Bạn đã từng nghe qua phương pháp Nhuộm-Tóc-Phun-Sương?

nhuộm tóc phun sương

Nếu là một “tín đồ” của tóc nhuộm, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với các kĩ thuật nhuộm tóc như balayage hay ombré. Nhưng nếu đang tìm kiếm một phương pháp mới cho màu tóc thật sống động, khác biệt và đầy bất ngờ, thì tóc nhuộm cầu vồng với phương pháp “Phun sương” thật sự là một gợi ý không tồi đấy nhé.

Tìm hiểu về phương pháp “Phun sương” màu nhuộm

“Sáng kiến” này được tạo ra bởi Stephanie Lawrence – một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về tóc nhuộm đến từ New Hampshire. Cô bị mê hoặc bởi xu hướng tóc nhuộm cầu vồng vốn đã rất hot trong vài năm gần đây, đồng thời, lấy cảm hứng từ phương pháp phun sơn – vốn đã được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực hội họa, làm móng và thậm chí thời tramg.

nhuộm tóc phun sương

Xu hướng tóc cầu vồng vẫn chưa hạ nhiệt (Nguồn: Internet)

nhuộm tóc phun sương

Phương pháp phun sơn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực làm đẹp (Nguồn: Internet)

Một người bạn của Stephanie đã tạo ra những dải màu sắc thật rực rỡ từ một chiếc súng phun sơn và hớp hồn cô nàng ngay lập tức. Vì vậy, Stephanie đã trăn trở nhiều ngày để làm sao có thể áp dụng phương pháp nhuộm này mà không cần dùng đến máy móc, đồng thời vẫn tạo ra một mái tóc nhuộm màu cầu vồng thật đặc biệt.

Và chúng ta đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm mê hoặc từ cô nàng – sự biến đổi màu sắc của mái tóc thật mềm mại, uyển chuyển mà vẫn đầy tinh tế. Ai lại có thể làm ngơ trước những mái tóc tuyệt đẹp thế này nhỉ?

nhuộm tóc phun sương

nhuộm tóc phun sương

Những tác phẩm tuyệt đẹp của Stephanie (Nguồn: Instagram hair_princess_steph)

Quá trình biến đổi màu tóc

Để làm được điều này, cô nàng chuyên gia của chúng ta bắt đầu bằng việc pha loãng loại thuốc nhuộm yêu thích của mình với nước, sau đó cô bắt đầu phun hỗn hợp màu nhuộm lên một phần của tóc, và lặp lại thao tác giống hệt như vậy với những phần tóc còn lại. Sau khi tất cả các màu đã được phun lên tóc, cô dùng lưới và giấy bạc che phủ lên để thuốc ngấm vào tóc một cách hoàn hảo.

Bạn có thể thấy cách Stephanie phun hỗn hợp màu nhuộm lên tóc một cách thật sáng tạo! Những hạt màu li ti như hạt sương bám vào từng sợi tóc và trải đều màu sắc theo một cách hoàn toàn tự nhiên.

Để kỹ thuật này được thực hiện tốt nhất, Stephanie luôn đảm bảo phải sử dụng loại thuốc nhuộm cao cấp với nhiều dưỡng chất và có thể dễ dàng hòa trộn với nước và cho ra các gam màu sắc thật sự sống động. Vậy là màu tóc của bạn sẽ trông thật tự nhiên và đầy sức sống.

nhuộm tóc phun sương

Mái tóc rực rỡ và sống động (Nguồn: Instagram hair_princess_steph)

Bạn nghĩ thế nào về phương pháp này? Hãy chia sẻ cùng ĐEP365 nhé.

(Nguồn bài viết: Byrdie)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png