Kiểu tóc cô dâu đẹp với hoa cho ngày trọng đại thêm nổi bật

Nàng dâu nào cũng mong muốn có một ngày lễ cưới trọng đại đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình. Bạn cần sở hữu vẻ ngoài thật lộng lẫy. Vậy thì ngoài chiếc váy cưới đẹp ra, nàng cũng cần trau chuốt cho mái tóc của mình nữa đấy. Hãy cùng Đẹp365 xem ngay những kiểu tóc cô dâu đẹp kết hợp với những bông hoa cho nàng đây. Đảm bảo nàng sẽ chọn được kiểu tóc mình ưng ý thôi.

1. Tóc búi cao 

Kiểu tóc cô dâu phổ biến này thường là sự lựa chọn an toàn cho nàng. Tóc búi cao đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với kiểu tóc này, gương mặt nàng trở nên sáng hơn, lộ từng đường nét thanh tú trên gương mặt. Nàng sẽ tôn lên được vẻ đẹp sang trọng, quý phái của mình. Hãy thêm vào đó là một vài chiếc bông tạo điểm nhấn cho kiểu tóc. Những bông hoa tạo nhiều màu sắc đẹp cho mái tóc nàng hơn.

2. Tóc ngắn xoăn 

Nàng đang sở hữu mái tóc ngắn và loay hoay tìm kiểu tóc thích hợp? Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng. Với mái tóc ngắn xoăn nhẹ kèm kiểu một và bím tóc phía sau, nàng sẽ nổi bật hơn đấy. Thêm vào đó, chắc chắn không thể thiếu những bông hoa bắt mắt đi kèm. Nàng sẽ trở nên thật tươi trẻ và ngọt ngào.

3. Tóc tết kèm hoa

Bridal hair vine Long hair vine Wedding hair vine Flower hair vine Wedding headpiece Pearl hair vine Bridal hairpiece Crystal hair vine ScienceofBeauty

Với nàng có mái tóc dài duyên dáng, hãy tạo kiểu tết tóc truyền thống này. Thay vì kiểu tóc tết đẹp, gọn gàng, đơn giản thường ngày, cô dâu hãy tết kiểu tóc với những lọn xoăn hay tạo phồng tự nhiên. Ngoài ra, không thể thiếu những phụ kiện như dây đính hoa hay những bông hoa li ti dễ thương được.

4. Tóc buông xõa nhẹ nhàng

Như lời hứa cho một tình yêu bất diệt, vài bông hoa trắng kèm mái tóc xõa nhẹ nhàng cho nàng dâu duyên dáng. Những nàng muốn tôn lên vẻ đẹp của mái tóc dài “thần thánh” chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Một mái tóc dài bồng bềnh uốn xoăn nhẹ tôn lên cho nàng vẻ quyến rũ, đức hạnh của người phụ nữ. 

5. Tóc búi thấp quý phái

Chỉ một vài bông hoa thôi cũng đủ để làm nàng trở nên ấn tượng trong ngày cưới rồi. Kiểu tóc cô dâu đẹp này giúp nàng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Ngoài tấm khăn voan đội đầu, những bông hoa giúp nàng thể hiện được vẻ thanh lịch, thêm phần sang trọng hơn.

6. Tóc buông thả cùng vòng hoa

Nàng đang theo đuổi vẻ đẹp yêu kiều, vậy đừng “đánh rơi” kiểu tóc này. Nàng có thể buông thả dài kèm chiếc khăn voan hay đơn giản là chiếc vòng hoa. Kiểu tóc sẽ giúp nàng tôn lên vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng, dịu dàng của người con gái Việt Nam. 

7. Tóc buộc thấp đuôi ngựa kèm vòng hoa

Kiểu tóc phổ biến này chắc chắn khá quen thuộc rồi nhỉ. Đây là kiểu tóc đơn giản, chính vì vậy nàng có thể biến tấu bằng những lọn tóc xoăn đuôi và xoăn phần tóc mái. Quan trọng là phần vòng hoa, nàng không thể thiếu đâu nhé. Chiếc vòng hoa làm tăng vẻ đẹp kiêu sa của nàng trong buổi tiệc trọng đại đấy.

8. Tóc ngắn uốn lọn kèm bông hoa 

Dù không có tóc dài, nàng vẫn có thể lộng lẫy với kiểu tóc cô dâu đẹp này đây. Mái tóc uốn lọn giúp nàng dâu ôm sát gương mặt, tạo vẻ mặt thon gọn hơn. Kiểu tóc ngắn vừa ngang vai giúp cô dâu khoe được bờ vai trần gợi cảm. Để thêm phần yêu kiều, nàng không được bỏ quên bông hoa kèm theo cho kiểu tóc đâu đấy. Một bông hoa cùng màu với chiếc váy cưới tạo vẻ đẹp lộng lẫy cho nàng trong buổi tiệc.

Với những kiểu tóc Đẹp365 đã gợi ý cho nàng, việc chọn kiểu tóc cô dâu đẹp không còn gì khó khăn với nàng nữa. Đừng quên trau chuốt từ kiểu tóc đến làn da hay việc lựa chọn một chiếc váy cưới. Để nàng có thể lung linh nhất trong ngày trọng đại của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png