Hậu Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc thừa thắng xông lên với vô vàn tạo hình cực quyến rũ

Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên nổi tiếng với hàng loạt bộ phim thành công. Tiêu biểu như các bộ phim Cánh đồng bất tận, Cua lại vợ bầu,.. Và sau Chạy đi chờ chi, cái tên của Ninh Dương Lan Ngọc càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chăm chỉ theo dõi Instagram của cô nàng mới thấy, Lan Ngọc ngày càng thừa thắng xông lên với vô vàn tạo hình cực quyến rũ và nóng bỏng. Cùng Đẹp365 tìm hiểu các kiểu tóc của Lan Ngọc nàng nhé!

#Tóc búi sang chảnh

https://www.instagram.com/p/B2WndK7BO5o/

Không còn là “cô Nọc” trẻ trung, xinh xắn, Ninh Dương Lan Ngọc sau khi búi tóc, uốn xoăn một vài lọn tóc mái và chọn cho mình một thỏi son môi màu đậm, khoác lên mình một bộ cánh lung linh liền biến hóa thành một quý cô sang chảnh và thần thái.

Với đôi mắt có hồn và chiều sâu, Ninh Dương Lan Ngọc như cuốn mọi người vào thế giới của riêng cô.

#Tóc thẳng + kính đen cá tính

https://www.instagram.com/p/B11HzM1hgop/

Có thể nói Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng xuất thần khi biến hóa với vô vàn phong cách khác nhau. Từ trẻ trung năng động đến cá tính, quý phái.

Chỉ cần cắt tóc đẹp và tỉa nhẹ đuôi cô nàng đã có lại thần thái ngời ngời rồi. Kết hợp kiểu tóc với quần jean và áo thun đơn giản, Lan Ngọc vẫn thu hút làm sao. Thêm một “thợ nháy” có tâm nữa là có được hàng ngàn bức ảnh sống ảo phải không nào.

#Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Một trong những lần cắt tóc đẹp nhất của Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ chính là lúc cô cắt tóc ngang vai và uốn xoăn nhẹ. Khi để kiểu tóc này sẽ tôn lên nét dịu dàng của cô. Tóc xoăn thường khiến chị em bị “dừ” và trông già hơn. Thế nên “bé Nọc” đã rất khéo léo khi chọn độ dài tóc vừa phải và trẻ trung này.

https://www.instagram.com/p/B1wFmWch-9A/

Và đặc biệt, cách chọn trang phục của cô cũng khiến tạo hình thêm lung linh. Váy trắng đã làm tôn lên nét tao nhã, ngọt ngào và trong sáng của cô. Thêm một nụ cười “tươi roi rói” thì ai mà chẳng thích phải không nào?

#Tóc buộc nửa dịu dàng

Càng ngày Ninh Dương Lan Ngọc càng “nhuận sắc” hơn, đằm thắm hơn, quyến rũ hơn. Với kiểu tóc buộc nửa đơn giản mà hội chị em vẫn thường áp dụng, cô nàng đã khéo léo khi uốn cúp nhẹ phần tóc mái và chọn son cam đất ngọt ngào, trẻ trung để thêm phần cuốn hút.

https://www.instagram.com/p/B1Bs1CwBYND/
Cắt tóc đẹp và kiểu buộc nửa dịu dàng

Hơn nữa, cách phối cùng hoa tai bản to cũng làm Ninh Dương Lan Ngọc trở nên nổi bật.

#Vuốt hết tóc mái lên đầy thần thái

Chẳng cần hy vọng cắt tóc đẹp, chỉ cần Ninh Dương Lan Ngọc vuốt hết phần tóc mái của mình ra phía sau, dùng xịt giữ nếp tóc để tóc được cố định rồi duỗi thẳng phần tóc còn lại là đã có được một bức ảnh cực đẹp rồi.

https://www.instagram.com/p/B0nXwG2h8iy/

Thêm bộ vest đầy cá tính, cô nàng còn trở nên “chất” hơn bội phần.

Chạy đi chờ chi đã khiến cái tên Lan Ngọc trở nên ấn tượng hơn. Cô đã biến hóa thành công trong các vai diễn của mình. Ngoài ra, với vẻ ngoài và kiểu tóc đẹp, cô này càng lung linh hơn. Hi vọng bạn có thể dành riêng một kiểu tóc để làm đẹp cho riêng mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png