50 sắc thái làm đẹp với tóc mái xinh chuẩn IT-girl

IT-girl là một thuật ngữ không còn mấy xa lạ, định nghĩa một cô nàng xinh đẹp, nổi bật nhờ sự xuất hiện liên tục qua các phương tiện truyền thông đại chúng, và có một sự ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ. Các cô nàng IT-girl tóc dài hay tóc ngắn đều có những nét đẹp cùng sự quyến rũ riêng. Tuy nhiên, để mái tóc có thêm những điểm nhấn thú vị, tóc mái là điều không thể thiếu. Nào, cùng xem ngay 4 kiểu cột tóc đẹp chuẩn IT-girl dành cho phần tóc mái của mình bạn nhé.

4 Kiểu làm đẹp với tóc mái xinh chuẩn IT girl

#Tóc mái chuột gặm dở

Không biết vô tình hay cố ý mà mấy ngày gần đây, các cô nàng IT Girl đều rất chăm chỉ xuất hiện với kiểu mái nhìn lỗi nhưng mốt không tưởng này. Đúng như tên gọi, đây là kiểu mái ngắn, thường cao trên lông mày và được cắt không theo một trật tự nào. Bạn có thể thoả sức sáng tạp, biến tấu với các thể loại uốn xoăn mái, cúp phồng, rẽ hai mái… kết hợp với các kiểu trang điểm từ nhẹ nhàng, tự nhiên đến cầu kỳ, kiểu cách.

Châu Bùi nhìn fashion hết cỡ trong kiểu tóc mái chuột gặm.

Để mà nói ai “chất chơi” nhất trong kiểu mái nham nhở này thì chắc chắn là Salim rồi!

Biến tấu một chút ma mị cùng Yu Dương.

#Tóc mái râu gián

Lại một kiểu tóc với tên gọi “lạ đời”, nghe có phần thú vị! Mái râu gián thực ra đã từng rất phổ biến ở những năm cuối thế kỉ 20, bỗng dưng có một cuộc “lột xác” vô cùng ngoạn mục để thống lĩnh năm 2019 này. Nghe thì “đao to búa lớn” thế nhưng thực chất, đây chỉ là kiểu tóc được buộc gọn gàng, nhưng lại chừa ra một vài lọn tóc bay rủ nhẹ trước mặt. Nhìn nàng sẽ thật mơ màng, mỏng manh mà không cần tốn công “diễn” chút nào. Không tin cứ thử xem sao!

Vốn là một cái tên luôn được săn lùng bởi giới truyền thông, Chipu bắt trend nhanh như chớp. 

Trước khi quyết định cắt phăng mái tóc dài, nàng mốt Khánh Linh cũng từng mong manh, dễ vỡ như thế này!

Đến nàng thơ của hãng mỹ phẩm 3CE – Sora cũng không thể bỏ qua mốt tóc mái này! 

#Tóc mái phồng ướt

Nghe đến mái phồng, người ta thường nghĩ đến các kiểu có phần quê mùa từ thập niên trước, hay được áp dụng như một kiểu tóc cô dâu quen thuộc. Thế nhưng, chỉ cần thêm một chút ướt, tóc mái phồng lập tức “hô biến” thành hot-trend được các nàng IT Girl lựa chọn cho các tuần lễ thời trang đẳng cấp.

Đây là kiểu cột tóc đẹp gần giống với kiểu cột tóc nửa đầu bạn thường áp dụng. Hãy chải ngược phần tóc mái của mình ra phía sau rồi dùng chun cố định lại. Sau đó, bạn xiết phần chun chặt hơn để tóc mái được phồng lên. Kiểu tóc mái này sẽ vô cùng thích hợp với những cô nàng tóc ngang vai hoặc tóc dài và uốn xoăn sóng nước phần đuôi tóc. Như vậy tóc bạn sẽ bồng bềnh và quyến rũ hơn.

Kiểu tóc được Quỳnh Anh Shyn lựa chọn đồng hành suốt nhiều sự kiện quan trọng.

Đây cũng là kiểu tóc “event” quen thuộc của nàng IT xứ Hollywood – Kendall Jenner.

Phí Phương Anh tự tin toả sáng dưới bầu trời Seoul Fashion Week 2017.

#Kẹp tóc mái

Có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, chúng ta đều thấy rõ được “sức công phá” của những chiếc kẹp thời gian gần đây, từ sàn diễn thời trang đến các ngóc ngách đời thường nhất. Và tất nhiên những cô nàng IT Girl thời thượng không bỏ lỡ dịp này để “trưng diện” những chiếc kẹp kiểu cách rồi!

Quý phái như một cô tiểu thư nhà giàu thứ thiệt, đích thị là Jun Vũ cùng kẹp ngọc trai bản lớn.

“Xin một vé trở về tuổi thơ” với Tâm Xíu và những chiếc kẹp kim loại quen thuộc.

Rũ bỏ hình tượng ngây thơ trong sáng, Hoàng Yến Chibi hoá thân thành “bad girl” với những chiếc kẹp đầy màu sắc.

#Cách chăm sóc tóc

Một mái tóc đẹp không chỉ nằm ở việc bạn có thể tạo bao nhiêu kiểu tóc mà còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc tóc như thế nào. Nhiều cô nàng đã mắc phải sai lầm khi chọn bừa dầu gội dưỡng tóc cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp khiến tóc trở nên khô xơ và hư tổn. Hãy chọn cho mình bộ sản phẩm gội xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ bổ sung hỗn hợp dưỡng chất độc đáo gồm 5 tinh dầu tự nhiên, có tác dụng nuôi dưỡng sâu cả những phần tóc khô nhất mà không gây bết dính. Hơn 90% người dùng đã đánh giá 5 sao cho sản phẩm bởi hiệu quả chăm sóc tóc cùng tác động kép, giúp thấm sâu và nuôi dưỡng bên trong chân tóc của Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, còn bạn thì sao?

Bộ sản phẩm dầu gộidầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ.

Nào, hãy thay đổi quan điểm của mọi người rằng tóc mái thì xuề xoà và con gái IT thì không xinh đẹp bằng những kiểu tóc mái đẹp trên bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png