Chẳng muốn thanh xuân trôi qua mà chưa có được mái tóc ưng ý thì thử ngay 5 màu tóc này thôi

Thanh xuân trôi qua nhanh như cơn gió. Vì vậy, để đánh dấu tuổi thanh xuân bằng hình ảnh bạn của những ngày tháng đẹp đẽ nhất, hãy thử ngay những màu tóc nhuộm đẹp này bạn nhé! 5 Màu tóc hot trend 2019 này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

Các tông màu đỏ

Các tông màu tóc đỏ đã trở thành màu tóc hot trend 2019. Và màu tóc này cũng đã lọt top những màu tóc nhuộm đẹp và tôn da được nhiều người yêu thích. Nếu thích vẻ đẹp chanh xả và quyến rũ, bạn nên chọn các tông màu tóc đỏ rượu để làm nổi bật lên vẻ đẹp của mình. Nếu mong muốn có vẻ ngoài trẻ trung, màu tóc đỏ sáng hoặc tóc màu đỏ cam, nhuộm tóc ombré,… chính là các gợi ý cho bạn.

Màu cam san hô – màu tóc hot trend 2019

Đầu năm 2019, màu cam san hô đã được dự đoán chính là tông màu chủ đạo trong năm 2019. Và tông màu này đã thật sự trở thành một trong những màu tóc đẹp nhất và được yêu thích nhất năm.

Màu tóc này sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn và có được những tháng ngày thanh xuân đầy rực rỡ. Với màu tóc cam san hô, dù không là nắng thì bạn vẫn có thể chói chang với màu tóc này. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho bạn, màu tóc này sẽ hơi “làm khó” những cô nàng da ngăm. Vì thế, hãy dưỡng trắng da trước khi quyết định dành trọn cả thanh xuân cho mái tóc màu cam san hô.

Tóc màu quế

Trong danh sách các màu tóc hot trend 2019 thì không thể nào bỏ qua màu quế được đâu nhé. Màu tóc này luôn dẫn đầu trong các bảng màu tóc nhuộm. Đây là một màu tóc giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả. Màu quế trầm sẽ vô cùng ngọt ngào và thanh lịch.

Nếu thích trẻ trung hơn, bạn có thể thử nhuộm màu quế sáng. Tuy nhiên, cũng như màu cam san hô, màu quế sáng cũng khá kén da nên bạn không nên chọn màu tóc quế này nếu có làn da ngăm.

Tóc màu mint

Để F5 cho vẻ ngoài của mình và có một màu tóc đẹp, đánh dấu thanh xuân thì bạn có thể thử cân nhắc với mái tóc màu xanh mint ngọt ngào. Với màu tóc hot trend 2019 này, bạn có thể cắt tóc ngắn để thêm phần cá tính. Cả tóc bob, tóc tém hay tóc lob, tóc ngang vai uốn xoăn,… đều giúp bạn thăng hạn nhan sắc đấy nhé.

Tóc màu vàng sáng

Màu vàng sáng cũng là một tông màu tóc đẹp giúp bạn có những tháng ngày thanh xuân rực rỡ nhất. Màu tóc vàng sáng sẽ mang lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động nhưng không kém phần ngọt ngào và quyến rũ.

Ngoài ra, màu tóc này cũng phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tóc ngắn hay tóc thẳng mới có thể phù hợp với màu tóc nhuộm đẹp này.

Các màu tóc hot trend 2019 đều cần sự “chăm sóc đặc biệt” để tóc nhuộm không phai màu. Vì thế, bạn sẽ cần TRESemmé Color Radiance & Repair cho mái tóc nhuộm của mình đấy!

TRESemmé Color Radiance & Repair for Bleached Hair là dòng dầu gội cho tóc tẩy với công thức dầu gội tím giúp hỗ trợ điều chỉnh sắc độ màu cho tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tóc tránh tình trạng bị xỉn và ngả màu. Chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật có trong dòng dầu gội này còn giúp nuôi dưỡng tóc sau khi hư tổn do hoá chất tẩy. Khi đó tóc có thể nhanh chóng lấy lại sự sức sống như trước.

TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair là dòng dầu gội dành cho những cô nàng có mái tóc nhuộm. Với hoạt chất tăng cường ánh màu mang đến khả năng chỉnh sắc độ màu cho tóc. Từ đó, mái tóc của bạn sẽ luôn có được tông màu như ý. Đặc biệt, thành phần chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng tóc để tóc luôn được chắc khỏe, óng mượt.

Màu tóc hot trend 2019 đã được tiết lộ! Bạn hãy nhanh chóng cập nhật những màu tóc đẹp để thanh xuân không trôi qua một cách lãng phí bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png