4 kiểu tết tóc đẹp “dễ như ăn kẹo” dành cho nàng công sở

các kiểu tết tóc đẹp

Công việc văn phòng luôn đòi hỏi các kiểu tóc  gọn gàng mà thanh lịch.  Nhưng nếu đã nhàm chán với tóc đuôi ngựa hoặc tóc xõa thì sau không thử 4 kiểu thắt bím tóc độc và đẹp sau. Đảm bảo nàng sẽ thu hút mọi ánh nhìn mà vẫn phù hợp với tính chất công việc văn phòng đấy!

4 Kiểu tết tóc đẹp chỉ tốn 3 phút cho nàng công sở bận rộn luôn xinh đẹp

1. Kiểu tết tóc búi tròn

Không cần phải lo mỗi khi búi tóc liền trở thành “bà cô” nữa. Kiểu tết tóc này không những mang lại phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng cho phái nữ mà còn thêm vào hơi hướng trẻ trung hiện đại cho các nàng.

Cách 1: Chừa ra một nhánh tóc mai để thắt bím lại sau đó búi toàn bộ lên. Sau khi đã búi tóc thì dùng bím tóc dư cuốn vòng quanh búi, sau đó dùng kẹp cố định lại.

Kiểu tết tóc búi tròn

Tóc tết búi tròn vừa gọn vừa công chúa (Nguồn: Allure)

Cách 2: Cột tóc thấp gọn áp sát vào cổ. Sau đó tết lại phần tóc vừa cột và búi tóc lại như bình thường. Có thể kéo nhẹ một vài sợi tóc mai ra để khuôn mặt thanh thoát và phần tóc trông nhẹ nhàng hơn.

kiểu thắt bím kết hợp tóc búi

Biến hóa một chút trông bạn sẽ thật nữ tính (Nguồn: Allure)

2. Tết tóc một bên

Tóc tết lệch

Tóc tết lệch một bên đáng yêu như Elsa

Đây là kiểu tết tóc phổ biến và cũng đơn giản nhất, đặc biệt là với những cô nàng tóc dài và dễ ra nhiều dầu, tóc sẽ dễ cố định và dễ thực hiện hơn.

  • Chải  lại mái tóc mượt mà, gom một phần tóc ở trên đỉnh đầu và hai bên rồi cột lại (giống như cột tóc một nửa nhưng phần tóc này lấy ít hơn).
  • Sau đó lấy tiếp phần tóc hai bên và tết ba lại như tóc truyền thống. Lúc này lấy phần tóc đã cột làm cố định. Mỗi lần thắt nút mới thì lấy ở hai bên tóc sao cho phần tóc được gom lại từ từ.
  • Sau khi thắt đến gáy thì bạn hất tóc sang một bên rồi tết đến hết tóc. Dùng tay nới lỏng các múi thắt,  các nàng cũng lấy một ít sợi tóc mái dài để lưa thưa ở mặt để trông được tự nhiên.

3. Tết tóc vặn thừng

Kiểu tóc này hoàn toàn thích hợp cả cho tóc dài và tóc ngắn ngang vai. Các nàng có thể đánh rối tóc sau khi buộc đuôi ngựa để phần bím thắt thêm độc đáo.

cách tết tóc vặn thừng

Tóc tết vặn thừng độc đáo, ấn tượng (Nguồn: Pinterest)

  • Cột tóc đuôi ngựa sang một bên, dùng thun buộc chặt lại
  • Dùng tay nắm chặt phần đuôi tóc cho gọn sau đó chiết một lọn tóc nhỏ rồi quấn quanh thân tóc mà bạn cầm, khoảng cách từ thun buộc đến nút thắt bằng ngón tay cái.
  • Lấy thêm một lọn tóc khác, chập lại chung với lọn tóc thừa vừa mới thắt. Sau đó lấy đoạn tóc vừa chập cũng thắt xung quanh thân tóc đang cầm, khoảng cách từ các nút thắt bằng nhau.
  • Bạn lại tiếp tục lấy lọn tóc thứ 3 chập lại với lọn tóc thừa ở phía trên rồi bắt đầu thắt tóc như các bước ở trên cho đến hết độ dài của tóc. Sau cùng cố định lại bằng một sợi dây thun mảnh.

4. Kiểu tết tóc mái

cách tết tóc mái cực đơn giản

Tết tóc mái dễ thương cho nàng công sở (Nguồn: Pinterest)

Áp dụng cho các nàng tóc ngắn hay tóc dài đều được. Đối với nàng tóc ngắn kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông cá tính hơn hẳn, với các nàng tóc dài thì có thể biến hóa thêm nhiều cách khác nhau.

  • Rẽ ngôi lệch về phía trái hoặc phía phải.
  • Lấy một lọn tóc mái mỏng ở vị trí phía trước, ngay vị trí mà bạn vừa rẽ ngôi. Chia thành 3 phần bằng nhau, sau đó tết tóc lại.
  • Tết đến hết chiều dài của tóc mái thì dừng lại. Sau đó dùng chun đen nhỏ cột phần lọn đó lại. Đưa phần lọn tóc đó về phía sau và dùng kẹp cố định lại, nhớ che kín phần kẹp tăm ở dưới tóc.

gợi ý kiểu tết mái đẹp

Tết tóc mái rất dễ biến hóa (Nguồn: Pinterest)

Với các nàng tóc dài thì có thể giữ phần tóc vừa tết đó và cột đuôi ngựa thấp cùng với phần tóc dư của mình. Các nàng có thể đánh rối nhẹ để phần tóc phá cách hơn.

Trên đây là các kiểu tết tóc đẹp mà Đẹp365 muốn chia sẻ đến các nàng, dành chút thời gian cho mái tóc của mình sẽ khiến các nàng nổi bật và tự tin hơn đấy. Chúc các nàng xinh đẹp của Đẹp365 thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png