Chụp hình thế nào mới “khoe” được hết kiểu tóc mới của nàng?

Dù bạn mới cắt, uốn, duỗi, gội hay đắp lên cả bảng màu nhuộm tóc ưng ý, thời thượng thì cũng chưa chắc đã có tấm hình đẹp chuẩn salon. Vậy thì hãy để Đẹp365 bật mí một số bí quyết chụp hình làm sao để “ khoe” trọn kiểu tóc mới cho bạn.

(Ảnh: Pinterest)

1. “Khoe” trọn đằng trước và sau mái tóc

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng
(Ảnh: Pinterest)

Thường khi chụp hình tự sướng hay nhờ người khác chụp, chúng ta chỉ chú trọng khuôn mặt nên chỉ “ khoe” được phần phía trước của mái tóc. Giống như một bài hát chỉ có lời không nhạc, mái tóc lúc này trở nên cụt lủn, mất cân bằng… Thay vào đó bạn nên tìm cách “ khoe” trọn cả mái tóc. Lấy ví dụ như bạn có thể đứng trước gương và nhờ một người bạn chụp từ sau. Cách này giúp bạn khoe trọn vẹn kiểu tóc mới của mình.

2. Nằm xuống khoe kiểu tóc mới

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng
(Ảnh: Pinterest)

Hãy xõa mái tóc của bạn ra và nằm xuống để tạo cảm giác bồng bềnh cho bức hình. Với những bạn nhuộm tóc thì đây là cách tạo dáng rất hợp lý để khoe trọn màu nhuộm bắt mắt.

3. Hơi nghiêng đầu sang một bên, cười hất cằm nhẹ

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng
(Ảnh: Pinterest)

Với cách tạo dáng thế này tin chắc mặt bạn sẽ trở nên sáng hơn, cổ dài hơn và những đường cong của tóc cũng được khoe ra trọn bộ. 

4. Góc chụp từ dưới lên

(Ảnh: Pinterest)

Đây không phải là góc chụp thông thường dành cho tóc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể để tóc xõa ra và rơi xuống tự nhiên khi bạn nghiêng hay cúi về phía trước. Cách tạo dáng này khá là cá tính nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn kiểu tóc mới và bảng màu nhuộm tóc cho hợp với thần thái.

5. “Giả vờ” nhìn hướng khác

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng
(Ảnh: Pinterest)

Hãy “giả bộ” nhìn đi hướng khác và nhờ ai đó “ chụp lén” cho bạn để khoe trọn kiểu tóc mới. Bạn cũng có thể lựa chọn những bảng màu nhuộm tóc đang hot để mái tóc trở nên nổi bật hơn trong bức hình.

6. Chụp hình cùng “lũ” bạn thân

7 cách "sống ảo" khoe trọn kiểu tóc mới của nàng
(Ảnh: Pinterest)

Nếu bạn và bạn thân có kiểu tóc, màu tóc khác nhau thì sẽ dễ dàng tôn lên điểm nổi bật của mỗi người. Đây là cách đơn giản nhất để “ khoe” không trượt phát nào kiểu tóc mới khi quá lười nghĩ cách tạo dáng.

7. Chụp toàn thân khoe kiểu tóc mới

(Ảnh: Pinterest)

Chụp toàn thân để khoe kiểu tóc mới không phải là lựa chọn ưu tiên của các bạn nữ. Thông thường chụp toàn thân được các bạn lựa chọn khi muốn khoe body, khoe toàn cảnh hay khoe những người bạn… Tuy nhiên, nếu biết tạo dáng một cách thông minh thì cả body, quần áo, kiểu tóc của bạn đều hài hòa và đẹp tuyệt trong bức hình.

8. Chụp chính diện luôn nhé

(Ảnh: Pinterest)

Ý tưởng chụp chính diện sẽ hay ho hơn rất nhiều khi những cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn kết hợp cùng với kiểu tóc ngắn ngang cằm. Bạn có thể  vén tóc sang một bên để lộ ra những đường nét xinh xắn trên khuôn mặt của mình. Kết hợp với những kiểu pose dáng khác như hứng một chút nắng gió cho bức ảnh thêm phần sáng sủa hoặc lấy tay che một bên mắt.

Hoặc bạn cũng thể tạo những biểu cảm cute hột me. Đảm bảo bức hình sẽ đẹp tuyệt vời cho mà xem. 

9. Ngẫu hứng cùng với bông hoa

(Ảnh: Pinterest)

Hoa là phụ kiện chụp ảnh được các cô nàng cực kỳ yêu thích. Bạn có thể dùng hoa để tạo nên điểm nhấn cho bức ảnh bằng cách đưa chính diện hoa vào khung hình khi chụp hay dùng hoa cài lên tóc. Bạn cũng có thể sử dụng hoa để che đi những khuyết điểm khiến bạn chưa tự tin trên khuôn mặt.

10. Thêm kính để làm phụ kiện

(Ảnh: Pinterest)

Một kiểu tóc mới mẻ như tóc ngắn khi kết hợp với phụ kiện mắt kính khi chụp ảnh sẽ khiến bạn trẻ trung hơn gấp bội. Không những vậy, kiểu chụp này còn làm tăng thêm vẻ đáng yêu, xinh xắn nữa.

Bạn có thể tạo rất nhiều kiểu dáng với phụ kiện này như chụp nghiêng, nhìn bâng quơ, tựa đầu… cũng đều phù hợp. Còn nếu bạn muốn trông ngầu hơn thì có thể sử dụng kính mát để tăng vẻ cá tính cho mình. Đảm bảo bức hình của bạn sẽ thu hút mọi người cho mà xem 

Bạn đã nhớ được hết các cách tạo dáng chụp hình để “ khoe”  trọn kiểu tóc mới chưa nào! Còn chần chờ gì mà không thực hành để có được những bức hình triệu like. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png