Bật mí cho bạn cách làm xoăn tóc qua đêm chỉ với một chiếc turban

Dạo gần đây mái tóc có vẻ hơi khô xơ nên bạn không muốn dùng máy uốn nóng nữa. Nhưng mai lại có hẹn cùng chàng thì phải làm sao đây? Đừng lo lắng, Đẹp365 sẽ hướng dẫn bạn 8 bước siêu đơn giản để làm xoăn tóc chỉ với một chiếc băng đô. Sáng mai bạn sẽ tỉnh giấc với một mái tóc xoăn dài cực xinh.

Chỉ với 8 bước đơn giản để tạo kiểu tóc xoăn dài quyến rũ mà không cần sử dụng máy uốn

8 bước làm xoăn tóc qua đêm với một chiếc băng đô

Dùng băng đô để làm xoăn tóc sẽ mang lại cho bạn một mái tóc xoăn dài tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tóc xoăn nhiều một chút thì hãy chia tóc thành nhiều phần nhỏ trước rồi xoắn chúng lại trước khi luồn qua băng đô nhé. Sau đây là các bước thực hiện cụ thể:

1. Bắt đầu với mái tóc ẩm

Sau khi gội đầu và để tóc khô khoảng 50%, bạn cần chải tóc cho hết rối. Sau đó, bạn hãy vuốt sáp hoặc serum dưỡng tạo kiểu lên phần thân xuống ngọn tóc, sau khi tóc khô hãy vuốt thêm một ít nữa. Bước này sẽ giúp giữ nếp xoăn tốt hơn.

2. Quàng băng đô

Hãy quàng băng đô vào phần giữa trán như hình. Bạn cần chắc chắn là nó không quá lỏng lẻo vì băng đô cần được cố định trên đầu suốt đêm. Kiểm tra cẩn thận để đảm bảo không phần tóc nào còn ở bên ngoài vòng băng đô nhé.

3. Luồn tóc qua băng đô

Đầu tiên, bạn cần chia tóc thành nhiều phần, tiếp đến lấy từng phần vòng lên trên rồi luồn xuống phía dưới băng đô. Lặp lại động tác cho đến khi tất cả các phần tóc đều được cố định. Nhớ là bạn phải quấn tóc thật chắc tay để tóc xoăn đẹp hơn.

4. Tiếp tục với đuôi tóc

Khi lớp tóc trên cùng đã được quấn chắc chắn trên băng đô, bạn hãy tiếp tục thực hiện kỹ thuật đó với phần đuôi tóc còn lại cho đến hết toàn bộ tóc.

5. Ngủ đẹp như một nàng công chúa

Phần đơn giản nhất cũng là phần khó nhất trong hướng dẫn này đó chính là đi ngủ. Trước khi chìm vào giấc ngủ bạn cần kiểm tra lại tất cả tóc không bị lỏng lẻo. Hy vọng rằng bạn sẽ không cử động quá nhiều trong lúc ngủ, vì như thế các lọn tóc sẽ dễ bị bung ra khỏi băng đô.

6. Cởi băng đô và chải tóc

Vào buổi sáng, bạn hãy nhẹ nhàng cởi bỏ băng đô ra khỏi tóc. Thay vì dùng lược, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để chải sơ qua các lọn tóc là được.

7. Sử dụng xịt tạo kiểu

Nếu tóc bạn là kiểu tóc suôn thẳng khó làm xoăn thì bạn có thể sử dụng thêm keo xịt tóc để cố định kiểu.

8. Xong rồi!

Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc xoăn dài gợn sóng rồi. Chỉ với một chiếc băng đô, tóc bạn vừa xoăn đẹp tự nhiên mà còn không bị “hành hạ” bởi máy uốn nóng nữa. 

Theo dõi Đẹp365 thường xuyên để vừa có thêm nhiều tips tạo kiểu xinh xắn, vừa bảo vệ mái tóc tốt hơn nhé nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png