Cắt tóc mái thế nào để đẹp chuẩn sao?

Nếu muốn giành danh hiệu cô nàng có kiểu tóc đẹp nhất, nàng cần phải đặc biệt chú ý đến tóc mái của mình. Và nếu vẫn chưa biết cắt phần mái ra sao, hãy thử xem ngay những kiểu tóc mái đẹp của các idol nữ này nhé!

#1. JESSICA BIEL

Kết quả hình ảnh cho corte de pelo largo de mujer 2019

Nếu bạn có gương mặt vuông với các đường nét hơi cứng, không có được sự mềm mại, dịu nhẹ thì kiểu tóc mái ngang hơi dài và dày như Jessica Biel sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc để cắt phần tóc mái qua chân mày một chút. Và hãy yên tâm rằng kiểu tóc này không hề làm gương mặt của bạn bị tối đi đâu nhé!

#2. BEYONCÉ

Bạn có thấy các đường nét trên gương mặt của mình giống với cô nàng ca sĩ nổi tiếng Beyoncé? Nếu có, hãy thử kiểu tóc mái giống cô xem sao nhé!

Cũng là kiểu tóc mái chạm chân mày nhưng cô đã không cắt quá dài mà để thưa vừa phải kết hợp cùng tóc duỗi cúp vô cùng trẻ trung. Có thể nói Beyoncé đã tinh tế chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nhất, phù hợp với gương mặt của cô nhất.

#3. ZENDAYA

Những kiểu tóc mái bình thường dễ “đụng hàng”? Vậy thì thử ngay kiểu tóc ngắn uốn và tóc mái cùn như Zendaya thử xem sao. Bảo đảm đây sẽ là một ý tưởng cực chất cho nàng muốn F5 vẻ ngoài của mình đấy.

Với kiểu tóc này, chỉ cần áp dụng cách trang điểm tự nhiên, son môi màu nude cùng một đôi hoa tai bản to là đã đủ ghi điểm rồi.

#4. CHRISSY TEIGEN

Gương mặt tròn thì phải để tóc mái như thế nào? Mái xéo, không để mái, mái lưa thưa,…? Nếu còn bối rối trong khoản chọn tóc mái cho mặt tròn thì hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn nhé! Cứ nhìn Chrissy Teigen mà xem.

Tóc mái dày và dài kết hợp cùng kiểu tóc dài nhuộm màu nâu mật ong đã giúp cô có được vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào và quyến rũ. Kiểu tóc này rất thích hợp cho mùa thu nên bạn có thể thử ngay đấy.

#5. LILY COLLINS

Đâu là kiểu tóc mái bạn nên thử một lần trong đời? Cứ xem kiểu tóc mái của Lily Collins mà xem. Kiểu tóc mái baby không quá ngắn cũng không quá dài của cô nàng chính là một trong những kiểu tóc đẹp mà bạn phải thử ngay. 

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp cùng kiểu tóc dài ngang lưng uốn xoăn nhẹ để tăng thêm phần xinh đẹp. 

#6. BELLA HADID

Nếu muốn cắt tóc mái ngang nhưng lại không biết kiểu tóc đẹp nhất là kiểu tóc mái nào hay độ dài nào là an toàn, bạn có thể thử kiểu tóc của Bella Hadid. Đây là một kiểu tóc an toàn và phù hợp với hầu hết các dáng mặt nên bạn chẳng cần lo nhan sắc “xuống cấp” sau khi cắt tóc đâu.

Kiểu tóc vừa ngang chân mày không quá dày của Bella Hadid đã được cô khéo léo kết hợp cùng tóc ngang vai uốn cúp phần đuôi vô cùng tinh tế và sang trọng. 

#7. ROONEY MARA

Làm sao để có kiểu tóc mái thật cá tính? Câu trả lời của bạn chính là thử ngay kiểu tóc của Rooney Mara! Kiểu tóc ngắn nửa trán uốn cúp nhé của cô đã khiến toàn bộ gương mặt trông sáng bừng lên. Với kiểu tóc này, bạn có thể cột tóc đuôi ngựa hoặc tạo kiểu búi tóc thấp cũng đều rất chanh xả.

7 ngôi sao, 7 gợi ý về những kiểu tóc đẹp nhất cho nàng để có thể thay đổi diện mạo của mình. Hãy thử “chơi lớn” và cắt ngay tóc mái thôi bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png