Cực cá tính ngày 20/10 với các kiểu tóc Pixie đẹp nhất hiện nay

Nằm trong top những kiểu tóc đẹp hiện nay, Pixie chính là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính. Pixiekiểu tóc ngắn đẹp được cắt theo nhiều lớp để tạo hiệu ứng bù xù. Kiểu tóc này nổi tiếng và trở thành xu hướng lớn bắt đầu từ năm 1950 khi nữ diễn viên huyền thoại Audrey Hepburn diện trong bộ phim Roman Holiday. Cùng Đẹp365 tham khảo ngay các kiểu tóc Pixie đẹp nhất hiện nay cho ngày 20/10 sắp tới nhé!

1. Tóc xoăn Pixie tự nhiên (Curly Pixie for Naturally Curly Hair)

kiểu tóc đẹp hiện nay 3

Kiểu tóc Pixie uốn xoăn này được tạo ra để dành cho những phụ nữ có mái tóc xoăn tự nhiên. Không chỉ vậy, kiểu tóc này còn phù hợp với bất kỳ ai có kết cấu tóc mỏng vì nó có thể tạo hiệu ứng phồng lên trông thấy cho mái tóc của bạn. 

Mách cho bạn một chiêu nữa là bạn hoàn toàn có thể đánh rối một cách nhẹ nhàng sau khi làm uốn xoăn tóc ngắn. Tóc Pixie uốn xoăn được xem như là kiểu tóc đẹp hiện nay hẳn sẽ đem lại vẻ đẹp mới lạ, thu hút ánh nhìn của mọi người.

2. Tóc Bob Pixie (Pixie Bob Haircut)

kiểu tóc đẹp hiện nay 2

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân trông cá tính hơn một chút nhưng lại e ngại về độ dài của tóc pixie, vẫn còn một gợi ý khác dành cho bạn là kiểu tóc bob lai pixie. Về cơ bản, đây là kiểu tóc bob được cắt ngắn ngang cằm hoặc dài hơn. Tuy nhiên, phần tóc sau gáy lại được tém gọn gàng, tỉa nhọn mang phong cách của Pixie. Nếu muốn nổi bật thêm đôi chút, những gam màu nhuộm sáng như nâu lạnh, vàng khói sẽ đem lại cho bạn một kiểu tóc đẹp hiện nay mà bạn mong muốn.

3. Tóc Pixie cho khuôn mặt tròn (Cute Pixie Cut for a Round Face)

kiểu tóc đẹp hiện đại 1

Khuôn mặt tròn có phần xương gò má gần bằng với chiều dài của khuôn mặt và phần trán có thể hơi ngắn. Nhưng cũng đừng vì thế mà ngần ngại không thử kiểu tóc Pixie thời thượng, đầy cá tính này. 

Lời khuyên dành cho bạn là nên cắt tóc ngắn qua cằm thay vì cắt quá ngắn. Điều này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn dài và gầy hơn.

4. Tóc Pixie với mái ngố (The Cutest Way to Style a Pixie Cut)

Trong những kiểu tóc đẹp hiện nay, tóc pixie đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài. Khi cắt pixie, bạn lưu ý không nên tạo độ phồng trên đỉnh đầu vì như vậy sẽ khiến phần trán đã rộng lại càng rộng hơn, khuôn mặt cũng dài thêm. Kiểu mái phù hợp nhất là mái ngố có độ dài đến đường chân mày hoặc hơn một chút sẽ giúp che bớt phần trán lại tạo sự cân đối cho khuôn mặt. 

Để tránh nhàm chán, nàng có thể biến tấu nhẹ nhàng cho phần tóc mái bằng cách tỉa layers hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng đều đẹp. 

5. Tóc Pixie cho tóc mỏng (Edgy Pixie Cut for Thin Hair)

kiểu tóc đẹp hiện nay 4

Nhược điểm của tóc mỏng là nhìn không phồng và không mềm mại. Trong tình huống này, bạn nên kể kiểu tóc pixie có phần mái dài, tạo nhiều lớp layer ở phần gò má, phần tóc sau tốt nhất lên có độ dài ngang với đường quai hàm và có thể uốn phồng. Kiểu mái được đề xuất nhiều nhất là kiểu mái thưa, mái dài tỉa layer hoặc kiểu mái uốn nhẹ.

Một mái tóc đẹp thôi chưa đủ, cần phải chắc – khỏe – đẹp và không bị rụng nữa. Phụ nữ hãy thật đẹp và đừng ngại thay đổi mái tóc yêu thích của bản thân. Nhưng việc tạo kiểu thường xuyên (sử dụng nhiệt độ cao, lực tác động, hóa chất tẩy tóc, nhuộm tóc) có thể khiến tóc bạn hư tổn nặng nề và tóc gãy rụng. Đừng lo, đã có TRESemmé Salon Rebond dành riêng cho tóc gãy rụng! TRESemmé Salon Rebond sẽ luôn bên bạn để chăm sóc mái tóc tốt nhất, giảm gãy rụng dù cho bạn có sử dụng hóa chất nhuộm hay tạo kiểu nhiều.

Với Công Nghệ Tái Kết Nối – TRESplex Rebond TM len lỏi vào từng sợi tóc để tái kết nối các liên kết hư tổn và bảo vệ tóc, cho TÓC CHẮC KHỎE HƠN GẤP 10 LẦN – GIẢM GÃY RỤNG TỚI 98%, giúp tóc trở nên chắc khỏe, đẹp “chuẩn salon ngay tại nhà”. Bạn tha hồ tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp cá tính của mình với các kiểu tóc pixie được Đẹp365 giới thiệu trên đây.

Đặc biệt, đây còn nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, được sử dụng bởi các chuyên gia tại Tuần lễ Thời trang nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá bán của sản phẩm TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond tại đây.

20/10 là cơ hội để các nàng thể hiện phong cách độc nhất của bản thân đấy! Còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay salon để thay đổi kiểu tóc yêu thích dành tặng bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png