Ngoài cam khói của Jennie, đâu bảng màu nhuộm tóc cam mùa hè cực chất mà bạn nên thử

Sau cú check in “tóc cam khói” trên instagram, Jennie (BlackPink) đã khơi dậy cơn sóng nhuộm tóc cực cháy trong lòng fan hâm mộ. Sắc cam vốn dĩ là một trong những gam màu hot nhất BST tóc mùa hè, bởi độ rực rỡ, bắt mắt lại nâng tông và tôn làn da phụ nữ châu Á. Cùng Đẹp 365 khám phá bảng màu nhuộm tóc mùa hè từ cam khói giống Jennie cho đến những khúc biến tấu lạ mắt không kém nhé!

Xem thêm:

Rực sáng với cam khói như Jennie

Sau một thời gian trung thành với mái tóc đen thì những ngày đầu tháng tư vừa qua, “thánh tạo trend” nhà BlackPink đã khiến người người nhà nhà bất ngờ khi nhá hàng vài tấm ảnh check in với mái tóc cam cực cháy. Để đồng điệu hơn, cô nàng còn không ngần ngại thả dáng bên những bông hoa cam ton-sur-ton và đã thu hút gần 11 triệu lượt tim cho bài đăng của mình. 

Màu cam của Jennie thường được gọi là cam ánh khói, là sự pha trộn giữa cam tươi và một chút ánh khói. Sắc cam sẽ ánh lên khá đậm lúc ở ngoài nắng còn khi tiếp xúc với ánh sáng trong nhà, màu khói sẽ hiện ra rõ rệt hơn. Vì đây là tông cam sáng nên để lên được màu nhuộm chuẩn như Jennie thì bạn phải tẩy tóc và nâng nền. 

Tông cam đào nhẹ nhàng

Trong trường hợp bạn không muốn diện sắc cam quá chói thì có thể lựa chọn bảng màu nhuộm tóc cam ánh đào để dịu lại một chút. Cam đào là màu nhuộm hòa hợp hoàn hảo giữa cam tươi rực cháy và hồng đào nữ tính, vì vậy sẽ phù hợp với những nàng mong muốn sự nhẹ nhàng và nhu mì hơn so với màu cam nguyên bản. Một điểm cộng cực lớn cho màu nhuộm này đó chính là có thể mix-match với cả kiểu makeup Á Đông và tone nude phương Tây. 

Bảng màu nhuộm tóc tông cam đào nhẹ nhàng
Nguồn: Internet

Hoặc sử dụng ánh hồng nhiều hơn một chút khi pha màu, bạn sẽ có một màu cam ánh hồng ngọt ngào.

Bảng màu nhuộm tóc tông cam ánh hồng nữ tính
Nguồn: Internet

Siêu “bốc” với bảng màu nhuộm tóc cam ánh đỏ

Nếu như cảm thấy màu nhuộm cam vẫn chưa đủ nhiệt thì chắc chắn là cam ánh đỏ sẽ là “best-choice” với nàng. Sự phối hợp đầy ăn ý giữa cam và đỏ sẽ khiến gương mặt của bạn càng thêm rực sáng, làn da có thể được bật tông, bắt sáng hoàn hảo. 

Siêu cháy với bảng màu nhuộm tóc cam ánh đỏ
Nguồn: Internet

Bảng màu nhuộm cam ánh đỏ sẽ gồm cả tông màu trầm và tươi sáng. Nếu bạn sở hữu làn da trắng và không ngại “chói chang” thì cam ánh đỏ tươi đích thị là “chân ái”. Nhưng với những làn da tối màu, tông cam đỏ trầm chắc chắn là phù hợp hơn. 

Không sợ kém xinh sau khi xuống màu với cam ánh đồng

Một trong những nỗi lo ngại lớn nhất với những người nhuộm tóc màu sáng đó chính là tóc sẽ xuống sắc khi phai màu. Vậy thì, màu cam ánh đồng sẽ giúp bạn quên đi những phiền muộn này. Bởi sau khi nhuộm một thời gian, cam ánh đồng vẫn đảm bảo độ tươi sáng, lung linh trong những ngày hè. Ánh đồng sẽ làm dịu lại sắc tươi của cam và cũng tăng khả năng nâng tông cho làn da. 

Không sợ kém xinh sau khi xuống màu với bảng màu nhuộm tóc cam ánh đồng
Nguồn: Internet

An toàn với bảng màu nhuộm tóc nâu pha ánh cam

Tuy tông cam tươi sẽ giúp bạn trông tươi sáng, bắt mắt nhưng không phải ai cũng có thể trải nghiệm các màu nhuộm này, đặc biệt là học sinh hay những người làm văn phòng. Chính vì vậy, bảng màu nhuộm tóc nâu pha ánh cam sẽ đáp ứng được mong muốn vừa phá cách so với nâu truyền thống, vừa tránh quá nổi bật của cam tươi. 

An toàn với bảng màu nhuộm tóc nâu pha ánh cam
Nguồn: Internet

Tùy theo độ sáng và ánh trầm mà bạn mong muốn, bạn có thể cân chỉnh giữa sắc nâu và sắc cam trong bảng màu nhuộm tóc này.  

Với các gợi ý phía về bảng màu nhuộm tóc cam phía trên, chắc chắn là bạn sẽ không còn gặp khó khăn để lựa chọn cho mình một sắc màu “rực cháy” trong mùa hè năm nay. Nếu đang tìm một “option” để thay đổi phá cách thì hãy nhanh chóng F5 bản thân với các màu nhuộm này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png