12 kiểu tóc xoăn Hàn Quốc chắc chắn bạn muốn thử ngay

Hàn Quốc từ lâu đã được xem là cái nôi của những trend hot nhất hiện nay. Vì thế, các phong cách thời trang Hàn Quốc rất được các bạn trẻ trên toàn thế giới đón nhận, trong đó có thời trang tóc. Các bạn gái có muốn diện ngay một trong các kiểu tóc xoăn đẹp, đậm chất Hàn không nào? Hãy để Đẹp365 giới thiệu đến bạn 12 kiểu tóc xoăn Hàn Quốc chỉ nhìn thôi đã muốn thử.

# Textured Waves

Sự khác biệt lớn nhất giữa kiểu tóc Textured Waves với kiểu tóc xoăn sóng trước đây là kết cấu. Với kết cấu xoăn sóng thể hiện sự gọn gàng, Textured Waves lại mang đậm nét lộn xộn, không quá quan tâm đến cách các lọn tóc được chia như thế nào. Bên cạnh đó kiểu Textured Waves sẽ khiến mái tóc trở nên bồng bềnh, tràn đầy sức sống hơn. Đây là một trong các kiểu tóc xoăn đẹp mà các bạn gái có thể thử trong hè này.

# Sleek Half-Pony

Trái ngược với Textured Waves, kiểu Sleek Half-Pony lại thể hiện sự bóng mượt của toàn bộ mái tóc. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông dịu dàng và lịch sự hơn, thích hợp cho các buổi gặp mặt quan trọng.

# Boyish Bob

Kiểu tóc Hàn Quốc này là sự kết hợp giữa kiểu tóc bob với kiểu tóc búi cực dễ thương. Để tăng thêm phần “cute” cho mái tóc hãy sử dụng thêm các phụ kiện nhỏ xinh trên phần tóc búi của bạn.

# Tousled Hair

Tóc Touseld là kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng “cool girl” xứ Hàn. Đây là sự kết hợp giữa kiểu tóc thẳng với phần đuôi uốn xoăn gợn sóng, vuốt hẳn sang một bên và tạo độ rối cho phần tóc xoăn.

# Low Ponytail

Kiểu cổ điển này là một trong các kiểu tóc xoăn đẹp rất được phái đẹp xứ Hàn sử dụng. Dễ dàng, nhanh chóng và đẹp là những gì mà Low Ponytail mang lại. Bạn có thể kéo một vài sợi tóc nhỏ để xõa 2 bên mái để tăng thêm phần tự nhiên và tránh cảm giác nhàm chán của kiểu cổ điển này.

# Wavy Bob

Đây là một kiểu bob bình thường nhưng được uốn xoăn nhiều hơn để tạo thêm ấn tượng cho khuôn mặt. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy uốn tóc cầm tay, quá đơn giản đúng không nào.

# ’80s Curls

To lớn, táo bạo và đồ sộ là những từ mà các cô gái Hàn dùng để miêu tả cho kiểu tóc này. Tuy là kiểu tóc của những năm 80 nhưng khi kết hợp với cách make up cùng trang phục hiện đại, kiểu tóc này vẫn thực sự đẹp.

# Oval-Shaped Bob

Nếu bạn ngại việc cắt tóc quá ngắn, đây sẽ là kiểu tóc đạt độ ngắn vừa phải thích hợp với bạn. Oval-Shaped Bob đúng chuẩn phải được cắt ngắn ở phía trước và dài dần về phía sau tạo thành một hình Oval ôm lấy khuôn mặt.

# The Shag

The Shag là một kiểu tóc đã từng rất phổ biến nhưng lại biến mất một thời gian. Các bạn gái xứ Hàn đã đưa một trong các kiểu tóc xoăn đẹp này trở lại với nhiều biến thể khác nhau. Đây sẽ là kiểu tóc rất thích hợp với các bạn không thích bob, lob.

# Romantic Curls

Để tạo được kiểu tóc này, bạn cần chia phần tóc giữa, uốn các phần lớn của tóc theo các hướng khác nhau. Cuối cùng là chải tóc một lần nữa để tạo độ mềm mại.

# The Hun

The Hun được đánh giá là một trong những kiểu tóc sành điệu nhất năm 2016. Cho đến nay, kiểu này vẫn được các K-celebs ưa chuộng và mang lên sân khấu biểu diễn, tiêu biểu là cô nàng Lisa của BlackPink.

# Micro Bangs

Đây là một kiểu tóc khó, do vậy đừng dại dột mà tự tạo ở nhà. Bạn sẽ thật sự hài lòng với số tiền bỏ ra tại các salon để được kiểu tóc Micro Bangs đúng điệu.

Hè sắp tới rồi, cùng F5 lại kiểu tóc cũ kỹ bằng 12 kiểu tóc xoăn đậm chất Hàn trên ngay thôi nào. Đảm bảo bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều đấCácá

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png