Cam san hô: màu tóc thống trị cả giới làm đẹp 2019

Không có gì ngạc nhiên khi các tín đồ làm đẹp luôn chờ đợi xem sắc màu xu hướng của năm 2019 mà Pantone lựa chọn sẽ là gì. Cũng như Ultra Violet năm ngoái, màu sắc được lựa chọn năm nay cũng sẽ trở thành “nhân vật chính” thống trị cả giới làm đẹp nói chung và màu tóc nói riêng trong 2019. Không còn nghi ngờ gì nữa, Cam san hô (Living Coral) đang là màu tóc hot nhất hiện nay.

#1. Được lựa chọn bởi Pantone – viện nghiên cứu màu sắc toàn cầu

Mới đây, cam san hô (living coral) được lấy cảm hứng từ biển cả đã được viện nghiên cứu màu sắc toàn cầu Pantone lựa chọn là màu sắc sẽ lên ngôi của năm 2019 này. Ngoài việc thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường, màu cam san hô còn đem lại cho ta nguồn năng lượng dồi dào, tích cực và cả sự vui tươi. Và rõ ràng, đây là sắc màu dành cho những người yêu thích sự táo bạo và phá cách.

#2. Màu tóc hot nhất mạng xã hội

Trên mạng xã hội, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những bức ảnh “triệu tim” với những mái tóc màu cam san hô nổi bật. Nếu không biết lựa chọn màu sắc nào trong bảng màu tóc nhuộm, hm…cam san hô là một lựa chọn không tồi!

Có người nhuộm hết tóc từ gốc đến ngọn trong màu cam san hô, trong khi có những người chỉ nhuộm highlight một số lọn tóc. Nếu như bạn sợ rằng mái tóc cam san hô là quá “dị” thì có thể nhuộm tóc ombre đậm ở chân tóc và nhạt dần về phía đuôi tóc hoặc ngược lại. Nếu bạn có một mái tóc uốn đuôi thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị. Mái tóc dài của bạn sẽ không còn nhàm chán nếu bạn chọn màu tóc này.

Một kiểu tóc cũng không kém nổi bật đó chính là màu tóc highlight cam san hô này. Đây đều là những kiểu tóc đem lại cho nàng vẻ cá tính, phóng khoáng và phá cách.

#3. Các chuyên gia nghĩ gì về màu cam san hô

Grace Dalgleish của Brooks & Brooks cho biết: “Cam san hô cung cấp cho các nhà Colourist một bảng màu vô tận để tha hồ biến hóa. Sau khi Pantone công bố lựa chọn màu của năm, công việc của chúng tôi là làm cho nó trông sang trọng – nhưng không áp đảo khách hàng. Bằng cách pha loãng hoặc tăng cường tone màu, chúng ta có thể tạo ra một loạt các sắc thái vui tươi cho đến mềm mại, tạo ra màu sắc phù hợp với mọi lứa tuổi”.

Hay ‘’Màu sắc Pantone mới được công bố cho năm 2019 – cam san hô, là một luồng gió mới và sẽ là một xu hướng lớn trong ngành công nghiệp làm tóc. Đây là một màu sắc có thể được biến hóa theo nhiều cách khác nhau. Từ vàng hồng đến tone màu pastel, đó là màu cho phép những người theo đuổi phong cách sáng tạo có thể tạo ra màu sắc mới. Tôi có thể thấy đây là một sự thay đổi táo bạo theo đúng nghĩa của nó khi ta có thể điều chỉnh màu để phù hợp với từng tone da của mỗi khách hàng.– Chris Williams, giám đốc màu quốc tế của Rush cho hay.

Không thể phủ nhận trong các màu tóc nhuộm đẹp thì cam san hô đã chiếm hết spotlight 2019! Đây chính là màu tóc hot nhất hiện nay mà nàng nên ít nhất thử một lần, rất hấp dẫn và thú vị đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png