Chọn đúng máy sấy cũng là cách làm tóc đẹp không phải ai cũng biết!

Máy sấy tóc không chỉ giúp bạn làm khô các lọn tóc ướt mà còn giúp việc tạo kiểu của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu muốn làm tóc đẹp, nàng nhất định phải bỏ túi cho mình 4 chiếc máy sấy tóc tốt nhất hiện nay.

#1. Panasonic Low-Noise Ionity Hair Dryer

Chiếc máy sấy có giá 50 USD này đã khiến nhiều chị em “phát cuồng” vì không gây tiếng ồn. Bạn không phải chịu tiếng động cơ trong máy sấy gây ù tai. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể nói chuyện điện thoại hoặc xem phim trong lúc sấy tóc và làm tóc đẹp.

Hơn nữa, thiết kế của chiếc máy sấy này rất nhỏ gọn với tay cầm có thể dễ dàng gập lại nên không hề chiếm không gian của bạn đâu nhé!

Mặc dù mô hình này được sản xuất cho thị trường Nhật Bản và có thể cần một bộ chuyển đổi phích cắm, nhưng nó đã trở thành một sản phẩm được yêu thích ở Hoa Kỳ do động cơ thì thầm yên tĩnh. Với cường độ hoạt động trên 2.000 watt và có đầu ra ion kép bên ngoài, sản phẩm giúp làm khô tóc một cách nhanh chóng nhưng vẫn giữ được độ mềm mại của tóc.

#2. Dear Drew You Are Powerful Ionic Ceramic Hair Dryer

Ưu điểm đầu tiên khiến bạn muốn mua ngay chiếc máy sấy này và làm tóc đẹp chính là ở thiết kế của sản phẩm. Các đường nét được làm nổi cùng dòng chữ Dear Drew thanh mảnh và trái tim màu đỏ nhỏ xinh đã đủ để “lấy lòng” các chị em rồi phải không nào? Và nếu bạn muốn mua một chiếc máy sấy để tặng cho người thân, bạn bè của mình, thiết kế ấn tượng của Dear Drew You Are Powerful Ionic Ceramic Hair Dryer sẽ là lựa chọn hoàn hảo phải không nào?

Sản phẩm có hai mức khác nhau để bạn có thể điều chỉnh được mức độ phù hợp với mái tóc của mình. Ngoài ra, dù ở mức độ nào thì máy sấy Dear Drew You Are Powerful Ionic Ceramic Hair Dryer với quạt tuabin giúp nhiệt độ được tản đều và không quá nóng nên có thể tránh được trường hợp tóc hư tổn. Ngoài ra, các ion nhiệt còn giúp tóc thêm bóng mượt.

#3. Remington Compact Ionic Travel Blow Dryer

Thật bất ngờ khi Remington Compact Ionic Travel Blow Dryer chỉ nặng chưa đến 500 gram thế nhưng lại mang đến cho bạn những công dụng hệt như những chiếc máy sấy lớn khác. Bạn có thể mang sản phẩm đi cùng mình trong những chuyến du lịch, công tác để lúc nào cũng sẵn sàng làm tóc đẹp lung linh. Ngoài ra, máy sấy tóc này có giá “hạt dẻ” hơn so với những dòng sản phẩm có chức năng tương tự. 

Máy sấy Remington Compact Ionic Travel Blow Dryer có 3 mức độ nhiệt với 2 tốc độ sấy khác nhau nên bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu làm tóc của mình.

#4. Panasonic EH ND11 A645

Panasonic EH ND11 A645 cũng là một dòng máy sấy tóc nhỏ gọn không kém và có thể đi cùng bạn trong bất kỳ chuyến đi nào. Thiết kế sản phẩm vô cùng tiện lợi với kiểu dáng máy đơn giản và dạng tay cầm đứng cầm vừa tay. Đặc biệt, chiếc máy sấy này chỉ có giá chưa đến 300.000 đồng, chỉ bằng khoảng 5 cốc trà sữa mà thôi!

Với hai chế độ sấy khô – sấy nhanh và khả năng ngắt điện tự động, dòng máy sấy nóng lạnh này sẽ bảo vệ tóc bạn để tránh tóc khô xơ, hư tổn. Tuy nhiên, với ít tính năng hơn các sản phẩm khác, bạn sẽ phải gặp một ít khó khăn nếu chọn Panasonic EH ND11 A645 để làm tóc đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png