Chú ý nhé các nàng ơi: 6 điều gây phiền toái cho thợ làm tóc mà khách hàng nên hiểu

Để có được kiểu tóc ưng ý nhất, chắc hẳn bạn phải cần đến sự trợ giúp của những nhà tạo mẫu, người thợ làm tóc tại những salon tóc đẹp, uy tín. Thế nhưng, đôi khi những hành động quá vô tư của khách hàng lại vô tình làm ảnh hưởng đến công việc của những nhà tạo mẫu này. Cùng Đẹp365 tìm hiểu xem những hành động, lời nói nào từ khách hàng đã khiến các stylist phải bối rối nhé. 

Chú ý những điều nhỏ nhặt này, chắc hẳn các nhà tạo mẫu tóc sẽ thoải mái và vui vẻ tạo kiểu cho bạn hiệu quả hơn

1. Không nên mong đợi những điều không thể

Một trong những sai lầm lớn nhất của khách hàng chính là yêu cầu các nhà tạo mẫu hay người thợ làm tóc của mình thực hiện những điều “không tưởng”. Chẳng hạn như, những cô nàng sở hữu mái tóc đen dài bị chẻ ngọn nặng nề lại mong muốn các stylist tạo kiểu làm sao để có thể phục hồi vẻ đẹp nguyên thủy của tóc mà vẫn giữ nguyên được độ dài. Đây là một trong những điều khiến các nhà tạo mẫu cảm thấy rất khó khăn, vì đối với mái tóc chẻ ngọn, bạn phải chấp nhận cắt bỏ phần tóc hư tổn đi và chăm sóc tóc thường xuyên thì mới đạt được hiệu quả. Hãy chú ý ở điểm này bạn nhé!  

2. Không nên đến salon khi sức khỏe không đảm bảo

Những hành động như hắt hơi, ho liên tục và mải mê phàn nàn về việc bị bệnh chính là những yếu tố khiến cho quá trình tạo kiểu không được như ý muốn. Khi cơ thể bạn mắc bệnh, dù nặng hay nhẹ, cũng có thể làm ảnh hưởng đến các nhân viên tại salon cũng như khách hàng tại đó. Vì vậy, hãy ý tứ hơn một chút, đợi cho đến khi sức khỏe hoàn toàn ổn định thì hẵng đến salon tóc đẹp để tạo kiểu nhé. Các nhà tạo mẫu luôn chào đón bạn tại đó!

3. Đừng nhúc nhích quá nhiều nếu như bạn không muốn mái tóc bị ảnh hưởng 

Để có thể tạo kiểu ở góc độ chính xác nhất, các nhà tạo mẫu thường di chuyển phần đầu của bạn đến một vị trí nhất định để tiện cho công đoạn cắt tỉa, uốn, duỗi… . Thế nhưng, không ít cô nàng thường xuyên cử động cơ thể, làm dịch chuyển phần đầu khỏi vị trí mà nhà tạo mẫu cần. Điều này sẽ khiến cho hướng cắt bị lệch đi, và đương nhiên là bạn chẳng thể nào sở hữu kiểu tóc ưng ý nhất nếu chẳng chịu ngồi yên đâu!

4. Cần biết rõ mình muốn gì

Trước khi đến những tiệm salon tóc đẹp, Đẹp365 khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn một kiểu tóc đẹp mà mình mong muốn và miêu tả thật kỹ với các nhà tạo mẫu để có thể tiết kiệm thời gian. Nếu cảm thấy cách tạo kiểu này ổn, các nhà tạo mẫu sẽ tiến hành ngay. Ngược lại, nếu cảm thấy kiểu tóc đó không phù hợp với gương mặt của bạn, thì các stylist sẽ tư vấn để có thể thay đổi một vài đặc điểm nào đó. Nói tóm lại, đừng nên đến salon làm tóc trong khi bạn còn chẳng biết rằng mình muốn tạo kiểu như thế nào nhé!

5. Không nên đến muộn giờ

Mỗi ngày, lượng khách đến các salon tóc đẹp rất đông, công việc của những người thợ làm tóc cũng vô cùng bận rộn và vất vả. Vì vậy, để tránh làm mất thời gian cả đôi bên, bạn nên tranh thủ thời gian một chút để có thể đến kịp giờ hẹn và tạo kiểu nhanh chóng hơn. Có thể bạn cho rằng: “Trễ 15 phút thì có là bao!”, nhưng đôi khi, khoảng thời gian 15 phút đó lại rất hữu dụng với những nhà tạo mẫu đấy. 

6. Đừng nhai kẹo cao su khi đang làm tóc

Nhiều khách hàng có thói quen nhai kẹo cao su khi đến các salon để tạo kiểu tóc. Thế nhưng, bạn có biết rằng, chỉ vì một thói quen nhỏ như thế mà có thể khiến cho công đoạn tạo kiểu của các nhà tạo mẫu bị ảnh hưởng rất nhiều không? Khi bạn nhai kẹo cao su, hay bất kỳ loại thực phẩm nào khác, da đầu của bạn sẽ bắt đầu di chuyển tùy theo tốc độ nhai. Do đó, việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến các thao tác tạo kiểu, đặc biệt là cắt tỉa. Hãy chú ý hơn bạn nha! 

Qua những bí mật của các nhà tạo mẫu tại những salon tóc đẹp mà Đẹp365 đã bật mí, bạn đã nhận ra những “lỗi lầm” vô ý bấy lâu nay của mình chưa? Lần đến salon tóc sắp đến, hãy thử lưu ý những điều này, chắc chắn buổi làm tóc của bạn sẽ trở nên thoải mái, dễ chịu và hiệu quả hơn rất nhiều đấy. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png