6 màu tóc mà các nàng idol chắc chắn sẽ thử ít nhất 1 lần

Trong bảng màu nhuộm tóc, màu tóc nào được các nàng idol yêu thích? Bên cạnh việc nhuộm tóc màu hồng, các idol nữ còn thích nhuộm tóc với vô vàn màu tóc khác. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé!

#1. Màu tóc cà phê sữa

Đây là một màu tóc vô cùng thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang chảnh cho nàng. Khi nhuộm tóc màu cà phê sữa, bạn không cần phải tẩy tóc. Hơn nữa, màu tóc nhuộm này có thể phù hợp với mọi tông da.

Một trong những idol nữ đã từng thử và thành công với màu tóc này chính là Suzy. Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng khi kết hợp cùng màu tóc nhuộm đầy tinh tế này đã khiến cô trẻ trung và duyên dáng hơn rất nhiều. Bạn có thích màu tóc cà phê sữa như Suzy không?

#2. Màu tóc nâu tro

Bạn thích một màu tóc sáng hơn màu cà phê sữa nhưng vẫn không cần tẩy tóc như khi nhuộm tóc màu hồng? Nâu tro cũng là một gợi ý đáng để thử đấy nhé! Và màu tóc này cũng lọt top các màu tóc được các idol nữ thường xuyên áp dụng nhất.

Trong đó, không thể không kể đến cô nàng Lisa của Black Pink. Makeup look đậm cùng son môi màu đất, SeulGi đã đủ để hút hồn các fan bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình rồi. 

#3. Vàng sáng

Trong bảng màu tóc nhuộm yêu thích của các idol nữ chắc chắn không thể bỏ qua màu tóc vàng sáng rồi. Đây là một màu tóc giúp tôn lên làn da trắng hồng của bạn. Tuy nhiên, nếu có ý định F5 cho mái tóc của mình với màu vàng sáng, hai điều bạn cần lưu ý chính là:

  • Cần phải trải qua quá trình tẩy tóc thì tóc mới có thể lên màu vàng đúng chuẩn.
  • Màu vàng sáng không phải là màu tóc dành cho những cô nàng da ngăm, da màu bánh mật.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút của màu tóc này. Cứ nhìn JinSoul của LOONA mà xem. Đôi môi đỏ cùng mái tóc uốn xoăn của cô đã thật sự tạo nên một vẻ đẹp vô cùng bắt mắt.

#4. Màu tím khói

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài ngọt ngào, đằm thắm nhưng trông quyến rũ, vì sao không thử ngay màu tím khói bạn nhé? Mang sự dịu dàng và cuốn hút của màu tím lavender cùng sắc lạnh của tông màu khói, màu tóc này đã nhận được sự yêu thích của nhiều idol nữ, trong đó có cô nàng Irene của Red Velvet.

Với màu tóc đặc biệt này thì chẳng cần makeup “lồng lộn” hay trang phục quá cầu kỳ thì bạn vẫn nổi bần bật giữa đám đông chẳng khác gì nhuộm tóc màu hồng đâu.

#5. Màu cam nhạt

Một màu tóc nhuộm sáng khác cũng rất được khuyến khích đó chính là màu cam nhạt! Đây cũng là một màu nhuộm được các idol nữ chọn lựa mỗi khi muốn thay đổi vẻ ngoài của mình. Và cô nàng MiNa của Gugudan cũng đã khiến nhiều người kinh ngạc khi cô nhuộm tóc thành màu cam nhạt. Màu tóc này đã “hack” tuổi và giúp cô trông trẻ trung hơn rất nhiều.

#6. Tóc màu hồng tro

Màu tóc cuối cùng nằm trong danh sách những màu tóc được các idol nữ thử ít nhất 1 lần chính là màu tóc hồng tro. Màu tóc này không quá nổi bật như khi bạn nhuộm tóc màu hồng bình thường nhưng cũng không hề nhạt nhoà đâu nhé! Một màu tóc sáng vừa đủ và phù hợp với tất cả mọi người thì còn gì bằng phải không nào?

Cứ nhìn cô nàng Hani của nhóm EXID tông-xoẹt-tông với trang phục hồng và tóc hồng mà xem. Xinh phát ngất!

#Bí kíp cho nàng tóc nhuộm

Tóc sau khi nhuộm thường khô xơ, dễ gãy rụng do sự tác động bởi nhiệt độ cao, hóa chất, thuốc tẩy,… Vì thế, để tóc không bị xỉn màu và luôn bóng mượt, sinh động là điều vô cùng khó khăn. Bí kíp từ Đẹp365 lúc này chính là bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả TRESemmé Color Radiance & Repair. Sản phẩm có 2 dòng riêng biệt là dòng dành cho tóc tẩy TRESemmé Color Radiance & Repair for Bleached Hair và dòng cho tóc nhuộm màu TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair.

TRESemmé Color Radiance & Repair for Bleached Hair mang đến công thức dầu gội tím và chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật giúp nuôi dưỡng tóc lúc này sẽ nuôi dưỡng tóc sau khi hư tổn do hoá chất tẩy, giúp tóc không bị xỉn màu và vẫn giữ được độ sống động như trước. Bên cạnh đó, dòng gội – xả TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair sẽ giúp màu tóc được bền hơn, không bị phai màu theo thời gian. Bạn sẽ có được màu tóc như ý và một mái tóc chắc khỏe hơn sau khi áp dụng công thức từ chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật của TRESemmé .

Nếu đang bí ý tưởng nhuộm tóc, bạn có thể thử ngay 6 màu tóc mà các idol nữ thường chọn lựa bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png