Thử ngay 6  kiểu tóc này để giấu tạm mái đầu đầy gàu xấu xí nàng nhé!

Bạn có thói quen tắm sáng? Sáng nay lỡ xui dậy trễ không kịp gội đầu rồi sấy tóc? Tóc hôm nay toàn bị gàu trông thật kinh khủng? Đừng lo lắng! Hãy để Đẹp365 chỉ bạn 6 kiểu tóc tạm thời giấu gàu nhé! Đảm bảo không ai phát hiện ra đâu.

# Búi cao chót vót

Nếu gàu chỉ xuất hiện ở phần tóc thì hãy cất giấu bằng cách gói tròn trên đầu. Thay vì búi thấp già dặn, bạn có thể lựa chọn búi cao trẻ trung mà không kém phần sang chảnh. Những bạn gái công sở cũng có thể diện kiểu tóc này với áo sơ mi trắng và đầm đen để trông cuốn hút hơn.

#Sóng dập dìu

Cách trị gàu thông thường mà các bạn nữ nghĩ tới là cột tóc lên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể “ngụy trang” che dấu bằng kiểu sóng dập dìu này. Những “con sóng” xô bờ nối đuôi nhau sẽ che được những mảng bị gàu. Bạn có thể nhuộm màu nâu hạt dẻ để trông cuốn hút, quyến rũ hơn khi diện chung với những bộ cánh sang trọng. 

#Tóc textured

Textured là tạo tóc uốn có độ đan xen tự nhiên hơn layer. Kiểu tóc này khá giống sóng dập dìu nhưng trông thanh mảnh hơn cho tóc. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với những bạn tóc ngắn. Bạn chỉ cần tạo độ uốn nhẹ, tự nhiên cho mái tóc là đủ rồi. Cách trị gàu này rất đơn giản và dễ dàng.

#Cột nửa đầu

Cột nửa đầu là cách trị gàu, che dấu gàu hiệu quả mà bạn nên thử. Kiểu tóc đơn giản này có thể phối với tất cả các style, từ bánh bèo đến cá tính. Bạn có thể dùng những cột tóc xinh xinh có gắn mảnh vải nhỏ để dấu gàu kĩ hơn.

#Bện lỏng lẻo

Bện qua một bên lỏng lẻo giống như một cái lưới ngăn gàu rơi xuống vai áo. Kiểu tóc này chỉ tốn của bạn chưa đầy 5 phút. Chẳng lo không chấm công kịp nữa nhé.

#Tóc đuôi gà

Đây là kiểu tóc huyền thoại mỗi khi các nàng muốn che dấu gàu. Chỉ mất vài phút là có kiểu tóc gọn gàng sẵn sàng cho ngày mới. Cách trị gàu này đã được bao nhiêu thế hệ áp dụng và thành công vang dội.

Trị gàu hiệu quả cùng dầu Gội Clear Hương Hoa Anh Đào Thơm Mát

Ngoài ra, gàu xuất hiện nhiều là do bụi bẩn không được rửa sạch gây tích tụ và ngứa da đầu. Nếu gàu vẫn đến dù mới gội đầu thì có lẽ gàu đã lờn với dầu gội đầu mà bạn đang dùng. Hãy chuyển sang “ dũng sĩ” chuyên trị gàu – Dầu Gội Clear Hương Hoa Anh Đào Thơm Mát. Với công thức Nutrium 10, hỗn hợp đa dạng của 10 loại dưỡng chất và hoạt chất thực vật sẽ nhẹ nhàng làm sạch da đầu, mang lại cho bạn mái tóc mềm mại và chắc khỏe, sạch gàu. Thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đặc biệt khi bạn sử dụng thường xuyên, các dưỡng chất từ dầu sẽ biến thành lớp bảo vệ tự nhiên cho da đầu, giúp bạn tự bảo vệ, không bị gàu tấn công. 

Với 6 kiểu tóc trên bạn chẳng còn lo bị gàu, lo trễ giờ mà vẫn còn thời gian ngủ nướng rồi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png