho các bạn đến trường học đi học một cách xinh đẹp mà vẫn không hề lỗi mốt. Tuy nhiên, dù chọn kiểu tóc nào thì bạn cũng cần lưu ý giữ cho tóc luôn chắc khỏe, suôn mượt và Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời có thể giúp bạn.

Sản phẩm với công thức gấp 10 lần tinh chất bồ kết và cùng công nghệ kim cương óng ánh sẽ cho mái tóc óng mượt rạng ngời mọi khoảnh khắc, góc nhìn. Nếu đang đi tìm một liệu pháp chăm sóc và giữ nếp tóc an toàn cũng như hiệu quả cho mình, thì dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời chính là một sản phẩm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png