Tết tóc một bên thế nào để “chuyên nghiệp”?

Bạn không phải là “bậc thầy” trong việc thắt bím tóc? Vậy thì những cách tạo kiểu tóc tết đơn giản sau đây, chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nàng. Nếu muốn biết đó là gì, hãy cùng Đẹp365 khám phá một vài mẫu tóc nữ đẹp nhất sau đây nhé.

#1. Bím tóc lỏng

Kiểu tóc tết đơn giản, Emily Ratajkowski đã diện kiểu tóc thắt bím lỏng rất phù hợp cho 1 buổi tối hẹn hò lãng mạn. Nhờ vào những lọn tóc lượn sóng bồng bềnh này, gương mặt của bạn sẽ càng trở nên nổi bật, quyến rũ hơn.  

mẫu tóc nữ đep nhất
Nói đến mẫu tóc nữ đẹp nhất, đừng quên tạo kiểu bím tóc lỏng lẻo 

Nàng yêu thích phong cách tinh tế, sang trọng? Kiểu tết tóc lỏng lẻo như thế này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất đấy! Kết hợp cùng một chiếc váy chanh sả, chắc hẳn nàng là cô gái duyên dáng nổi bật trong bữa tiệc rồi. 

bím tóc lỏng

#2. Bím tóc Cornrow 

Nàng muốn tết tóc nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cá tính của mình? Nàng có thể trải nghiệm cách tạo kiểu bím tóc Cornrow độc đáo như thế này đây! 

Bím tóc Cornrow
Mẫu tóc nữ đẹp có nhiều phong cách khác nhau. Vừa nữ tính vừa cá tính đôi khi sẽ giúp nàng trở nên mới mẻ hơn đấy! 

Những lọn tóc đan xen vào nhau, đậm phong cách Rock sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên mới lạ hơn. Khoác thêm những bộ outfit cool ngầu, tối màu, huyền bí thì còn gì bằng! 

#3. Tết đuôi cá 

Cô nàng Sarah Hyland đã diện kiểu tóc tết đuôi cá trong một sự kiện thảm đỏ, thật sự đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Trông cô nàng cực kỳ nữ tính cùng những lọn tóc bồng bềnh, được bện chặt vào nhau một cách chắc chắn như thế này. 

tóc tết đuôi cá
Muốn sở hữu nhiều mẫu tóc nữ đẹp nhất? Bạn hãy mau mau bổ sung bím tóc đuôi cá vào to-do-list nhé! 

Nói đến tóc tết đuôi cá, có hàng trăm kiểu biến tấu để nàng tha hồ lựa chọn. Dù đi học, đi làm hay đi chơi thì bím tóc đuôi cá vẫn là sự lựa chọn phù hợp thân thuộc. 

mẫu tóc nữ đep nhất

#4. Tết tóc đuôi cá nửa đầu

Nàng muốn thay đổi kiểu tóc tết đuôi cá truyền thống đơn giản?Nàng có thể thử trải nghiệm bím tóc đuôi cá kiểu Pháp nửa đầu như thế này. 

Tết tóc đuôi cá nửa đầu
Bạn đã tìm được mẫu tóc nữ đẹp nhất và phù hợp nhất với mình chưa? Nếu chưa, hãy để Đẹp365 giúp bạn một tay nhé! 

Thay vì sử dụng toàn bộ tóc để tạo kiểu, nàng chỉ cần sử dụng một nửa số tóc để bện bím tóc đuôi cá. Phần còn lại, bạn có thể sử dụng kẹp tóc ngọc trai, dây nơ hoặc những phụ kiện khác để tạo điểm nhấn cho thành quả của mình.

mẫu tóc nữ đep nhất

#5. Bím tóc tạo búi

Để “nâng tầm” kiểu tóc tết đơn giản thường ngày, hãy thực hiện tạo tóc búi kiểu Pháp siêu phong cách này xem sao nhé! 

Bím tóc tạo búi
Tóc nữ vô cùng đa dạng, nàng có thể thỏa thích lựa chọn “chân ái” dành cho riêng mình. 
mẫu tóc nữ đep nhất

Mẹo nhỏ, nàng có thể sử dụng bím tóc vừa bện xong để buộc cố định xung quanh búi tóc thấp như thế này. Cách này giúp cho mái tóc của nàng trở nên nữ tính và mới lạ hơn rất nhiều. 

#6. Bím tóc đuôi ngựa

Nhìn thoáng qua, kiểu tóc này giống như những kiểu tóc tết một bên cổ điển khác. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy được những bím tóc nhỏ được đan xen một cách hài hòa cùng những lọn tóc lớn hơn.

Sự kết hợp 2 trong 1 này sẽ giúp nàng tạo nên một kiểu tóc vô cùng ưng ý. Mẹo nhỏ, nàng nên uốn xoăn nhẹ một ít tóc mái phía trước để tạo được dáng vẻ “lả lơi”, nhẹ nhàng cho kiểu tóc của mình nhé! 

Đẹp365 đã hoàn thành nhiệm vụ “truyền bí kíp” 6 mẫu tóc nữ đẹp nhất cho nàng rồi đấy! Với những cách tết tóc này, nàng có thể thỏa thích làm mới mình trong những hôm party thú vị cùng hội bạn thân, đêm tiệc ấm cúng cùng gia đình hay những buổi hẹn hò lãng mạn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png