Không cần phải khéo tay bạn cũng có thể tự làm tóc uốn sóng tại nhà

Một mái tóc ngắn uốn sóng có khả năng giúp bạn trở nên đẹp và có sức sống hơn. Chính vì lý do này mà rất nhiều chị em đã chọn đến salon tóc để tạo kiểu uốn sóng cho mái tóc của mình. Để tạo được những lọn xoăn đẹp, tại sao bạn lại không chọn cách uốn tóc tại nhà? Do bạn không khéo tay? Không! Đó là do bạn chưa biết đến cách uốn tóc đẹp mà chẳng cần có hoa tay sau đây.

1. Bước chuẩn bị

Một mái tóc ngắn uốn sóng đẹp sẽ chẳng thể nào bỏ qua được bước chuẩn bị kỹ càng. Đừng coi nhẹ cũng như bỏ qua bước này bạn nhé! Những bước chuẩn bị luôn chiếm % rất lớn trong việc giúp bạn thành công trong mọi vấn đề, kể cả uốn tóc. Những bước cần làm trước khi uốn tóc:

tóc ngắn uốn sóng
  1. Sử dụng mousse dưỡng tóc và chăm sóc tóc có trọng lượng nhẹ để giúp bạn cảm thấy thoải mái.
  2. Dùng lược chải tóc chuyên dụng để đảm bảo việc phân phối mousse đều lên từng sợi tóc.
  3. Gắn đầu dẹp vào máy sấy để tập trung lượng gió thổi ra giúp tóc khô nhanh hơn. Trong bước này bạn có thể dùng các ngón tay để chải tóc, cảm nhận độ khô của tóc thay vì dùng lược.
  4. Lật tóc theo nhiều hướng để đảm bảo tóc đã khô và được gỡ rối hoàn toàn.

2. Bước uốn tóc

Có rất nhiều cách để có thể tạo kiểu tóc ngắn uốn sóng đẹp. Trong số các cách hiện nay thì cách chia tóc làm 3 phần để uốn theo 3 hướng khác nhau được lựa chọn nhiều nhất. Cách làm:

tóc ngắn uốn sóng

– Bước 1: Chia tóc làm 3 phần trên, trái và phải. Với phần tóc phía trên bạn dùng kẹp để cố định tránh việc tóc rớt xuống. Chia phần tóc lớn thành nhiều phần tóc nhỏ hơn để thuận tiện cho việc uốn.

– Bước 2: Sử dụng máy uốn tóc tự động để cuộn tròn từng phần tóc nhỏ theo chiều trước ra sau, hướng ra ngoài khuôn mặt. Thực hiện đến khi hết toàn bộ phần tóc này.

– Bước 3: Thả phần tóc trên đỉnh đầu xuống một ít và cố định phần dư lên lại.

– Bước 4: Uốn phần tóc vừa thả ở bước 3 theo chiều từ sau ra trước và hướng về phía mặt. 

– Bước 5: Thả hoàn toàn phần tóc trên đỉnh đầu xuống.

– Bước 6: Uốn phần tóc vừa xõa theo chiều từ trước ra sau, hướng ra ngoài khuôn mặt. 

– Bước 7: Thực hiện tương tự với phần tóc phía bên còn lại. 

– Bước 8: Dùng thêm một lớp mousse để hoàn thiện bước uốn tóc

3. Bước kết thúc

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ có được kiểu tóc ngắn uốn sóng vô cùng đẹp. Sự trái ngược giữa các lọn uốn đan xen nhau tạo nên hiệu ứng thị giác rất tốt khiến bạn trông xinh xắn hơn rất nhiều. Lúc này bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tóc yêu thích của mình để giữ cho mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh cũng như các sản phẩm tạo kiểu. Serum có kết cấu nhẹ sẽ là sự kết hợp rất tuyệt vời để hoàn thành một mái tóc ngắn uốn đẹp. Hãy cho serum vào lòng bàn tay, xoa đều và thoa lên tóc. Bạn cũng có thể thêm một lớp xịt bảo vệ, tạo kiểu cho tóc nếu cảm thấy cần thiết.

tóc ngắn uốn sóng

Tự tạo kiểu tóc uốn tại nhà chẳng quá phức tạp đúng không nào các bạn gái. Đây chỉ là một trong số muôn vàn kiểu uốn mà bạn có thể tự làm tại nhà đấy. Bạn còn cách uốn tóc đẹp và dễ dàng hơn? Chia sẻ ngay với Đẹp365 cùng các bạn gái khác biết thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png