Áo sơ mi phải kết hợp cùng những kiểu tóc nào cho thanh lịch nhưng không bị già trước tuổi?

Áo sơ mi đẹp là phải đi liền với những kiểu tóc đẹp. Có như vậy thì mới không cần lo lắng áo sơ mi khiến chúng ta bị già đi phải không nào? Nhưng kiểu tóc nào thì mới có thể kết hợp cùng kiểu áo thanh lịch và nữ tính này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của Đẹp365 đấy! Tìm hiểu ngay bạn nhé!

1/ Tóc dài uốn xoăn

Áo sơ mi trắng thường mang đến vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã và ngọt ngào. Tuy nhiên, nếu kết hợp không khéo thì rất dễ phản cảm bởi kiểu áo sơ mi này sẽ khiến bạn già trước tuổi. Kiểu tóc uốn sóng lơi nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và thu hút.

2/ Tóc đuôi ngựa

Áo sơ mi trắng được xem như kiểu áo sơ mi đẹp và đơn giản mà bất kỳ cô nàng nào cũng cần có trong tủ đồ của mình. Đối với các nàng tuổi teen phải diện áo sơ mi để đi học hằng ngày thì việc buộc tóc đuôi ngựa cao gọn gàng kết hợp cùng tóc mái ngố tàu sẽ giúp bạn thể hiện sự thanh thoát, trong sáng của lứa tuổi mới lớn.

Bạn có thể tết một bím tóc nhỏ hoặc dùng kiểu tết tóc đuôi sam cho toàn bộ tóc của mình nữa đấy nhé!

3/ Tóc tết hai bên

Muốn diện áo sơ mi đẹp thì phải tìm được kiểu tóc phù hợp với mình. Nếu bạn đang có ý định kết hợp áo sơ mi cùng quần short jeans thì tóc tết hai bên sẽ là một gợi ý khá phù hợp đấy nhé. Kiểu tóc này giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung và không bị già đi trước tuổi khi diện cùng áo sơ mi. Combo áo sơ mi + tóc tết hai bên này có thể diện ở những buổi dạo phố, shopping, picnic,… đều vô cùng phù hợp đấy nhé!

4/ Tóc ngang vai uốn nhẹ

Nếu bạn là một cô nàng nhẹ nhàng, “bánh bèo” và muốn kết hợp áo sơ mi cùng váy chữ A hay các loại váy xòe thì tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ là gợi ý mà Đẹp365 muốn dành tặng bạn. Chỉ cần uốn tóc cúp nhẹ phần đuôi hoặc uốn xoăn sóng lơi từ thân tóc xuống đến đuôi tóc là bạn đã cho ra lò một combo tóc uốn + áo sơ mi đẹp mà không cần phải làm gì nhiều rồi. Đừng quên makeup sương sương nhẹ nhàng để tăng thêm phần xinh đẹp bạn nhé!

5/ Turban

Áo sơ mi đơn sắc một màu đang trở thành hot trend của những ngày gần đây. Bạn có thể kết hợp kiểu áo này cùng với những chiếc turban họa tiết để làm nên điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình. Dùng turban như một chiếc băng đô vải hoặc dùng turban cố định bím tóc tết của mình đều là những lựa chọn hợp lý đấy!

Tớ Là Uyên

6/ Tóc tém

Nếu bạn là một cô nàng cá tính, sao không thử diện sơ mi oversize cùng tóc tém! Đây sẽ là một gợi ý chuẩn chỉnh cho những cô nàng muốn diện áo sơ mi đẹp nhưng không muốn bị già hoặc mất đi nét riêng của chính mình. Mái tóc ngắn cắt tém sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông mà không bị lẫn vào đâu được.

Đẹp365 đã gợi ý cho bạn 6 kiểu tóc diện cùng áo sơ mi đang được yêu thích nhất hiện nay rồi. Việc của bạn là mau mau kết hợp để có thể tự tin xinh đẹp mỗi ngày đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png