Nhà nhà người người nhuộm tóc… bạc, bạn đã thử chưa?

các màu tóc nhuộm đẹp

Màu tóc bạc là “nỗ sợ hãi” của người già nhưng lại là một trong các màu tóc nhuộm đẹp cực chất khiến các bạn trẻ thích thú. Tóc màu bạc nhưng không hề mất sức sống mà ngược lại còn rất thú hút, người người đua nhau đi nhuộm, bạn còn không mau thử ngay.

Như thế nào là nhuộm tóc màu bạc?

Nhắc đến tóc bạc đừng vội nhầm tưởng  bạn sẽ nhuộm một mái tóc bạc trắng như mái tóc lão hóa ở những người già nhé. Màu tóc bạc mà chúng ta đang nhắc đến là một trong các màu tóc nhuộm đẹp vô cùng đặc biệt, đang khiến nhiều cô nàng phải phát cuồng bởi vẻ đẹp “khó hiểu” của nó.

Vậy như thế nào là tóc nhuộm màu bạc? Là màu tóc nhuộm đẹp nổi bật với ánh bạc đặc trưng, màu bạc không chỉ mang một màu trắng bạc riêng nó là còn có sự pha trộn cùng nhiều màu sắc khác nhau, do đó tóc nhuộm màu bạc sẽ được phân chia thành nhiều loại.

màu nhuộm tóc cho da trắng

Những màu tóc bạc “chất hơn nước cất”

Sự xuất hiện của màu tóc bạc đã trở thành một làn sóng thu hút nhiều anh chàng và cô nàng hưởng ứng. Dựa trên sắc màu đặc trưng là ánh bạc, các nhà “thiết kế” màu tóc đã cho ra đời các phiên bản các màu tóc nhuộm đẹp ánh bạc khác nhau, đáp ứng đam mê thể hiện cá tính của nhiều cô nàng.

  • Màu tóc xám bạc. Màu xám ánh bạc là một trong những màu tóc HOT nhất hiện nay. “cực phẩm” được hòa quyện từ hai gam màu xám mơ màng và màu ánh bạc lấp lánh, sự kết hợp này cùng tạo một màu tóc nổi bật nhưng rất nền nã.

các màu tóc nhuộm đẹp

  • Màu hồng khói. Màu tóc được “kiến thiết” dành riêng cho các cô nàng cá tính, chất chơi và rất biết hội nhập xu hướng mới. Gam màu hồng khói vốn đã nổi bật, nhưng nay lại còn đặc sắc hơn khi hòa nhập trong ánh màu bạc. Đã là quý cô sành điệu, đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện gu thời trang và cá tính của mình với màu tóc khói đẹp lung linh, chất ngất ngây này.

  • Nâu ánh bạc, màu sắc được “săn lùng” nhiều nhất vào mùa làm đẹp đầu năm 2018. Màu sắc đặc trưng của màu tóc nhuộm này là ánh bạc kết hợp cùng tone tóc nhuộm nâu thân thiện, cùng tạo nên một hiệu ứng “chất tây” cho bạn gái. Các cô bạn đang theo đuổi cá tính mạnh mẽ, gu thời trang đẳng cấp nhất định phải cập nhật ngày màu tóc đẹp này nhé.

màu tóc bạc

Lưu ý khi nhuộm tóc màu bạc

Tóc màu ánh bạc là một trong các màu tóc nhuộm đẹp nhưng đòi hỏi chị em cần phải biết đến những  lưu ý sau.

  • Tóc ánh bạc là màu tóc thời trang nhưng không dành cho những mái tóc bị hư tổn. Để có được màu tóc ánh bạc, đẹp xinh lạc lối cần phải tẩy tóc nên những mái tóc yếu, dễ hư tổn sẽ không có sức chịu đựng.
  • Để có được màu tóc nhuộm đẹp nhất, nên chọn được sơ sở làm tóc uy tín cũng như chọn thuốc nhuộm tóc tốt, để tránh “tiền mất tật mang”.
  • Dùng mỹ phẩm chuyên dụng chăm sóc tóc nhuộm để bảo vệ màu tóc nhuộm.

Đã đến lúc bạn cần từ bỏ những thói quen cũ, hình ảnh cũ trong màu tóc cũ. Khởi đầu sức sống mới với các màu tóc nhuộm đẹp ánh bạc mà Đẹp 365 gợi ý trên đây nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png