Bí ý tưởng làm đẹp hằng ngày? Học ngay 4 kiểu thắt tóc sau!

Không chỉ là làm đẹp ngày tết, hằng ngày hội chị em vẫn cần xinh đẹp. Nếu bỗng một ngày bí ý tưởng, chẳng biết xử lý sao với mái tóc của mình, bạn có thể tham khảo ngay các kiểu tết tóc đẹp sau đây!

#1 Tóc tết búi thấp

Nếu bạn thích những kiểu búi tóc đơn giản thanh lịch thì bạn có thể thử ngay kiểu tóc đẹp này. Kiểu tóc phù hợp với những cô nàng công sở hoặc các buổi dạ tiệc.

Cách thực hiện:

  • Trước tiên, bạn chia tóc thành 3 phần. Với phần tóc ở giữa, bạn lưu ý lấy thật nhiều tóc rồi cố định bằng chun.
  • Sau đó, bạn hãy tết hai lọn tóc nhỏ hai bên thành 2 bím tóc nhỏ rồi dùng chun cố định lại.
  • Tết phần tóc ở giữa thành đuôi sam dài. Cột 3 phần tóc đã tết lại với nhau rồi cuốn theo chiều từ ngọn tóc lên chân tóc và cố định lại một lần nữa. Xịt giữ nếp tóc sẽ giúp bạn cố định tóc chắc chắn hơn, không bị bung ra.

Như vậy là bạn đã có được một kiểu tết tóc đẹp mà không cần mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, kiểu tóc này thường thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài thôi đấy nhé!

#2 Tóc tết đuôi ngựa

Đây là một kiểu tóc tết đẹp nhưng rất đơn giản, phù hợp với những ngày vội vàng nhưng nàng vẫn muốn trở nên thật xinh đẹp!

Cách thực hiện:

  • Trước tiên, bạn nên chải thật suôn tóc và dùng tinh dầu dưỡng tóc giúp tóc bóng mượt hơn.
  • Bạn lấy một lọn tóc nhỏ gần sát phần cổ rồi tết thành bím dài.
  • Với phần tóc còn lại, bạn cột đuôi gà thấp rồi dùng phần tóc vừa tết quấn quanh sang phần tóc đuôi gà. Bạn đừng quên cố định lại bằng tăm để tránh bím tóc rơi ra.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khéo léo che đi phần chun dùng để cố định tóc. Bạn có thể cài thêm một chiếc kẹp hình tuỳ theo ý thích để làm tóc thêm nổi bật.

#3 Tóc tết mái

Những cô nàng có phần tóc mái dài có thể thử thực hiện kiểu tóc này. Một bím tóc được tết từ phần mái sẽ giúp tóc gọn gàng hơn, làm nổi bật những đường nét trên gương mặt bạn.

Cách thực hiện:

  • Bạn chia phần tóc mái một bên trái thành 2 phần rồi tết chúng lại với nhau.
  • Trong lúc tết, bạn nhớ lấy thêm tóc cho đến khi tất cả tóc phần mái hoàn thành.
  • Bạn có thể dùng chun hoặc những sợi dây cột tóc có hình để cố định tóc.

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp cùng kiểu trang điểm đi chơi năng động hoặc kiểu trang điểm dự tiệc đầy sexy và cuốn hút!

#4 Tóc tết mái ngắn

Chà, có vẻ như những kiểu tóc dự tiệc dễ làm chỉ dành cho phe tóc dài bạn nhỉ? Vậy thì Đẹp365 xin trân trọng thông báo: đã có kiểu tóc tết đẹp cho team tóc ngắn rồi đây! Bạn có thể chọn kiểu tóc tương tự như tóc tết mái cho tóc dài.

Tuy nhiên, để tránh đơn điệu, tóc uốn xoăn phần đuôi không phải là một lựa chọn tồi. Hoặc bạn có thể thử chọn một màu tóc đẹp để làm tăng thêm sự cuốn hút của mình.

Trên đây là các kiểu tết tóc đẹp mà bạn có thể tham khảo! Đừng quên review cho Đẹp365 những kinh nghiệm của bạn khi thực hiện các kiểu tóc này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png