5 phụ kiện tóc siêu hot 2019 này sẽ hoàn toàn thay đổi kiểu tóc đơn giản của bạn!

Những kiểu tóc đơn giản đi chơi đang khiến bạn đau đầu? Lật lật, lướt lướt, tìm hết báo này đến web kia vẫn không tìm được một kiểu tóc ưng ý. Vì sao không ghé Đẹp365 một chút bạn nhỉ? Những phụ kiện nhỏ xinh mà Đẹp365 sẽ F5 hoàn toàn kiểu tóc đơn giản của bạn đấy.

#Kẹp ngọc trai

Ôi, hot trend mùa xuân 2019 đây rồi các nàng ạ! Những chiếc kẹp ngọc trai sẽ nâng tầm độ sang chảnh của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể chọn nhiều kiểu kẹp khác nhau và biến tấu ở những vị trí khác nhau trên tóc của mình.

Với những cô nàng tóc dài, thật nhiều kẹp ngọc trai tròn nhỏ được “rải” đều trên mái tóc búi gọn gàng chính là điểm nhấn cực chất cho bạn. Còn những cô nàng tóc ngắn ư? Đừng vội. Bạn chỉ cần một chiếc kẹp ngọc trai vuông ở phần tóc mái là đủ “ăn đứt” rồi.

#Kẹp tóc có chữ

2019 rồi! Muốn gì thì phải nói. Nhưng mà nói bằng lời thì còn gì là độc đáo nữa. Bạn có thể thể hiện thông điệp của mình bằng chính mái tóc. Một chiếc kẹp đầy chữ trên tóc sẽ thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Không cần tết tóc hay làm bất cứ thứ gì, tóc xoã tự nhiên với chiếc kẹp bản to này cũng đủ khiến bạn nổi bật rồi. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ cô nàng có tài khoản Instagram @mykitsch đấy.

#Turban

  Đừng nghĩ rằng chỉ những nàng “bánh bèo” hay trẻ trung mới dùng turban bạn nhé! Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc turban tối màu kết hợp cùng các màu son trầm như son màu đỏ rượu để tạo nên vẻ ngoài cuốn hút và quyến rũ.

Cách trang điểm tự nhiên với son màu hồng nhạt và turban sáng màu cũng là một ý tưởng không tồi.

#Kẹp tóc dài

 Có gì phá cách với một chiếc kẹp tóc dài? Hãy xem @patrickwilson đã làm gì với nó nhé!

Một mái tóc được nhuộm sáng, uốn xoăn và chia 50:50. Sau đó, hãy đính chiếc kẹp đầy màu sắc ở đường chia giữa hai phần tóc của bạn. Bạn nên đính kẹp ở càng gần trán càng tốt. Như vậy, mọi sự chú ý sẽ tập trung vào mái tóc của bạn.

#Chun cột tóc ánh kim

Những chiếc chun cột tóc vải ánh ngày thơ bé giờ đã trở lại & lợi hại hơn xưa! Với nhiều cách biến tấu vô cùng đơn giản nhưng chất lừ. Sau khi buộc tóc theo sở thích của mình, bạn hãy dùng chun buộc tóc ánh kim để làm nổi bật màu tóc. 

Đến cả Aquaman Jason Momoa, trong lễ trao giải Oscar 2019 vừa rồi, cũng “đu trend” dây cột tóc ánh kim đấy nhé, mà phải là màu hồng cho ton-sur-ton mới chịu!

Những phụ kiện vô cùng thân quen mà bất kỳ cô nàng nào cũng có đã giúp bạn tạo được kiểu tóc đơn giản đi chơi rồi phải không nào? Đừng quên theo dõi Đẹp365 để có nhiều mẹo làm đẹp hay ho nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png