Nhuộm tóc màu nâu 50 sắc thái tóc nâu sau nhé!
tóc màu nâu

Dù xuất hiện từ lâu nhưng tóc nhuộm màu nâu vẫn luôn giữ vững vị thế trong lòng các chị em. Màu nâu không những giúp kiểu tóc trông thu hút hơn mà còn là màu tóc đẹp tôn da hiệu quả.

#1 Nhuộm tóc nâu đỏ

Nhuộm tóc màu nâu đỏ tự nhiên sẽ là màu tóc nhuộm hoàn hảo cho quý cô văn phòng. Đây là màu tóc nhuộm phổ thông, phù hợp với những cô nàng vừa muốn xinh đẹp lại trông “không quá nổi bật” giữa đám đông. Vì khá “dễ tính” bạn hoàn toàn có thể kết hợp với những kiểu tóc xoăn đuôi, tóc ngắn dễ thương hoặc tóc ngang vai đều được.

tóc màu nâu

#2 Nhuộm tóc nâu hạt dẻ

Mang lại sự thanh lịch cũng như sức nóng không khác gì tóc màu nâu tây, nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ sẽ rất phù hợp với những cô nàng công sở muốn làm trẻ trung hình ảnh của mình hơn. Với màu tóc này, Mẫu tóc đẹp và hợp nhất với tông nâu hạt dẻ là kiểu tóc dài gợn sóng, tóc đánh rối hoặc chỉ đơn giản là những kiểu tóc tết ngang đầu là đủ đáng yêu.

nhuộm tóc màu nâu

#3 Nhuộm tóc nâu khói

Không thể phủ nhận mức độ “phủ sóng” của nhuộm tóc màu nâu tây ánh khói trong năm 2017 vừa rồi và trend nhuộm tóc này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm nay. Nếu bạn vẫn muốn trông thật “phong cách” trong màu nhuộm nâu thì nhuộm tóc màu nâu khói chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

#4 Nhuộm tóc nâu rêu

Cũng như nâu khói, nâu rêu đang là một màu tóc nhuộm sốt “xình xịch”. Màu rêu có thể nâng tông da của bất kì cô nàng nào nhưng lại dễ làm lộ nhược điểm tóc bóng dầu, vì thế khi chọn nhuộm màu này bạn nên gội đầu thường xuyên để đảm bảo tóc luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất.

nhuộm tóc màu nâu

#5 Nhuộm tóc nâu socola

Nâu socola sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng muốn ăn gian tuổi thật. Màu tóc này kết hợp với các kiểu tóc bob xoăn nhẹ cùng kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc sẽ trở thành combo “hack” tuổi tuyệt vời. Màu tóc đẹp tôn da này chắc chắn sẽ làm mọi cô nàng hài lòng. 

nhuộm tóc màu nâu

#6 Nhuộm Tóc Màu Nâu ánh tím

Các nàng đã kịp cập nhật màu sắc HOT nhất trong năm 2018 chưa nhỉ? Đó chính là màu tím mộng mơ! Vì thế trong lúc màu tím đang phủ sóng này thì tại sao lại không nhanh tay bắt kịp trendy với nâu ánh tím nhỉ? 

Nhuộm tóc màu nâu ánh tím

Để có được mái tóc khoẻ đẹp sau quá tình nhuộm, bạn hãy chọn cho mình các loại dầu gội và dầu xả có thêm thành phần chăm sóc tóc hư tổn cũng như chức năng giữ nếp tóc như TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, E,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây

Kết hợp đa dạng các kiểu tóc, tông nhuộm màu nâu trên đây đã khiến cho hội chị em bị chinh phục chưa nào? Muốn thần thái xinh đẹp, nhất định phải có màu tóc đẹp và sành điệu nhé.Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png