Hè này, không cần là nắng cũng chói chang khi diện 8 màu tóc sau

Mùa nào, màu tóc nấy!!! Thế nên mùa hè rực rỡ đã đến rồi, ngại ngần gì mà không diện ngay những màu tóc “chói chang” như nắng nhỉ? Hãy cùng Đẹp365 khám phá những màu tóc cực trendy sau đây để cho dù không cần là nắng, bạn vẫn có thể “chói chang” trong mùa hè này nào!

8 màu tóc cực nổi bật cho bạn luôn xinh đẹp trong mùa hè

#Màu sơn họa tiết

Những lọn tóc nhuộm nổi bật sẽ trở thành điểm nhấn cực hút mắt cho mái tóc của bạn. Thay vì sử dụng kỹ thuật nhuộm truyền thống, kiểu tóc sơn họa tiết ứng dụng kỹ thuật “vẽ” lên các lọn tóc giúp tạo chiều sâu với hiệu ứng 3D bắt mắt. Đồng thời, mái tóc của bạn cũng ttrông có vẻ bồng bềnh và đầy đặn hơn rất nhiều.

Hãy thử nhuộm tóc màu nâu vàng, kết hợp với highlight sơn họa tiết độc đáo cũng là một gợi ý không tồi, nhỉ? 

#Màu đá phiến

Màu đá phiến là sự kết hợp giữa 1 tone màu ấm (vàng dâu tây) và 1 tone lạnh (vàng băng) để tạo ra gam màu “Amber Slate”, một biến thể xinh xắn của màu vàng mật ong cổ điển. Màu đá phiến phù hợp với tất cả tông da, và sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn suốt bốn mùa, đặc biệt là mùa hè này đấy nhé!

#Màu đá Opal

Màu tóc đá Opal, với sắc ngọc trai óng ánh trên mái tóc bóng mượt chắc chắn sẽ trở thành một trong những xu hướng màu tóc hot nhất trong nửa cuối năm 2019 này. Màu tóc này giúp bật tone da hiệu quả, rất phù hợp với những cô nàng cá tính và ưa chuộng những gam màu nhuộm mới lạ. 

#Nâu Chocolate “cay nóng”

https://www.instagram.com/p/Bc113VGlVP3/?utm_source=ig_embed

Tone màu mới mẻ này được tạo ra từ sự kết hợp giữa nâu Chocolate đậm kết hợp với chút nâu vàng, để tạo ra hiệu ứng “ tỏa nắng” cho mái tóc của bạn. Sở dĩ dùng từ “cay nóng” để mô tả màu tóc này là vì, tone nâu Chocolate này rất đặc biệt so với những màu nâu Chocolate khác. Bạn sẽ cảm nhận mái tóc có một chút ngả về đỏ và nóng hơn những tone nâu Chocolate lạnh thông thường.

Nếu bạn thích nhuộm tóc màu nâu vàng và muốn mái tóc của mình trở nên đặc biệt hơn một chút, thì nâu Chocolate chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

#Màu tóc sâm banh

Mái tóc màu sâm banh hoa cà chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy thú vị để bạn có thể diện trong mùa hè này. Với mỗi góc độ phản chiếu ánh sáng khác nhau, mái tóc của bạn sẽ thay đổi màu sắc tương ứng. Nhờ đó, bạn sẽ luôn trông thật mới mẻ trước mỗi lần xuất hiện trước ai kia đấy nhé!

#Màu “trái cây nhiệt đới”

Xu hướng màu tóc mới “trái cây nhiệt đới” chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành riêng cho những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen. Được tạo ra bởi bậc thầy màu tóc Alisha McAlister, đây là sự pha trộn của các tone màu lấy cảm hứng từ các loại trái cây nhiệt đới và tạo ra màu tóc cực kỳ độc đáo.

#Màu Balayage cà phê

Tông màu Balayage cà phê ứng dụng kỹ thuật nhuộm thông thường, nhưng sự biến chuyển nhẹ nhàng từ màu coffee espresso sang các sắc thái latte mềm mại hứa hẹn sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên nổi bật và cực hút mắt.

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Dove phục hồi hư tổn

7 màu tóc độc đáo giúp bạn “chói chang” suốt mùa hè này đã đủ sức thỏa lòng bạn chưa? Nếu nàng đã quyết định thay đổi màu tóc của mình, thì cũng đừng quên nuôi dưỡng mái tóc bằng những dòng sản phẩm chuyên dùng cho tóc nhuộm, tóc hư tổn nhé. 

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Dove phục hồi hư tổn với chiết xuất tự nhiên từ bơ và dầu argan hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích “thần kỳ” cho mái tóc của bạn. Ngoài khả năng làm sạch nhẹ nhàng thì với công thức Keratin Repair Actives, Dove sẽ giúp phục hồi hư tổn từ sâu bên trong, nuôi dưỡng liên tục để giúp sợi tóc nhuộm có thể phục hồi dần dần sau mỗi lần gội.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng thường xuyên, Dove còn có khả năng ngăn ngừa những hư tổn tóc trong tương lai, giảm gãy rụng cực kỳ hiệu quả và giúp tóc chắc khỏe lên từng ngày.

nhuộm tóc màu nâu vàng hay bất kỳ màu nào khác, các nàng vẫn nên chú trọng vào việc chăm sóc tóc thường xuyên để phục hồi hư tổn hiệu quả, cho mái tóc thêm chắc khỏe bằng những dòng sản phẩm phù hợp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png