Cách tự làm tóc xoăn đi tiệc cực dễ & đáng yêu

cách làm xoăn tóc dự tiệc

Bạn có biết rằng chẳng cần ra salon mà mái tóc vẫn có thể xoăn phồng một cách tự nhiên chỉ bằng những phương phát đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà hay không? Tự làm tóc đi đám cưới xoăn sóng bồng bềnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cùng Đẹp365 tham khảo những phương pháp này xem sao nàng nhé!

Làm xoăn tóc bằng cách tết tóc

Một trong những cách làm xoăn thông dụng nhất đó là tết tóc vì bạn có thể tết tóc ngắn hay dài đều được. Ưu điểm của phương pháp này đó là bạn có thể điều chỉnh được độ xoăn theo ý muốn của mình.

cách làm xoăn tóc dự tiệc

(Nguồn: Pinterest)

 • Mái tóc ẩm một chút sẽ cho hiệu quả cao hơn sau khi thực hiện.  
 • Bạn có thể tùy chỉnh mắt thắt chặt hay lỏng, nhiều hay ít.
 • Nên thả lỏng nhẹ phần tóc tết để mái tóc có độ xoăn tự nhiên, sóng tóc xoăn sẽ đẹp hơn rất nhiều.
 • Để tóc tết ngủ qua đêm hoặc đợi tóc khô rồi tháo là bạn đã có một mái tóc xoăn tự nhiên rồi.
 • Đừng quên xịt một lớp keo mỏng để giữ nếp tóc nhé.

Làm xoăn tóc bằng dây ruy băng

Sợi dây ruy băng nhỏ xinh cũng có thể giúp bạn tạo nên những sóng tóc xoăn đẹp sẵn sằng tham gia các bữa tiệc. 

cách làm xoăn tóc dự tiệc

(Nguồn: Pinterest)

 • Bạn cần chuẩn bị một sợi dây ruy băng nhỏ có kích thước phù hợp với vòng đầu.
 • Cột quanh đầu rồi sau đó bắt đầu quấn tóc theo sợi dây ruy băng. Bạn có thể quấn chặt, lỏng tùy vào sở thích sóng tóc to hay nhỏ.
 • Nhớ luôn xịt thêm nước để giữ cho tóc có độ ẩm hoặc tốt nhất là làm sau khi mới gội đầu xong. 
 • Khi mái tóc khô thì bạn nhẹ nhàng gỡ tóc ra khỏi dây ruy băng là đã có được mái tóc uốn xoăn đẹp rồi.

Làm xoăn tóc bằng khăn

Một chiếc khăn vải bất kì từ khăn quàng cổ hay khăn gội đầu, thậm chí cả chiếc áo thun của bạn đều có thể là xoăn tóc.

cách làm xoăn tóc dự tiệc

(Nguồn: Pinterest)

 • Gội đầu, chờ đến lúc tóc còn ẩm thì chia tóc thành vài lọn nhỏ.
 • Gập đôi chiếc khăn và dùng nó kết hợp với một lọn tóc rồi tết tóc.
 • Chờ tóc khô rồi tháo tóc ra là bạn đã có những lọn tóc xoăn như ý.

Làm xoăn tóc bằng cách xoắn tóc

Chỉ đơn giản là xoắn tóc thật chặt tay rồi cố định tóc một thời gian thì bạn đã có được mái tóc xoăn rồi, cách thực hiện quá đơn giản phải không nào.

cách làm xoăn tóc dự tiệc

(Nguồn: Pinterest)

 • Chia tóc ẩm thành từng lọn nhỏ.
 • Xoắn từng lọn tóc rồi cố định bằng kẹp.
 • Chờ tóc khô rồi tháo kẹp.

Trên đây là những cách làm tóc xoăn tại nhà cực dễ dàng cho các bạn gái! Cùng thử áp dụng ngay để có một kiểu tóc thật lung linh cho những bữa tiệc sắp tới nào. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi những mẹo làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png