Buộc tóc đuôi ngựa thế nào để đi học, đi làm đều xinh?

Muốn làm tóc đẹp, nhất định không được bỏ qua kiểu tóc đuôi ngựa. Tóc đuôi ngựa từ lâu đã được mệnh danh là kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng đẹp. Cùng Đẹp365 xem ngay 7 kiểu tóc đuôi ngựa để đi học hay đi làm đều xinh nhé!

#Tóc đuôi ngựa mix tóc tết đuôi cá

[dep_intagrame link=”https://www.instagram.com/p/BxC2pIBFAGK”]

Bạn có thích tóc tết đuôi cá như những cô nàng Pháp mộng mơ? Thế thì bạn có thể làm tóc đẹp với kiểu tóc này đấy! Chỉ cần tết đuôi cá ¾ tóc rồi buộc đuôi ngựa gọn gàng lên là đã vô cùng xinh đẹp rồi.

Tuy nhiên, kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài thướt tha hơn là tóc ngắn nên bạn hãy cân nhắc trước khi làm tóc nhé!

#Tóc đuôi ngựa mix với kẹp tóc

Một mái tóc đen dài sau khi buộc đuôi ngựa lên sẽ rất nhàm chán? Tuy nhiên sự thật thì ngược lại đấy nhé!

Sau khi buộc cao toàn bộ tóc của mình lên, bạn có thể làm cho tóc rẽ nhẹ qua hai bên. Ở một bên tóc, dùng thêm những chiếc kẹp tăm xinh xắn để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng thường xuyên muộn giờ nhưng vẫn luôn muốn xinh đẹp và chỉn chu trước khi ra đường.

Nếu không thích buộc cao tóc, bạn cũng có thể hóa thân thành cô nàng sang chảnh trong kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Sau khi buộc gọn tóc, bạn lấy một lọn tóc nhỏ quấn ngang sợi chun để che đi chun buộc tóc của bạn. Sau đó, dùng từ 2-3 chiếc kẹp và kẹp gần sát phần chun buộc vừa rồi. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng văn phòng trong bộ váy công sở đầy thanh lịch. Bạn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này cho những buổi chiều dạo phố đấy!

#Tóc uốn xoăn và nơ bản to

Tóc xoăn sau khi buộc đuôi ngựa lên thì làm sao nữa? Nếu muốn mọi người đều phải thốt lên rằng “Làm tóc đẹp thế!” thì bạn có thể áp dụng “tuyệt chiêu” từ Đẹp365 đấy!

Sau khi buộc gọn gàng tóc (bạn nên áp dụng kiểu buộc thấp), hãy chọn một chiếc nơ bản to để đính lên phần dây chun vừa buộc. Như vậy vừa có thể che đi sợi thun vừa tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

#Tóc buộc thấp và tết đuôi sam

Một kiểu tóc khác dành cho fan của những kiểu tóc tết đầy dịu dàng đây! Nếu để bình chọn một trong những kiểu tóc đi học, đi làm đều xinh thì không thể bỏ qua kiểu tóc này rồi.

Sau khi buộc tóc thành đuôi ngựa, bạn có thể tết toàn bộ phần đuôi tóc vừa được buộc thành một chiếc đuôi sam đầy gọn gàng. Bạn có thể dùng các loại chun buộc nhiều màu hoặc có đính hoạ tiết để tăng phần bắt mắt cho kiểu tóc đẹp này.

Tóc đuôi ngựa còn rất nhiều kiểu biến hóa khác nhau. Nếu nàng muốn làm tóc đẹp, đừng bỏ qua kiểu tóc “quốc dân” này nhé! Và đừng quên chăm sóc tóc để tóc luôn bóng mượt đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png