Các kiểu tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng diện là xinh

Tóc mỏng là một loại tóc rất khó để tạo những kiểu tóc đẹp và tràn đầy sức sống. Những người có mái tóc mỏng thường phải cân nhắc mỗi khi chọn kiểu tóc phù hợp cho chính mình. Vậy nên hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn những kiểu tóc layer được xem là “cứu cánh” cho các nàng tóc mỏng. Cùng đoán xem đó là những kiểu tóc nào nhé!

Kiểu tóc layer “thần thánh” dành cho mái tóc mỏng

1. Tóc Choppy Bob

brunette-woman-angled-lob-haircut-thin-hair

Kiểu tóc Choppy Bob sẽ đem lại những lớp cắt layer nhẹ tạo nên các lớp sóng tóc, giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Đây được xem là kiểu tóc cho người tóc mỏng được áp dụng nhiều nhất trong các salon tóc hiện nay. Không những đem đến vẻ ngoài hiện đại, thời trang, kiểu tóc này còn giúp bạn ăn gian độ dày cực hiệu quả.

2. Tóc Angled Lob

Kiểu tóc ngang vai này rất đẹp cho tóc mỏng hoặc thưa. Kiểu tóc mái lệch tạo sự đối xứng cho khuôn mặt của bạn. Trong khi đó, các lớp tóc được tỉa sẽ tạo nên sự bồng bềnh và dày dặn cho mái tóc mỏng của bạn.

3. Light Layer dành cho tóc dài

shaggy-layers-haircut-thin-hair

Đừng nghĩ rằng chỉ vì có một mái tóc mỏng mà bạn không phù hợp với những kiểu tóc dài xinh xắn nhé. Chỉ cần một kiểu cắt light layer, các lớp tóc sẽ được tăng thêm độ bồng bềnh và trông dày hơn. Ngoài ra, kiểu tóc layer nữ này cũng không làm nặng chân tóc hoặc làm cho mái tóc trông mất cân đối, khô xơ. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích tóc dài, hãy thử ngay kiểu tóc light layer này nhé.

4. Tóc mái xù

Làm thế nào khi bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách cá tính nhưng lại cho một mái tóc quá mỏng? Đừng lo lắng, kiểu tóc mái xù này sẽ là “cứu tinh” cho vẻ ngoài của bạn. Các lớp tóc xù được kết hợp với kiểu tóc ngắn undercut sẽ tạo cho bạn sự cá tính, độc đáo đặc biệt. Kiểu tóc mái này sẽ làm cho bạn trông mới lạ hơn và “ăn gian” độ dày của mái tóc.

5. Tóc Choppy Pixie

Nếu bạn thích phong cách thời trang độc lạ, hãy thử trải nghiệm vẻ ngoài mới với kiểu tóc Choppy Pixie. Một mái tóc pixie ngắn sẽ làm cho độ dày của mái tóc được tăng đáng kể và cũng giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn. Đây cũng là kiểu tóc tuyệt vời dành cho các nàng muốn loại bỏ tóc hư tổn, khô xơ. 

Những mẹo cần biết để tạo kiểu tóc layer đẹp

1. Bắt đầu với mái tóc sạch

Vẻ ngoài bồng bềnh, dày dặn dễ được tạo ra nhất trên mái tóc sạch. Bạn hãy chăm sóc tóc bằng các loại dầu gội và dầu xả phù hợp với mái tóc mỏng của mình để có được hiệu ứng bồng bềnh nhất cho tóc.

2. Sấy tóc ngược hướng

Sấy khô tóc ngược hướng là một trong những cách tốt nhất để làm tóc thêm dày dặn và bồng bềnh. Bạn có thể lựa chọn thêm một sản phẩm serum để thoa lên tóc và chải nhẹ để giúp tóc vào nếp tốt hơn. Sau đó, dùng máy sấy khô tóc với chuyển động đi xuống để làm tóc thêm dày hơn và không bị xoăn cứng.

3. Bảo vệ tóc của bạn

Bảo vệ tóc trước các dụng cụ sử dụng nhiệt luôn là điều cần thiết. Không chỉ có tóc mỏng mà tất cả các loại tóc đều dễ dàng bị khô xơ, gãy rụng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao quá nhiều. Hãy sử dụng các loại sản phẩm bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ để cấu trúc tóc của bạn không bị ảnh hưởng và phá vỡ. 

Với những kiểu tóc cho người tóc mỏng và cách chăm sóc tóc trên, bạn sẽ không còn lo lắng về vẻ ngoài mái tóc của mình nữa. Hãy chọn kiểu tóc bạn yêu thích và đến salon thực hiện ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png