Bye tóc dài, team tóc nâu vẫn có thể làm bạn cùng team tóc ngắn đấy

Trong nhiều năm qua, màu tóc nâu luôn là màu tóc được yêu chuộng. Đặc biệt, với team tóc dài luôn chọn màu tóc này để làm đẹp cho mái tóc của mình. Vậy, với team tóc ngắn yêu màu nâu thì sao? Đương nhiên vẫn không có gì là không thể nhé. Hãy cũng Đẹp365 điểm danh những kiểu tóc ngắn kết hợp cùng màu tóc nâu cực sành điệu.

5 Combo tóc ngắn + màu tóc nâu cực ngầu cho các nàng

#Pixies trông tuyệt vời với mái tóc nâu ngắn

Nếu bạn là một fan của kiểu tóc Pixies chất lừ này thì đừng bỏ qua màu tóc nâu nhé. Màu nâu là một trong những màu tóc nhuộm “bền bỉ” với thời gian. Màu tóc này không kén da, lại không cần phải tẩy tóc để lên màu cho chuẩn.

Đặc biệt hơn, màu tóc nâu sẽ trông tuyệt vời hơn nếu kết hợp cùng “quả đầu” ngắn cực ngầu. Theo các chuyên gia và các nhà tạo mẫu tóc chia sẻ thì kiểu tóc luôn sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú cho những lần cắt tóc tiếp theo. Bên cạnh đó, kiểu tóc còn được ví von là “công cụ bảo trì” cho nét xuân của phụ nữ. Có vẻ như, những cô nàng tóc ngắn luôn mang lại sự tươi mới, trẻ trung.

#Tóc mái xéo cắt sắc bén

Màu tóc nâu sẽ phá cách hơn biết bao nhiêu nếu bạn thử ngay kiểu tóc ngắn cùng tóc mái xéo cắt sắc bén. Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc được nữ diễn viên Ginnifer Goodwin yêu chuộng. Cô thường xuất hiện trong những sự kiện với kiểu pixie đặc trưng với tóc mái vuốt dài. Màu tóc nâu socola đã làm cho kiểu tóc ngắn đơn giản này trở nên đáng yêu và tạo nét ấn tượng cho khuôn mặt của bạn rất nhiều.

#Pixie cổ điển, dễ thương

Nếu kiểu tóc ngắn với tóc mái xéo cắt sắc bén khiến bạn trở nên duyên dáng hơn thì kiểu pixie cổ điển kết hợp với màu tóc nhuộm nâu lại khiến bạn trở nên khác biệt hơn. Kiểu tóc này giúp cho bạn trở nên gợi cảm hơn trong mắt người đối diện. Nếu bạn kết hợp trang điểm đơn giản với tone màu nude nhẹ nhàng, thì sẽ là một combo hoàn hảo cho những lần “hang-out” của bạn. Hoặc bạn có thể chọn lựa những bộ cánh với cổ khoét sâu, hay mẫu đầm cổ tròn đơn giản cũng sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng hơn rất nhiều.

#Bob nâu ngắn

Tóc bob màu nâu sẽ thích hợp cho những cô nàng sở hữu mái tóc thẳng tự nhiên. Mặc dù, chúng ta vẫn thường thấy kiểu tóc màu nâu thường được kết hợp với tóc ngang vai, nhưng có lẽ sự kết hợp mới này lại mạng lại những sự thu hút tích cực hơn.

#Kiểu tóc Victoria Beckham

Một kiểu tóc gắn liền với tên tuổi của nhà thiết kế thời trang, người mẫu và ca sĩ mà có lẽ nhiều bạn cũng đã biết đến. Chính cô nàng này đã tạo nên môt kiểu tóc bob đặc biệt mang dấu ấn riêng của mình. Nếu bạn là một fan của cô ấy thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn đẹp này nhé.

Đấy! không phải chỉ team tóc dài thì mới có thể nhuộm tóc màu nâu đâu nhé. Dù tóc ngắn thì bạn vẫn trở nên cực lung linh với những kiểu kết hợp trên. Đẹp365 hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png