Bạn “bồ kết” kiểu tóc uốn của nhân vật nữ nào trong GAME OF THRONES?

Vậy là mọi chờ đợi đã kết thúc khi season cuối của Game Of Thrones đã chính thức được lên sóng. Sau tập mở màn đã xuất sắc giải quyết các nút thắt của phần phim trước, chúng ta lại bắt đầu bước vào cuộc chờ đợi tập 2 dài không kém gì quãng thời gian 2 năm qua. Nếu đã “ngấu nghiến” hết hàng loạt các video phân tích mà vẫn còn cả khối thời gian thì những mẫu tóc uốn đẹp của các nhân vật nữ có lẽ bài viết phù hợp nhất để làm nguôi ngoai sự chờ đợi mỏi mệt của các cô nàng fan cứng đấy nhỉ? 

#Cersei Lannister

Giờ đây, khi đã lên ngôi nữ hoàng với hình ảnh đầy quyền lực của người đứng đầu triều đại, nhiều người vẫn không khói nuối tiếc mái tóc xoăn vàng xoăn dài lộng lẫy trước kia của Cersei. Vừa muốn buông xoá phần tóc uốn đuôi nhưng vẫn phải trông thật tinh tế và thanh lịch như Cersei-hồi-xưa? Học ngay cách búi tóc nửa đầu nhé team girl nhà Lannister. 

#Margaery Tyrell

Nếu bạn muốn biết đâu là những mẫu tóc uốn đẹp đúng chuẩn thướt tha yêu kiều thì bạn nên “học hỏi” ngay đấy! Tạo hình với mái tóc xoăn nhẹ nhàng rẽ ngôi giữa cùng 2 lọn tóc mái nhỏ được cố định hai bên đã làm cho nhiều anh chàng “xiêu lòng” trước vẻ đẹp đầy ngọt ngào này. Vậy là, chỉ cần trang điểm tự nhiên, làn da trắng mịn cùng đôi mắt xanh biếc, Margaery Tyrell đã trở thành một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất Game of Thrones.

#Ygritte

Có thể đạo diễn phim hay cả diễn viên cũng không ngờ tới, mái tóc đỏ xoăn nhẹ nhàng đầy tự nhiên của nhân vật Ygritte đã làm tan chảy trái tim của hàng nghìn, hàng triệu fan hâm mộ. Vuốt hết phần tóc mái lên rồi cột nửa đầu gọn gàng, cộng thêm một đôi mắt sắc sảo biết nói, công thức đẹp tự nhiên đã ra đời đấy thôi!

#Melisandre

Red Woman – Người Đàn Bà Đỏ có lẽ là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất. Và dù yêu hay ghét nhân vật này ta cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp đầy kiêu kỳ của cô. Cũng vẫn là những mẫu tóc uốn đẹp được buộc nửa đầu rồi rẽ ngôi giữa, thế nhưng thay vào nét ngọt ngào chính là nét thần thái và cuốn hút đến mê người.

#Ellaria Sand

Gợi cảm, nóng bỏng và đầy mê hoặc là những tính từ mà ta có thể dùng để miêu tả người tình của cố hoàng tử Oberyn Martell. Mái tóc uốn xoăn của cô đã được biến hoá qua những mùa phim khác nhau. Lúc thì là một bím tóc dài đơn giản, lúc thì buộc thấp phía sau gọn gàng, lúc lại cắt ngắn ấn tượng. Và dù mái tóc nào thì nữ nhân vật Ellaria Sand vẫn đẹp theo một cách rất riêng mình!

#Talisa Stark

Nếu mà nói về chuẩn “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” thì có lẽ mời bạn nhìn qua Talisa Stark đây. Sự chất phác, giản dị của cô đã làm nên một vẻ đẹp thuần tuý nhưng đầy cuốn hút. Những mẫu tóc uốn đẹp đâu cần phải tạo kiểu cầu kỳ, đôi khi chỉ cần mái tóc dài để tự nhiên như Talisa Stark là đủ ăn điểm rồi.

Từ những kiểu tóc được chăm chút và tạo kiểu công phu đến mái tóc đơn giản đến không thể đơn giản hơn, bạn bỏ phiếu bầu chọn cho những mẫu tóc uốn đẹp nào trong Game of Thrones?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png