Bắt kịp xu hướng 2024 với 18 kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Đẹp365 sẽ chia sẻ đến bạn 18 kiểu tóc dành cho tóc mỏng ngay trong bài viết này. Đây chính là những xu hướng tóc mới nhất 2024 và phù hợp cho phụ nữ châu Á chúng ta. Vậy nên, hãy cùng theo dõi ngay và luôn, bạn nhé!

1. Asymmetrical Bob with Texture for Thick Hair – Tóc bob bất đối xứng

Đây là kiểu tóc bob lệch một bên, bất đối xứng. Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc thưa mỏng của bạn trở nên dày dặn và bồng bềnh hơn hẳn. Đồng điệu nhất với kiểu tóc này là màu nhuộm vàng bạch kim và sẫm màu hơn về phía chân tóc.  

2. Long Choppy Hair with Bangs for Thick Hair – Tóc dài bồng bềnh với mái thưa

Mái tóc dài của bạn sẽ thêm phần bồng bềnh, thu hút khi được uốn xoăn nhẹ và để mái thưa. Đây là kiểu tóc dành cho tóc mỏng giúp bạn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, trưởng thành. 

3. Texturized Shoulder-Length Lob Haircut for Thick Hair – Tóc lob dài ngang vai

Kiểu tóc lob dài ngang vai kết hợp uốn xoăn nhẹ chính là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Không chỉ giúp mái tóc trông dày hơn mà kiểu tóc này còn giúp bạn có vẻ ngoài tươi trẻ, thanh lịch.  

4. Best Wavy Thick Cut for an Oval Face – Tóc bob gợn sóng ngang vai

Kiểu tóc này sẽ là chân ái dành cho cô nàng có gương mặt trái xoan và mái tóc thưa. Tóc được cắt ngắn ngang vai và phần đuôi được uốn gợn sóng sẽ giúp tạo độ dày hiệu quả. 

5. Thick Textured Layers – Tóc uốn xoăn nhiều lớp

Không thể phủ nhận rằng, uốn xoăn luôn là giải pháp tạo hiệu ứng cho tóc thêm phần dày dặn và bồng bềnh. Đặc biệt kiểu tóc uốn xoăn nhiều lớp này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi áp dụng cho mái tóc thưa mỏng của mình. 

6. The Best Haircut a Round Face and Long Thick Hair – Tóc dài gợn sóng

Đây là kiểu tóc dành cho tóc mỏng phù hợp với khuôn mặt tròn và cô nàng yêu thích phong cách nữ tính. Kiểu tóc này được áp dụng với mái tóc dài và được uốn gợn sóng nhẹ nhàng. 

7. 70s Layering with Bangs for Thick Hair – tóc uốn tạo lớp thập niên 70s

Tuyệt đẹp, đẳng cấp là những từ có thể dành để miêu tả cho kiểu tóc này. Kiểu tóc gây ấn tượng với phần đuôi uốn xoăn bồng bềnh cùng phần tóc mái thưa xoăn nhẹ. 

8. Thick Wavy Cut – Tóc gợn sóng dày 

Những lọn tóc gợn sóng vào nếp mượt mà sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển, quý phái. Không chỉ thế, đây còn là kiểu tóc dành cho tóc mỏng bởi chúng có khả năng làm tăng độ phồng hiệu quả. 

9. Blunt Bob for Thick Hair – Tóc bob xoăn

Tóc bob xoăn với chiều dài ngang cằm chính là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Kiểu tóc này sẽ tạo hiệu ứng để mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn.

10. The Angled Bob for Women with Thick hair – Tóc bob góc cạnh

Đây là kiểu tóc bob được cắt ngắn hơn ở phía sau và dài hơn về phía trước. Chúng tạo nên vẻ đẹp mới lạ và cá tính cho các nàng. 

11. Layers with Wispy Bangs for Thick Hair – Tóc layers mái lệch

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng này được tạo kiểu nhiều lớp với chiều dài qua vai và phần mái vuốt lệch sang một bên. Phù hợp với kiểu tóc này là màu nhuộm ombre nhẹ nhàng với sự chuyển đổi từ gam màu đậm sang nhạt.

12. Cute Shoulder-Length Haircut for Thick Hair – Tóc bob ngang vai xoăn đuôi

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp dành cho những cô nàng cá tính. Tóc bob ngang vai xoăn đuôi cũng có tác dụng hack tuổi hiệu quả và làm cho mái tóc của bạn trông dày dặn, bồng bềnh hơn. 

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

13. Bouncy Long Layers for Thick Hair – Tóc layers uốn đuôi

Đây là một kiểu tóc tuyệt vời dành cho nàng sở hữu tóc thưa mỏng. Tóc được cắt nhiều tầng, uốn gợn sóng phần đuôi mang đến vẻ đẹp thu hút khó cưỡng.

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

14. Mid-Length Hairstyle for Thick Hair – Tóc dài trung bình rẽ ngôi giữa

Đây cũng là một trong những kiểu tóc dành cho tóc mỏng rất đáng để thử nghiệm. Tóc được tỉa đuôi ngang với chiều dài trung bình, kết hợp uốn sóng nhẹ nhàng cùng màu nhuộm ombre bắt mắt. 

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

15. Thick Layered Bob – Tóc bob nhiều lớp

Nếu yêu thích phong cách trẻ trung, cá tính và năng động thì đây chắc chắn là kiểu tóc dành cho bạn. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, tạo thành nhiều lớp và ôm lấy gương mặt.

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

16. Curly Bob for Thick Frizzy Hair – Kiểu tóc bob uốn xoăn mì

Dường như tóc bob đang là xu hướng tóc mới nhất trong năm 2024 này. Đây còn là kiểu tóc dành cho tóc mỏng mà bạn không nên bỏ qua. Chúng giúp mái tóc trông bồng bềnh, dày lên đáng kể. Và mái tóc bob ngắn ngang cằm kết hợp uốn xoăn mì sẽ là sự lựa chọn tinh tế dành cho mọi cô nàng. 

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

17. Long Thick Wavy Haircut – Tóc dài gợn sóng

Mái tóc dài được uốn gợn sóng tự nhiên sẽ giúp diện mạo của bạn thêm phần quyến rũ, và tinh tế. Đồng thời, kiểu tóc này còn tạo hiệu ứng cho mái tóc của bạn thêm dày hơn. 

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

18. Collarbone – Length Layered Cut for Thick Hair – Tóc dài đến xương quai xanh uốn gợn

Tóc có chiều dài đến xương quai xanh, và phần đuôi được tỉa mỏng góc cạnh kết hợp uốn gợn nhẹ nhàng và rẽ ngôi giữa. Kiểu tóc này có thể được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho cô nàng có mái tóc thưa mỏng.

Kiểu tóc dành cho tóc mỏng

Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã chia sẻ đến bạn 18 kiểu tóc dành cho tóc mỏng. Đây đều là những kiểu tóc đẹp thuộc xu hướng mới nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png