Cắt cắt, sấy sấy tí xíu tóc mái mà cũng chuẩn phết nàng ạ!

Các kiểu tóc mái đã không ít lần “đốn tim” các cô nàng. Không chỉ khiến bạn trẻ trung hơn mà tóc mái còn giúp che bớt những khuyết điểm trên gương mặt. Nếu bạn muốn cắt tóc mái để thay đổi ngoại hình một chút nhưng không có thời gian đến các tiệm cắt tóc, hãy tham khảo ngay cách cắt tóc mái đơn giản tại nhà mà Đẹp365 gợi ý sau đây. Chỉ với các bước cắt cắt, sấy sấy một chút thôi nhưng lại có tóc mái “chuẩn phết” đấy.

1. Bạn cần chuẩn bị:

  • Kéo
  • Lược dài cán nhọn
  • Lược tròn
  • Máy sấy có đầu tụ mỏ vịt 

Bước 1:

Bạn dùng lược dài cán nhọn lấy một lượng tóc vừa đủ để cắt tóc mái và chải thẳng tóc. Tùy theo lượng tóc ít hay nhiều mà bạn chia tóc sao cho phù hợp nhất. Khác với các kiểu tóc mái như mái thưa, tóc mái bằng cần tóc dày hơn để phủ hết trán nhưng cũng đừng dày quá trông sẽ mất cân đối, luộm thuộm và không đẹp mắt. 

Bước 2: 

Bạn dùng lược chia tóc mái thành một nửa, dùng ngón tay kẹp chặt rồi nhẹ nhàng dùng kéo tỉa theo chiều xéo từ dưới lên. Bạn cần phải thật tỉ mẩn trong bước này và nhấp kéo thật cẩn thận, từ tốn. Bởi vì “lỡ tay” cắt phạm thì sẽ khó khăn để điều chỉnh lắm đấy.

Một điều bạn cần lưu ý đó là bạn nên cắt dài hơn độ dài chuẩn một chút để khi tỉa lại sẽ vừa mắt nhất. Các kiểu tóc mái đẹp đều không nên quá ngắn hay quá dài. Độ dài hoàn hảo nhất là tóc nằm giữa lông mày và mí mắt trên. 

Đối với phần tóc hai bên, bạn giữ kéo một góc 45 độ và tỉa nhẹ để tóc hai bên dài hơn phần giữa. Như thế, tóc đổ về hai bên hợp với phần tóc còn lại sẽ tự nhiên, liền mạch hơn

Bước 3: 

Cắt tóc hoàn hảo rồi thì cô nàng sẽ đến bước sấy tóc mái phồng “thần thánh” không thua một salon làm tóc nào. Bạn dùng lược dài cán nhọn chia tóc mái thành 3 phần đều nhau. Tiếp theo, bạn chỉ cần cho lược tròn vào bên dưới tóc và bật máy sấy nhẹ nhàng để tóc phồng nhẹ theo độ cong của lược. Lưu ý, nên sử dụng đầu tụ mỏ vịt cho máy sấy để nhiệt được tập trung và làm tóc phồng đều đẹp hơn nhé!

Khi sấy phần tóc mái hai bên, bạn cần khéo léo điều chỉnh lược sao cho tóc có chiều hướng phồng về hai bên. Điều này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn. 

Bước 4: 

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn nhất định sẽ phải tự “trầm trồ” về tóc mái của chính mình. Bạn vuốt chỉnh lại tóc mái cho ngay ngắn nhất rồi dùng một ít xịt dưỡng tóc xịt nhẹ để tóc mái vào nếp và bóng mượt hơn. 

Một mẹo nhỏ cho các bạn thường xuyên để tóc mái không bị nổi mụn ở trán, đó là hạn chế kem nền hay cushion. Thay vào đó, bạn hãy dùng một ít phấn rôm hoặc phấn phủ kiềm dầu đánh lên trán. Như vậy, da vừa đều màu mà phần trán lại luôn khô thoáng, không gây mụn. 

Vậy là chỉ với 5 phút không hơn không kém, cùng các vật dụng có sẵn tại nhà, bạn đã có ngay một mái tóc đẹp. Có được bí quyết này, bạn sẽ chẳng cần mất thời gian đến tiệm để sở hữu các kiểu tóc mái đẹp và ưng ý nhất nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png