Còn màu gì giúp thể hiện cá tính chất hơn màu tím khói?

Tóc màu tím khói đang là một xu hướng và nếu là một cô gái cá tính luôn muốn thu hút mọi sự chú ý về mình thì có lẽ bạn nên chọn tím khói là “màu áo” mới cho mái tóc của mình.

Màu khói – Hot trend chưa bao giờ hạ nhiệt

Phong trào nhuộm tóc màu khói nổi lên từ khoảng giữa năm 2017 và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi được kết hợp với màu sắc đại diện của mùa hè 2020 này – màu tím, sẽ cho ra đời một mái tóc tím khói đầy chất chơi, thu hút và vô cùng nổi bật. Tím khói quá xứng đáng là màu tóc HOT nhất hiện nay.

màu tím khói

Tại sao các cô nàng lại dành ưu ái nhuộm tóc màu tím khói?

Nếu nghĩ rằng màu tím làm tóc bạn tối, không sáng và không sang có thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Màu tóc nhuộm khi lên tóc mang lại cho các nàng sự hiện đại, trẻ trung. Vẻ đẹp của màu tím kết hợp với kiểu nhuộm tóc khói đã cho ra đời nhiều phiên bản nhuộm tóc khác nhau.

màu tím khói

Màu tím mơ màng không còn mang lại sự yểu điệu nữa mà nó trở nên ấn tượng, lạ và độc đáo hơn cho người đối diện. Việc xử lý kỹ thuật có tay nghề của các thợ làm tóc đã làm cho màu tóc tím trở nên sang trọng, quyến rũ hơn, đẹp hơn.

Nhuộm tóc màu tím khói phù hợp với những kiểu tóc nào?

Những kiểu tóc mà bạn bạn có thể nhanh chóng áp dụng màu nhuộm tóc này là: tóc dài, tóc ngắn, tóc uốn, hay tóc để xoăn, để thẳng… Có thể khẳng định kiểu tóc nào cũng có thể nhuộm màu tím khói được cả. Mỗi kiểu tóc khi nhuộm sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau.

1. Kiểu tóc thẳng kết hợp với màu tím khói

Đối với các tín đồ làm đẹp thì màu tóc nhuộm luôn đóng vai trò quan trọng như một món phụ kiện đặc biệt để thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Với những cô nàng sở hữu bộ tóc dài thì nhuộm màu tím khói còn tạo nên sự lôi cuốn và thực sự ấn tượng. Các cô nàng có thể lựa chọn cách nhuộm như nhuộm hết tóc, nhuộm ẩn dưới tóc hay chọn phong cách nhuộm highlight hiện đại, thời thượng, cũng đều mang lại vẻ đẹp sành điệu và cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào. 

2. Kiểu tóc tém kết hợp với màu tím

Màu tím rất phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Vừa mang lại vẻ đẹp cá tính, thu hút từ ánh nhìn đầu tiên nhưng cũng không kém phần điệu đà. Nếu bạn là người thích phá cách và yêu thích những thứ độc đáo thì một mái tóc nhuộm màu tím khói kết hợp với kiểu tóc tém sành điệu sẽ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi bạn.

Gam màu này thực sự phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách khác nhau. Với hiệu ứng tóc khói, kiểu tóc tém này vẫn đảm bảo cho nàng mái tóc tím thật chất và ấn tượng hơn hẳn.

3. Kiểu tóc uốn xoăn đuôi

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc thẳng mượt buông xõa hoặc cột đuôi ngựa của mình thì có thể thử ngay kiểu tóc xoăn đuôi phong cách Hàn Quốc.

Kiểu tóc xoăn này phù hợp với cả tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Sau đó, nếu kết hợp với màu tím khói sẽ tô điểm thêm cho đuôi tóc của bạn một màu sắc đẹp lạ. Với phần uốn xoăn thêm một chút sắc nhuộm highlight khiến cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và dày hơn. 

4.  Kiểu tóc uốn

Kiểu tóc uốn lọn là sự kết hợp độc đáo giữa nét cổ điển xen lẫn hiện đại. Đây là kiểu tóc kinh điển xuất hiện từ xưa nhưng đến nay vẫn chưa ngừng hot. 

Để làm mới cho kiểu tóc uốn của mình, nên nhuộm thêm màu tóc để bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại. Để tìm một màu như vậy thì màu tím khói đang rất thịnh hành và được ưa chuộng nhất. Kiểu màu này không quá nổi bật nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ giúp bạn tự tin và tỏa sáng ở mọi nơi.

Lưu ý gì khi nhuộm tóc màu tím khói?

màu tím khói
  • Bạn sẽ phải tẩy tóc để lên được đúng màu tím khói. Vì thế, hãy lên kế hoạch và tìm hiểu cách chăm sóc tóc nhuộm thật cẩn thận.
  • Tóc nhuộm khói yêu cầu trộn tỉ lệ các thành phần có sự chuẩn xác rất cao, vì thế bạn cần chọn địa điểm thực hiện nhuộm tóc uy tín chất lượng. Ngoài ra, kỹ thuật nhuộm màu cho tóc cũng như chất lượng thuốc nhuộm tóc sẽ ảnh hưởng đến màu tóc nhuộm.

Bao nhiêu đây đã đủ cho bạn “fall in love” với màu tóc nhuộm tím khói chưa nào? Còn chần chừ gì mà không thử ngay nàng nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png