Biến hóa kiểu tóc bob phong cách, cá tính cùng Winter Aespa, Lily NMIXX, Jihyo Twice, Yoona SNSD

Nếu là một tín đồ làm đẹp và đặc biệt ưa chuộng phong cách Hàn Quốc thì bạn chắc hẳn không thể nào không biết đến kiểu tóc bob. Kiểu tóc này luôn tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt cho người sở hữu. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của xứ sở Kim Chi ưu tiên lựa chọn kiểu tóc này. Cùng Đẹp365 khám phá kiểu tóc bob đẹp, làm nổi bật cá tính như các thần tượng Kpop nhé!

Kiểu tóc bob ngắn cá tính của Winter Aespa

Cô nàng Winter Aespa được đánh giá là nữ idol có phong cách thời trang khá đa dạng và ấn tượng. Cô nàng đã thử qua rất nhiều kiểu tóc và mỗi kiểu tóc đều khiến nữ thần tượng trở nên nổi bật trong lòng người hâm mộ. Trong số đó không thể không nhắc đến tóc bob ngắn, kiểu tóc gắn liền với hình ảnh của cô nàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với kiểu tóc này, cô nàng dễ dàng thể hiện hai khía cạnh trong con người mình là cá tính và dễ thương. Để kiểu tóc không quá nhàm chán, cô nàng cũng thường xuyên thay đổi màu nhuộm như nâu hạt dẻ hay vàng bạch kim,… cho mái tóc của mình, tạo nên sự cuốn hút đặc biệt. 

tóc bob ngắn
Kiểu tóc bob ngắn đã gắn liền với cô nàng Winter Aespa từ những ngày đầu ra mắt (Nguồn: Sưu tầm)
tóc bob ngắn
Cô nàng thường xuyên thay đổi màu nhuộm để giúp mái tóc tránh bị nhàm chán (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc bob layer đẹp, trẻ trung của Jeon Somi

Nữ thần tượng lai xinh đẹp Jeon Somi lại có cách biến hoá vô cùng đặc biệt dành cho kiểu tóc bob của mình. Cô nàng kết hợp cắt tỉa tầng layer cùng với màu nhuộm vàng bạch kim phá cách. Sở hữu kiểu tóc bob layer này tạo cho cô nàng một vẻ ngoài đầy ấn tượng và cá tính. Ngoài ra, với gu thẩm mỹ vô cùng ổn định của mình, Jeon Somi luôn biết cách kết hợp kiểu tóc bob với những bộ outfit thời trang. Từ đó giúp cô nàng trở nên nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện trước người hâm mộ và giới truyền thông. 

tóc bob layer
Kiểu tóc bob layer mang đến cho cô nàng một vẻ ngoài vô cùng nổi bật và cá tính (Nguồn: Sưu tầm)
tóc bob layer ôm gáy
Kiểu tóc bob layer kết hợp cùng gu thời trang ấn tượng giúp nữ ca sĩ nhanh chóng ghi điểm với người hâm mộ (Nguồn: Sưu tầm)

Cắt tóc bob ngang vai kiểu Lily NMIXX

Vốn sở hữu “visual” lôi cuốn nhờ mang trong mình hai dòng máu Úc – Hàn, cô nàng Lily NMIXX luôn dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ tạo hình nào. Vậy nên, khi để tóc bob ngang vai, vẻ đẹp của cô nàng càng tươi trẻ và nổi bật. Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình, cô nàng đã kết hợp nhuộm highlight ẩn sau tai. Với cách tạo kiểu này đã giúp cô nàng thành công trong việc xây dựng hình ảnh khác biệt với những nữ idol khác, tạo nên nét đẹp đặc trưng cho chính mình. 

tóc bob ngang vai
Kiểu tóc bob ngang vai càng giúp ngoại hình cô nàng thêm phần nổi bật (Nguồn: Sưu tầm)
tóc bob ngang vai
Với cách tạo kiểu nhuộm highlight ẩn tạo nên một nét đẹp vô cùng đặc trưng cho cô nàng (Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc bob ngắn cho mặt tròn của Jihyo Twice

Mặc dù là thần tượng nữ được bao nhiêu người hâm mộ, cô nàng Jihyo Twice vẫn khá tự ti về khuôn mặt bầu bĩnh của chính mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tóc bob ngắn cho mặt tròn này đã giúp cô nàng cải thiện nhược điểm khuôn mặt một cách hiệu quả. Với kiểu tóc bob này, trông cô nàng trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều, ở cô nàng luôn toát ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt tròn như Jihyo Twice thì hãy cân nhắc ngay kiểu tóc này nhé!

tóc bob ngắn cho mặt tròn
Kiểu tóc bob ngắn giúp cô nàng Jihyo Twice càng thêm tự tin với vẻ ngoài của mình (Nguồn: Sưu tầm)
tóc bob ngắn cho mặt tròn
Tóc bob ngắn mang đến cho nữ ca sĩ một hình ảnh tràn đầy năng lượng (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc bob ngang vai tỉa layer của Yoona SNSD

Nổi tiếng với danh hiệu là nữ thần của thế hệ Gen 2, cô nàng Yoona SNSD luôn khiến người hâm mộ “trầm trồ” với những tạo hình của mình. Kiểu tóc bob cô nàng lựa chọn được tạo kiểu cắt tỉa layer độc đáo mang lại nét đẹp của sự năng động, trẻ trung. Thêm nữa, với sự kết hợp giữa tóc bob với phong cách trang điểm và những bộ outfit tôn dáng, cô nàng càng dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. 

tóc bob layer
Tóc bob tỉa layer tạo nên sự đáng yêu và năng động cho cô nàng Yoona (Nguồn: Sưu tầm)
tóc bob layer 
Vẻ ngoài cùng mái tóc bob tỉa layer của cô nàng luôn thu hút ánh nhìn của mọi người (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây chính là những gợi ý của Đẹp365 về kiểu tóc bob đang được các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc ưa chuộng. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp các bạn có một sự thay đổi hoàn hảo cho chính bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png