4 cách biến tấu tóc đuôi ngựa cực xinh cho cô nàng sở hữu mái tóc ngang vai

Tóc ngang vai là kiểu tóc có độ dài trung bình; nằm giữa hai kiểu tóc xoăn dài và tóc ngắn. Thật may mắn vì độ dài tóc này có thể giúp bạn sáng tạo nên nhiều kiểu tóc đẹp và ấn tượng hơn; trong đó có tóc đuôi ngựa cực xinh. Cùng Đẹp365 học các cách cột tóc đuôi ngựa đẹp cho tóc ngang vai ngay thôi nào!

4 cách cột tóc đuôi ngựa đẹp dành cho những nàng tóc ngang vai

1. Tóc đuôi ngựa buộc thấp tự nhiên

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này sẽ đem lại cho bạn dáng vẻ xinh đẹp tự nhiên; phù hợp cho những ngày làm việc bận rộn của mọi nàng. Chỉ cần một vài phút đồng hồ, bạn sẽ có thể tự tay thực hiện kiểu tóc này rồi đấy.

Cách thực hiện: Buộc tất cả phần tóc của bạn bằng một sợi dây thun; hãy cố định đuôi tóc ở vị trí trên ót một chút. Chừa lại một ít tóc ở hai bên trán để hai phần tóc này giúp cho khuôn mặt của bạn thêm cân đối và nữ tính hơn. Sau đó dùng tay kéo phần tóc trên đỉnh đầu hơi lỏng ra để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Cuối cùng, hãy sử dụng một ít tóc giả để quấn quanh phần dây chung. Điều này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho kiểu tóc của bạn.

2. Tóc đuôi ngựa với các nút thắt

Kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung và sáng tạo này sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài mới lạ và ấn tượng hơn. Chỉ cần một ít thời gian thực hiện, Đẹp365 chắc chắn rằng đến cả những nàng “vụng” nhất cũng có thể tạo được kiểu tóc này.

Cách thực hiện: Chia tóc làm ba phần đều nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới. Buộc phần tóc bên trên bằng một sợi dây chun. Sau đó buộc đuôi tóc phía trên và phần tóc giữa lại thành một đuôi tóc lớn hơn. Thực hiện tương tự với phần tóc cuối cùng. Sau đó, sử dụng tay kéo nhẹ các nút thắt trên đuôi ngựa để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Đây là kiểu đuôi ngựa mà các bạn nữ có mái tóc xoăn dài vẫn có thể thực hiện được.

3. Tóc đuôi ngựa sử dụng kẹp tóc

Với kiểu tóc đuôi ngựa được tạo nên bằng một chiếc kẹp tóc. Bạn không những có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng mà còn tạo điểm nhấn cho mái tóc hiệu quả hơn.

Cách thực hiện. Đánh rối từ phần tóc ở giữa đầu cho đến phần tóc ở gáy. Sau đó tóm gọn tóc lại và cố định ở vị trí giữa đầu bằng một sợi dây chun. Hãy kéo nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho tóc. Cuối cùng, lựa chọn chiếc kẹp tóc xinh xắn và lấp lánh để kẹp quanh phần dây chun cố định đuôi tóc. 

4. Tóc tết đuôi ngựa 3D

Bạn đã bao giờ nghe đến tóc tết đuôi ngựa…3D chưa? Thật ra kiểu tóc này thoạt nhìn rất quen thuộc; nhưng lại có thêm độ nổi bật hơn so với kiểu tết tóc thông thường. Ngoài ra, tóc tết đuôi ngựa 3D còn giúp bạn thêm trẻ trung và nữ tính hơn rất nhiều đấy.

Cách thực hiện: Trước tiên lấy một ít tóc trên đỉnh đầu và chia thành 3 phần. Sau đó thực hiện tết tóc ngược lại với quy tắc thông thường. Điều này sẽ làm cho mặt trước của bím tóc có độ nổi bật hẳn lên. Hãy tết tóc cho đến phần ót và dùng dây chun buộc lại. Vậy là kiểu tóc tết đơn giản nhưng nổi bật này đã được hoàn thành rồi đấy!

Muốn mái tóc ngang vai của bạn được tạo kiểu dễ dàng hơn. Hãy sử dụng Dầu gội để chăm sóc tóc thường xuyên

Để Đẹp365 giới thiệu đến bạn sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả mà nhiều cô nàng đang dùng hiện nay nhé! Đó chính là Dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ giúp chăm sóc mái tóc xoăn dài hoặc tóc ngang vai của mình. Sự kết hợp của tinh dầu hoa trà my và công nghệ khóa ẩm đặc biệt đã tạo nên sự thành công của sản phẩm. Hoa trà my mang đến cho mái tóc những dưỡng chất tự nhiên để tóc luôn trong trạng thái mềm mượt và bồng bềnh. Trong khi đó, công nghệ khóa ẩm sẽ giúp cho mái tóc không bị khô xơ mà luôn được cung cấp chất ẩm đầy đủ để tóc khỏe mạnh hơn.

Có thật nhiều lựa chọn để tạo kiểu cho tóc ngang vai đúng không nào? Hãy bỏ túi ngay những kiểu tóc mà bạn thích để diện khi đi đến nơi làm việc hoặc trường học nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png