Bộ sưu tập 5 kiểu tóc siêu hợp với màu nâu rêu cực chất cho bạn gái phong cách!

Đã bao giờ nàng thử trải nghiệm qua tóc màu nâu rêu hay chưa? Một trong những xu hướng nổi trội gần đây khiến bao nàng muốn thử ngay lập tức nhưng lại e ngại việc tìm kiếm kiểu tóc phù hợp với mình.

Thực chất tóc màu nâu rêu lại hợp với nhiều màu da khác nhau, ngay cả với những làn da kén tóc nhất như da ngăm/da nâu. Nếu nàng đang phân vân về việc tìm kiểu tóc nào phù hợp với mình thì theo dõi qua bài viết này của Đẹp365 ngay nhé, đảm bảo rằng nàng sẽ muốn thử qua ngay lập tức.

#1. Nhuộm hightlight màu nâu rêu sáng với kiểu tóc bob

Một trong những kiểu tóc phá cách mà nàng nhất định phải thử chính là tóc bob kết hợp cùng lối nhuộm tóc hightlight. Thực chất nhuộm hightlight đã không còn quá mới mẻ hiện nay, tuy nhiên nếu nàng mix chúng lại thì sẽ ra phong cách khác biệt, không chỉ hiện đại mà còn pha lẫn chút phá cách.

Tóc bob này nàng nên để ngôi lệch, đuôi tóc ôm vào mặt. Với màu tóc nhuộm, bạn không cần nhuộm nâu rêu sáng cả đầu, chỉ cần nhuộm 4-5 sợi hightlight màu nâu để điểm xuyến, tạo điểm nhấn trên tổng thể gương mặt. Nền tóc chủ đạo nên là các gam màu trầm như nhuộm tóc màu nâu, đen nâu, nâu vàng…

#2. Nhuộm nâu rêu medium với tóc xoăn dài

Màu nâu rêu thường được chia thành hai loại cơ bản, một là nâu rêu trầm và hai là nâu rêu sáng. Tuy nhiên nâu rêu medium mà Đẹp365 nhắc đến ở đây lại chính là màu nâu rêu đứng giữa hai loại này, chúng không quá sáng nhưng cũng không đến mức trầm khi ra sáng mới nhả màu.

Với màu nhuộm rêu này, đôi khi nàng sẽ thấy màu tóc ánh lên những màu xanh nhẹ nhàng nhưng không phản cảm, thế nên thích hợp với nó nhất chính là kiểu tóc dài xoăn đuôi nhẹ. Gương mặt nàng sẽ trở nên “lạ” và thu hút hơn nếu trang điểm theo #style của các cô nàng Thái Lan với gam đào hoặc đỏ mận.

#3. Tóc nhuộm nâu rêu kiểu ombre với bất kì kiểu tóc nào

Tóc nhuộm ombre quả thực không phải là kiểu tóc quá lạ lẫm với nhiều người, thậm chí chúng còn được biến thể thành nhiều nhuộm khác nhau, vừa mang tính hiện đại, vừa mang tính đại chúng. Nếu nàng áp dụng kiểu nhuộm ombre màu nâu rêu này thì quả thật là đánh bật mọi phong cách khác.

Ombre nâu rêu phù hợp với tất cả các kiểu tóc, từ tóc ngang lưng duỗi thẳng hoặc tóc xoăn lỡ cho đến kiểu tóc tém đều có thể trở thành “cạ cứng” của kiểu nhuộm này.

#4. Tóc lửng uốn cụp chữ C với phong cách nhuộm nâu rêu trầm

Một chút dịu dàng, một chút sang chảnh và một chút cá tính chính là cảm giác mà kiểu tóc này mang lại cho người đối diện. Không phải hoàn toàn là kiểu “bánh bèo” tóc lửng cụp đuôi chữ C kết hợp với kiểu nhuộm nâu rêu trầm sẽ là màu tóc đẹp tôn da.

Đồng thời còn lộ thêm nét lai Tây nếu nàng biết cách lựa chọn phong cách makeup phù hợp với làn da mình. Ngoài ra, để tăng thêm độ “sang chảnh” cho kiểu này, nàng nên để mái dài chẻ ngôi lệch nhé.

#5. Tóc suôn dài với kiểu nhuộm nâu rêu trầm

So với các kiểu tóc trên có lẽ kiểu tóc suôn dài kết hợp cùng phong cách nhuộm rêu trầm sẽ khá kén chọn người nhìn. Bởi nếu nàng không gu thẩm mỹ nhất định cùng phong cách cho bản thân thì rất khó để khiến mái tóc này nổi bật.

Nhưng nếu biết cách mix&match thì chúc mừng bạn, bạn đã chính thức sở hữu mái tóc “vạn người mê” rồi đấy. Kiểu tóc này khá đơn giản, nàng chỉ cần để tóc suôn dài, cắt mái ngố thưa cùng với gam màu nâu rêu trầm (tông nâu nổi bật hơn), thì ánh xanh sẽ khiến mái tóc trở nên bóng bẩy, làm tóc mềm mượt hơn bao giờ hết.

Tóc màu nâu rêu không phải là kiểu tóc mới mẻ, nhưng nếu nàng đã hợp với gam màu này thì chắc chắn sẽ “lạc trôi” với những biến thể từ kiểu tóc này mang lại.

Để có được mái tóc lên màu đúng chuẩn thì bạn không thể “lơ là” việc chăm sóc tóc được. Hãy chọn ngay cho mình combo TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, E,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png