7 kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn thon thả & mềm mại hơn

kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn? Đừng quá lo nghĩ! Vẫn luôn có những kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn. Nắm kỹ 7 kiểu tóc dành riêng cho khuôn mặt tròn đúng chuẩn HOT trend ngay nhé!

7 Kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn trở nên thon và mềm mại hơn

1. Tóc Bob xoăn

tóc bob cho mặt tròn

Nàng văn phòng sẽ thích kiểu tóc này (Nguồn: Internet)

Với độ dài tóc vừa chạm ngang vai được uốn xoăn cùng. Cộng hưởng cùng tóc mái dài qua mắt sẽ là một combo tuyệt vời cho những cô nàng văn phòng. Đừng ngần ngại chọn cho mình một màu nhuộm thật trang nhã để làm nổi bật khuôn mặt của nàng lên nhé!

2. Tóc xoăn dài kết hợp mái đánh rối

tóc mái xoăn dài đánh rối cho mặt tròn

Tóc xoăn cho nàng vẻ quyến rũ (Nguồn: Internet)

Các nàng yêu thích “vẻ đẹp tự nhiên” chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kiểu tóc này. Chẳng cần quan tâm đến nếp tóc và dĩ nhiên cũng không cần để ý quá nhiều đến các lọn tóc. Một mái tóc xoăn được đánh rối tự nhiên sẽ mang lại vẻ hoang dã cho các cô nàng cá tính!

3. Tóc xoăn Lob xoăn lượn sóng

tóc xoăn ngắn

Lob xoăn tạo nét tinh nghịch cho nàng (Nguồn: Internet)

Có thể nói đây chính là thời đại “hoàng kim” cho những kiểu tóc xoăn ngắn. Vừa vặn! Tóc xoăn ngắn cũng là kiểu “đặc biệt hợp” cho những cô nàng mặt tròn. Nếu nàng chuẩn bị đi một buổi tiệc nhẹ hoặc đám cưới cho buổi tối thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

4. Dark Bob

tóc ngắn cho mặt tròn

Tóc bob cho nàng cá tính (Nguồn: Internet)

Nàng yêu Rock và Gothic sẽ là “fan cuồng” của kiểu tóc này. Tóc Bob ngắn được cắt so le 2 bên vừa ôm sát vào khuôn mặt. Và điểm đặc biệt nổi bật của kiểu tóc này chính là màu đen tuyền. Đảm bảo, kiểu tóc này sẽ làm hài lòng bất kì cô nàng nào yêu phong cách quyến rũ, bí ẩn.

5. Tóc dài không mái

tóc dài không mái cho mặt tròn

Nữ tính dịu dàng với mái tóc dài (Nguồn: Internet)

Tóc truyền thống chưa bao giờ là hết HOT. Tóc dài không mái thả hờ hững là kiểu tóc cho mặt tròn tăng thêm vẻ nữ tính cho nàng, nhẹ nhàng che khuất các khuyết điểm của khuôn mặt. Tóc dài còn giúp các bạn gái tha hồ tạo kiểu, thắt bím, chẻ ngôi, thay đổi phong cách qua mỗi ngày.

6. Tóc ngắn ôm sát mặt

tóc ngắn ôm sát mặt

Tomboy cho nàng cá tính (Nguồn: Internet)

Các cô nàng yêu thích kiểu tóc tomboy nhưng vẫn ngại mặt tròn thì “lăn ngay vào đây” nha. Với tóc ngắn sát, phần mái dài ôm theo đường cong khuôn mặt. Đảm bảo nàng sẽ có một kiểu tóc vừa cá tính lại vừa thon gọn đến bất ngờ!

7. Tóc dài mái thưa

tóc dài mái thưa cho mặt tròn

Mái thưa tạo nét dễ thương cho bạn gái (Nguồn: Internet)

Khuôn mặt tròn luôn có đặc điểm là trông trẻ hơn tuổi thật và rất dễ thương. Nếu nàng đang có “âm mưu” đánh lừa triệt để thị giác người khác. Thì đây là kiểu tóc dành cho nàng. Bất kể nàng đang ở độ tuổi nào, chỉ cần thử kiểu tóc này thì khuôn mặt nàng sẽ tự động quay về thuở cấp ba ngây thơ và thuần khiết.

Lưu ý gì luôn có mái tóc đẹp cho mặt to tròn

tóc đẹp cho mặt to tròn

Tránh kiểu tóc mái bằng dày cho khuôn mặt tròn (Nguồn: Internet)

  • Tránh kiểu mái ngang dày ép thẳng vì kiểu mái này chỉ khiến cho khuôn mặt trở nên ngắn đi.
  • Tránh xa kiểu tóc sleek (kiểu tóc tạo nếp ép sát vào khuôn mặt). Bởi kiểu tóc này sẽ khiến toàn bộ khuyến điểm trên khuôn mặt nàng thể hiện ra ngoài.
  • Dù chọn bất kì kiểu tóc nào, hãy luôn có gắng để lại một ít tóc ở 2 bên thái dương. Điều này sẽ giúp khuôn mặt nàng trông tự nhiên và thon gọn hơn.
  • Các kiểu tóc không mái được khuyến khích cao. Bởi nó có thể vừa vặn che đi khuyết điểm của gương mặt nàng.

Trên đây là các kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn. Còn chần chừ gì mà không lưu về áp dụng ngay nàng nhỉ? Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png