Con gái Châu Á nhuộm tóc màu nào đẹp?

# Pastel Pop Pink

Màu hồng Pastel này là niềm đam mê của không ít cô gái trên thế giới. Nếu bạn yêu thích anime chắc hẳn đều rất quen thuộc với màu tóc này đúng không nào? Hồng pastel được sử dụng cho rất nhiều các nhân vật trong các bộ truyện anime. Để phù hợp hơn cho làn da có tone ấm, bạn có thể pha trộn màu này với chút sắc tím. Còn nếu làn da của bạn có tone lạnh, bạn có thể chọn sắc hồng nhiều hơn, sâu hơn để tạo ấn tượng.

# Gorgeous Ginger

Nhìn bảng màu tóc nhuộm mãi mà không chọn được màu nào ưng ý? Thử Gorgeous Ginger xem sao bạn nhé! Màu này rất thích hợp với các bạn có làn da nhợt nhạt thiếu sức sống. Sau khi nhuộm “màu gừng” này, bạn sẽ thấy màu da của mình trở nên ấm áp hơn, có sức sống hơn nhiều đấy.

# Intense Burgundy

Intense Burgundy là một màu tối, do đó rất thích hợp với đại đa số màu da của người Châu Á. Màu tối Intense Burgundy sẽ mang lại cảm giác tự nhiên, quyến rũ hơn nếu bạn thêm sắc đỏ đậm vào mái tóc của mình.

# Smokey Blue

Nhuộm tóc màu nào đẹp? Để trả lời cho câu hỏi này chắc chắn không thể thiếu màu khói xanh này. Đây là một trong những màu đang làm mưa làm gió khắp nơi, không chỉ riêng châu Á. Cảm giác mang lại sau khi nhuộm rất thích thú, thực sự là một màu đáng để thử. Nếu đã thích nhuộm tóc màu khói thì ngại gì mà không thử kiểu tóc này chứ! Đặc biệt, nếu bạn muốn đôi mắt của mình trở nên nổi bật hơn, Smokey Blue sẽ giúp bạn.

# Lilac Hair

Bên cạnh ombre, màu Lilac Hair cũng đang trở thành trend, được tìm kiếm khắp các trang mạng xã hội. Màu này phù hợp nhất với những bạn có tone da sáng và trung bình.

# Blonde Balayage

Balayage là một kỹ thuật nhuộm tóc không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng một khi đã chọn được đúng thợ, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tự hào về màu tóc này. Blonde Balayage sẽ giúp mái tóc trông bồng bềnh và tự nhiên hơn, phù hợp với các bạn có tone da trung bình.

# Candy Hair

Sự pha trộn của các màu sắc ngọt ngào này thực sự thích hợp với các bạn có làn da tone ấm. Candy Hair sẽ biến mái tóc của bạn trở thành một cây kẹo ngọt ngào và nổi bật. 3x5 đảm bảo đây sẽ là kiểu tóc các cô nàng “nghiện” màu hồng sẽ thích mê. Nếu bạn lo lắng màu này quá sáng, bạn có thể phối thêm màu hồng pastel để khiến mái tóc trông nhẹ nhàng hơn.

Nhuộm tóc màu nào đẹp khi bạn là một cô gái Châu Á nhẹ nhàng và xinh đẹp? Thử ngay các màu mà 3x5 dành riêng cho bạn để nâng tầm vẻ đẹp của mình lên thôi nào.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png