Các kiểu tóc sang chảnh quen thuộc các sao thường diện khi đi thảm đỏ

Thảm đỏ, nói không ngoa thì là một sàn diễn thời trang thứ 2. Ở đây bạn có thể thấy được muôn vàn kiểu tóc, muôn vàn váy áo cùng những cách trang điểm khác nhau. Đơn giản có, độc lạ có. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 nhìn lại các kiểu tóc sang chảnh quen thuộc mà các sao thường diện khi đi trên thảm đỏ nhé.

#Kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt

Bất kể thời gian, bất kể thảm đỏ nào thì ta vẫn thấy sự hiện diện của kiểu tóc đuôi ngựa này. Nói đùa thì đây có thể là một cứu cánh kịp thời trong lúc các cô nàng vừa gấp gáp đi dự thảm đỏ ngay sau show của mình mà chẳng kịp để tút tát nhiều. Bạn chỉ cần buộc gọn phần tóc của mình rồi cố định bằng chun là được. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể quấn một lọn tóc quanh sợi chun hoặc dùng một chiếc kẹp kim loại để tăng sự hấp dẫn cho mái tóc dài suôn mượt của mình.

Một minh chứng hoàn hảo cho kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này chính là Kendal Jenner. Khéo léo kết hợp cùng một chiếc váy tôn trọn thân hình của mình, Kendal Jenner xứng đáng lọt top nữ hoàng thảm đỏ với tóc đuôi ngựa buộc thấp gọn gàng.

#Tóc búi xoăn

Một trong các kiểu tóc đẹp thường xuyên có mặt trên thảm đỏ chính là kiểu tóc búi xoăn này. Cho dù tóc bạn xoăn tự nhiên hay bạn phải làm xoăn chúng thì bạn phải công nhận rằng, kiểu búi tóc này mang lại cho bạn vẻ sang chảnh cùng thần thái mà không phải lúc nào cũng có được.

Mẹo để bạn có thể đẹp hơn với kiểu tóc búi xoăn chính là bạn có thể kết hợp cùng kiểu tết tóc để trông lạ hơn. Một lọn tóc nhỏ được tết từ phần tóc mái dài xuống tới đuôi tóc rồi được bới lên thì đẹp biết bao bạn nhỉ. Đừng quên uốn thật xoăn một vài lọn tóc mái để trông quyến rũ hơn nữa nhé.

Và liệu Công chúa Đại Dương Amber Heard có xứng đáng trở thành biểu tượng của kiểu tóc này?

#Tóc xoăn “điêu khắc”

Vì sao lại gọi đây là mái tóc “điêu khắc”? Những lọn tóc được uốn xoăn sóng nước bồng bềnh thôi là chưa đủ. Bạn còn cần dùng xịt giữ nếp tóc để giúp các lọn tóc này vào nếp thật gọn gàng. Ngoài ra, mẹo mà các sao thường áp dụng chính là làm cho các đường gợn sóng này thật đều nhau như được bàn tay của nghệ nhân tạc lên vậy.

Chà, đọc tới đây bạn có liên tưởng được đến mái tóc của nàng thơ nào trên thảm đỏ chưa nhỉ? Nữ anh hùng “Caption Marvel” – Brie Larson hay nữ diễn viên gạo cội Natasha Poly sẽ đoạt danh hiệu mái tóc đẹp nhất trên thảm đỏ đây?

Brie Larson.

Natasha Poly.

#Tóc mái

Bạn có biết đâu là cách để các sao “hack” tuổi trên thảm đỏ của các sự kiện? Để Đẹp365 bật mí nhỏ cho bạn nhé. Đó chính là phần tóc mái đấy. Các ngôi sao của chúng ta thường chọn tóc mái như một bí quyết để ăn gian tuổi và giúp mình đẹp hơn.

Bạn có thể lựa chọn tóc mái bằng hoặc tóc mái lưa thưa để lệch sang một bên. Dù có chọn kiểu tóc nào thì việc để tóc mái cũng giúp bạn thêm sang chảnh và cuốn hút.

Kiểu tóc búi cao cùng tóc mái rẽ ngôi giữa của Linda Cardellini  tại giải Oscars 2019.

#Nửa trên nửa dưới

Vừa muốn năng động và cá tính với tóc đuôi gà mà vừa muốn tạo kiểu tóc xoăn thật dịu dàng? Công thức chung của các sao lúc này chính là kiểu tóc buộc đuôi gà cao nửa phần trên và xoã tự nhiên nửa phần tóc uốn phía dưới. Với kiểu tóc này, bạn có thể khéo léo khoe được mái tóc suôn mượt và gương mặt tinh tế của bạn. Nữ diễn viên Alicia Vikander chính là sao nữ đã tận dụng triệt để lợi thế của kiểu tóc này!

Các kiểu tóc đẹp trên không cầu kỳ cũng chẳng mất nhiều thời gian để thực hiện. Vì vậy, không chỉ các sao mà bạn cũng có thể áp dụng để thêm rạng rỡ đấy. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png