HỌC CON GÁI HÀN TẠO KIỂU CHO TÓC MÁI SIÊU CUTE

Bỏ túi 3 kiểu tóc mái Hàn Quốc phổ biến nhất

Bí kíp 1: Uốn mái cong nhẹ

cac-kieu-toc-han-quoc-dep-de-lam-1.jpeg
Nguồn: Internet

Nàng nào “ghiền” phim Hàn Quốc chắc cũng thường gặp cảnh các cô nàng quấn lọn ngay trên phần tóc mái và thản nhiên đi ra đường hoặc ngồi làm việc trong văn phòng đúng không? Đây chính là bí kíp “hô biến” cho tóc mái nhanh – gọn – lẹ của con gái Hàn đấy! Thêm nữa các ống cuốn tóc này lại không làm hư tổn cho mái tóc mong manh của nàng.

Phương pháp “3 ống cuốn”

cac-kieu-toc-han-quoc-dep-de-lam-3.gif
(Nguồn: Parkjun beauty lab)

Cái tên nói lên tất cả: tạo kiểu cho tóc mái bằng 3 ống cuốn tóc. Chia tóc mái thành 3 phần và cuộn vào ống cuốn, nhớ là cuộn hướng vào trán nhé! Nếu “dư dả” thời gian thì dùng máy sấy sấy qua các “em ấy” một chút. Khi thả ra tóc mái sẽ cúp vào trán nhưng vẫn có độ phồng.

Bí kíp 2: Mái thưa (See-through bang)

cac-kieu-toc-han-quoc-dep-de-lam-4.jpeg
Nguồn: Internet

Kiểu thứ 2 đó là tóc mái thưa Hàn Quốc – kiểu tóc mái “thần thánh của mọi cô gái Hàn Quốc. Không tin ư? Hãy tìm kiếm từ khoá “tóc mái thưa Hàn Quốc” là bạn sẽ hiểu ngay! Điểm đặc biệt của kiểu mái thưa này là mái phải dài một chút, tầm vừa trên lông mi là đẹp nhé các nàng!

cac-kieu-toc-han-quoc-dep-de-lam-4.gif
(Nguồn: Jin & Jung)

cac-kieu-toc-han-quoc-dep-de-lam-5.gif
(Nguồn: Jin & Jung)

Tất cả những gì bạn cần làm đó là chia tóc mái thành 3 phần: giữa và 2 bên; sau đó dùng máy ép tóc kéo nhẹ từng phần theo chuyển động cong về phía mặt.

Bí kíp 3: Mái ngố (Choppy bang)

cac-kieu-toc-han-quoc-dep-de-lam-6.jpeg
Nguồn: Internet

Kiểu tóc mái ngố này xuất phát từ các cô nàng “Nhật Bổn” nhưng nhanh chóng được “lăng-xê” nhiệt tình bởi các hot girl Hàn Quốc (ulzzang). Điểm mấu chốt của kiểu tóc mái này là ngắn trên chân mày, để khoe trọn gương mặt thanh tú của nàng. Nhưng nhớ là tóc mái dày sẽ tốt hơn tóc mái mỏng nhé!

Gợi ý các kiểu mái thưa Hàn Quốc siêu xinh phù hợp với mọi khuôn mặt

Tóc mái bằng thưa

toc-mai-bang-thua.png
Nguồn: Internet

Kiểu tóc mái này thường được chị em trán cao ưa chuộng vì che khuyết điểm cực đỉnh. Hơn nữa, tóc thưa còn giúp bạn trẻ hẳn ra cả chục tuổi chứ không đùa, đồng thời làm tăng thêm nét hiện đại và nổi bật. 

Tóc mái ngố thưa

toc-mai-ngo-thua.png
Nguồn: Internet

Bạn thích sự trẻ trung và đáng yêu thì chắc chắn không thể bỏ qua tóc mái ngố thưa. Đặc biệt, kiểu này còn dễ kết hợp với các mẫu tóc như ngắn, dài hay layer ngang vai. Chị em nào sợ già thì ngại gì không thử ngay gợi ý này của 3x5 nào! 

Tóc mái thưa Hàn Quốc

toc-mai-thua-han-quoc.png
Nguồn: Internet

Tóc mái Hàn Quốc là một trong những lựa chọn kinh điển của các chị em. Bởi lẽ, kiểu tóc mái này vừa thanh lịch vừa chiều lòng được cả những cô nàng “đỏng đảnh" nhất. Tóc mái thưa có đặc trưng là những sợi tóc buông lơi rất tự nhiên nên khiến gương mặt rạng ngời và thanh tú. 

Tóc mái bay thưa

toc-mai-bay-thua.webp
Nguồn: Internet

Mái bay có lẽ đã quá quen thuộc với các chị em thích để tóc mái, nhưng kiểu này chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt. Đáng chú ý, đây được xem như vị cứu tinh cho các cô nàng mặt tròn vì giúp tạo sự thanh thoát và thon gọn hơn cho khuôn mặt. 

Tóc mái bay hợp với khuôn mặt nào?

Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc, mái bay là kiểu tóc linh hoạt và phổ biến. Vì vậy, kiểu tóc mái Hàn Quốc này phù hợp với hầu hết mọi dáng mặt khác nhau, từ mặt tròn, mặt dài đến mặt vuông. Bạn có thể yên tâm diện tóc mái bay mà không lo “xu cà na" đâu. 

Một số lưu ý khi cắt và chăm sóc mái thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa xinh xắn là vậy nhưng nhược điểm là rất dễ bết dính, nhất là khi thời tiết nóng nực khiến bạn ra nhiều mồ hôi. Do đó, bạn nên thủ sẵn giấy thấm dầu hoặc dầu gội khô khi ra đường để xử lý tóc mái bết nhanh gọn lẹ nhé. Ngoài ra, để giữ phom tóc chuẩn chỉnh sau khi cắt mái, bạn nên sử dụng ống lô, chuyển đường ngôi tóc thường xuyên và sấy ngược để tóc mái luôn bồng bềnh tự nhiên. 

Bạn đã chọn được kiểu tóc mái Hàn Quốc phù hợp với mình chưa? Hãy theo dõi chuyên mục Hair & Nails của 3x5 để cập nhật thêm nhiều kiểu tóc trendy khác nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png